T6. Th12 1st, 2023

Sony muốn vượt trội hơn khi Jim Ryan muốn chuyển đổi người dùng PlayStation 4 sang PlayStation 5.

Sony đang lên kế hoạch cho một sự kiện khác trong năm nay sau thành công của PlayStation Show. Chủ tịch Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, đặt mục tiêu chuyển cơ sở người dùng PS4 sang bảng điều khiển mới nhất. Anh ấy hy vọng trong tương lai sẽ chuyển đổi một lượng lớn người dùng PS4 sang PS5. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của PS5 vẫn sẽ thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó. PlayStation 4 hiện đã đạt được nhiều hơn doanh số 117 triệu toàn thế giới trong suốt vòng đời của nó. Jim Ryan đặt mục tiêu phá vỡ doanh số 100 triệu trên toàn thế giới với PlayStation 5.

Sau thành công của PlayStation Show năm nay, Sony sẽ rất vui mừng với sự kiện này. Mặc dù sự kiện này nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, nhưng có tin đồn rằng Sony đang lên kế hoạch cho một sự kiện khác trong năm nay. Với nhiều sự kiện trong năm và việc phát hành nhiều tựa game của bên thứ nhất, Sony chắc chắn sẽ tìm cách tăng doanh số bán hàng đó.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, cũng lạc quan về sự gia tăng doanh số bán hàng. Anh ấy đang mong đợi bảng điều khiển thế hệ mới nhất của họ bỏ lại người tiền nhiệm của nó và thiết lập những kỷ lục mới.

Jim Ryan đã cho PlayStation 5 một số tiền khổng lồ để đạt được

Trong một cuộc họp báo về kinh doanh trò chơi gần đây, Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment Jim Ryan đã chia sẻ suy nghĩ của mình về doanh số bán máy chơi game PlayStation. Anh rất tin tưởng vào sản phẩm mình tạo ra. Hơn nữa, ông cho biết PlayStation 5 sẽ phá vỡ doanh số 100 triệu trên toàn thế giới. Nói về những con số xác định, anh ấy tin rằng bảng điều khiển mới nhất của họ sẽ kết thúc doanh số 108 triệu toàn thế giới trong suốt vòng đời của nó.

“Vâng, tôi hy vọng rằng trong suốt vòng đời của PlayStation 5, chúng tôi sẽ có thể vượt qua con số 70 triệu so với 38 triệu [we have achieved]” Ryan đã nói trong phần Hỏi & Đáp của webcast cuộc họp. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của PS5 vẫn sẽ thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó. PlayStation 4 hiện đã đạt được nhiều hơn doanh số 117 triệu toàn thế giới trong suốt vòng đời của nó.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Ryan cũng có lý do xác đáng khi nói điều này. Và anh ấy nghĩ nếu những lý do này được giải quyết, thế hệ máy chơi game mới nhất có thể lập nên lịch sử về doanh số máy chơi game.

Jim Ryan đặt mục tiêu Chuyển cơ sở người dùng PS4 sang bảng điều khiển mới nhất

Đưa ra lý do khiến doanh số PS5 giảm, Ryan nói, “Lý do tôi nói vậy là vì tôi nghĩ con số 70 triệu là cơ sở người dùng PlayStation 4 hiện có.”

Anh ấy hy vọng trong tương lai sẽ chuyển đổi một lượng lớn người dùng PS4 sang PS5. Nhưng anh ấy cũng tập trung nỗ lực của công ty vào việc thu hút mọi người từ các bảng điều khiển khác và những người dùng mới chưa từng sở hữu. Kết thúc suy nghĩ của mình, anh nói, “Tôi rất lạc quan trong suốt thời gian tồn tại của nền tảng này rằng chúng tôi sẽ vượt quá số tiền bạn đã đề cập.”

Xem đoạn giới thiệu Story- PlayStation Showcase Spider-Man 2 này một cách tinh tế báo trước các đồng minh và kẻ thù mà Người chơi có thể mong đợi

Bạn nghĩ gì về việc PlayStation 5 bán chạy hơn người tiền nhiệm của nó? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *