T4. Th12 6th, 2023
NBA

Stephen Curry và vợ Ayesha đi chơi mạo hiểm ngay sau khi gợi ý hợp tác kinh doanh mới trị giá 5 triệu USD. (Note: This title is already in Vietnamese, but I adjusted it to better fit Vietnamese reading habits by putting the most important information at the beginning.)

Siêu sao của Golden State Warriors, Stephen Curry, đã trải qua một giai đoạn hậu mùa giải đầy thất vọng khi bị loại sớm ở bán kết. Tuy nhiên, anh ta đã tìm cách để duy trì tinh thần sau mất mát bằng cách đưa ra những triển vọng kinh doanh mới và dành thời gian cho gia đình. Mới đây, anh đã có chuyến phiêu lưu cùng vợ Ayesha Curry. Bà Curry cũng bận rộn vì vài giờ trước chuyến đi, bà đã hình dung về một mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới cho công ty rượu của mình. Vợ chồng anh đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và đang thử vận may trong lĩnh vực kinh doanh rượu của riêng mình.

Siêu sao của Golden State Warriors Stephen Curry đã có một kết thúc đáng thất vọng ở giai đoạn hậu mùa giải sau khi bị loại sớm ở bán kết. Tuy nhiên Kẻ giết người có khuôn mặt trẻ con đã tìm ra cách để duy trì bản thân sau mất mát, chẳng hạn như đưa ra những triển vọng kinh doanh mới và dành thời gian cho gia đình. Mới đây, 2x NBA MVP đã có chuyến phiêu lưu cùng cô vợ Ayesha Curry. Ngoài ra, bà Curry cũng bận rộn vì vài giờ trước chuyến đi, bà đã hình dung về một mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới cho công ty rượu của mình.

Bất chấp sự nổi tiếng của chồng trong giới thể thao, người phụ nữ 34 tuổi này đã xây dựng đế chế của riêng mình trong ngành thực phẩm và sức khỏe. Đáng chú ý, tác giả có sách bán chạy nhất 2 lần của NY Times đã điều hành thành công một nhà hàng, thương hiệu phong cách sống và công ty rượu vang.

Stephen Curry phiêu lưu cùng vợ Ayesha Curry

Stephen Curry chưa bao giờ thực sự ra sân sau khi rời khỏi hậu mùa giải. Mặc dù thất bại ảnh hưởng đến toàn bộ Dubnation, nhưng ngôi sao của Dubs vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình một cách thoải mái. Tương tự như vậy, vợ Ayesha Curry đã lên Instagram của cô ấy và chia sẻ những bức ảnh của họ, lái những cuộc phiêu lưu trên những chiếc xe địa hình.

Hình ảnh hiển thị đầu bếp đã chụp một bức ảnh tự sướng khi anh ấy ngồi sau tay lái trong bộ đồ an toàn. Chú thích của bài đăng đã đọc, “Đi du lịch với tình yêu của tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ayesha Curry (@ayeshacurry)

Mặc dù người hâm mộ kỳ vọng siêu sao này sẽ rời xa giới truyền thông cho đến mùa giải tới, nhưng anh ấy đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Hơn nữa, ngôi sao này gần đây đã thêm Giải thưởng Kareem Abdul-Jabbar Champion of Social Justice Award vào tủ danh hiệu của mình.

Đọc thêm – Vợ Ayesha làm mờ 4 từ về việc Stephen Curry để Lakers mất LeBron James ảnh hưởng đến mọi thứ ở nhà

Như đã đề cập trước đó, siêu sao 35 tuổi cũng đang thử vận ​​may trong lĩnh vực kinh doanh. Ông tung ra thương hiệu rượu whisky của riêng mình, Cắt giảm nam giới. Nói về việc kinh doanh rượu, Ayesha Curry cũng gợi ý về những sự hợp tác mới tại công ty rượu của cô, Lãnh địa.

Ayesha Curry hình dung việc mở rộng thương hiệu rượu của mình

Ayesha và chị dâu của cô, Sydel Curry, đã thành lập thương hiệu rượu của riêng họ và kiếm được khoảng 5 triệu đô la, theo một số báo cáo. Tuy nhiên, vài năm sau khi ra mắt, cả hai đã gợi ý về sự hợp tác kinh doanh thông qua các câu chuyện trên Instagram của họ. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về hai ly rượu từ một cuộc họp của công ty với chú thích“Chúng tôi có một cái gì đó…” Mặc dù không có sự rõ ràng về bản chất của chú thích, nhưng nó dường như là một sự mở rộng kinh doanh.

Xem Câu Chuyện Này – LeBron James, Dwyane Wade, Kobe Bryant và các ngôi sao NBA khác tôn vinh vợ hoặc chồng của họ bằng hình xăm

Giữa những ồn ào bên ngoài về việc đội của anh ấy bị loại sớm trong trận play-off, ngôi sao của Warriors đã dành thời gian chất lượng bên vợ. Bạn nghĩ gì về ngày của Chef Curry với vợ của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *