T2. Th10 2nd, 2023
UFC

So sánh sự khác biệt đáng kinh ngạc giữa Ford Mustang 1969 và 1980 – Chi tiết từ chủ sở hữu tự hào của chiếc xe cổ động $50,779, Joe Rogan

Joe Rogan, với tình yêu cháy bỏng đối với những chiếc xe hơi, không còn là một bí mật. Anh không chỉ là một trong những bình luận viên hàng đầu của UFC, mà còn là một tín đồ của thế giới ô tô. Đối với Joe Rogan, ô tô không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển mà còn là những tác phẩm nghệ thuật. Mới đây, Rogan đã mời Amanda Feilding, một nhà nghiên cứu về ảo giác, trên tập podcast Joe Rogan Experience số 2002. Trong cuộc trò chuyện của họ, Rogan đã đưa ra một tương đồng độc đáo giữa những chiếc xe Mustang và các chất gây ảo giác.

Joe RoganTình yêu của những chiếc xe hơi không có gì bí mật. Từ những chiếc xe cơ bắp cổ điển đến công nghệ kỳ diệu hiện đại, tên của anh ấy và các bình luận viên UFC đều ở trong ga ra của anh ấy. Hơn nữa, niềm đam mê của anh ấy với ô tô vượt xa cơ khí của chúng; ông công nhận chúng là tác phẩm nghệ thuật.

Gần đây, Rogan đã chào đón Amanda Feilding với tư cách là khách mời của anh ấy trong tập # 2002 của podcast Joe Rogan Experience. Feilding là một nhà nghiên cứu nổi tiếng về ảo giác, và phần lớn các cuộc trò chuyện của họ xoay quanh ảo giác. Tại một thời điểm, người đàn ông 55 tuổi này đã vẽ ra một sự tương đồng thú vị giữa những chiếc xe Mustang và các chất gây ảo giác.

Joe Rogan liên tưởng chiếc xe Mustang với ảo giác

Trong podcast, Rogan chỉ ra mối liên hệ giữa sự suy giảm trong thiết kế thẩm mỹ của Ford Mustang và việc thông qua Đạo luật về các chất bị kiểm soát năm 1970, cấm sử dụng chất gây ảo giác một cách hiệu quả.

Ông đã so sánh kiểu dáng của Ford Mustang 1969 với Ford Mustang 1980. Theo ông, kiểu dáng và thiết kế của mẫu 1969 đẹp hơn nhiều. Nhìn vào mô hình năm 1980, anh ấy nói – “Điều này thật kinh tởm. Hãy nhìn vào mảnh đó của sh * t.

Thật thú vị, cùng lúc đó, một đạo luật liên bang cấm các chất gây ảo giác đã được đưa ra.

“(So sánh hai chiếc xe) Sự khác biệt là rất đáng chú ý, thật tuyệt vời. Và rất rõ ràng rằng khoảng thời gian tương quan trực tiếp với hành động phổ biến của ảo giác vào những năm 1970, nơi chúng ngăn cản mọi người sử dụng những thứ này. Họ làm cho nó bất hợp pháp và nguy hiểm.”

“Bạn có phải là người lái xe đua không?” – 120 triệu đô la Joe Rogan hối lộ những người nổi tiếng giàu có để mua những chiếc xe đắt tiền

Ông dường như gợi ý rằng việc cấm các chất này có thể đã kìm hãm sự sáng tạo của các nhà thiết kế và nhà phát minh. Hơn nữa, bản thân Rogan cũng sở hữu một chiếc Ford Mustang Fastback cổ điển – 1st Gen. Nó có giá trị khoảng $ 50,492 ngày hôm nay.

Khi Joe Rogan chỉ trích Tesla

Trong tập #1998 của JRE, Rogan chia sẻ suy nghĩ của mình về Tesla, nhà sản xuất xe điện đột phá. Mặc dù thừa nhận bản thân sở hữu một chiếc Tesla, nhưng ông bày tỏ sự hoài nghi, cảnh báo về việc quá phụ thuộc vào các tính năng tự lái của xe.

“Phải, tôi không tin. Tôi có nó, tôi không tin. Vâng, tôi có một chiếc Tesla. Trả lời địa chỉ bạn muốn đến, nhấn điều hướng tự động. Đây, dừng đèn đỏ. Bạn nên giữ tay trên vô lăng. Đề phòng thôi.”

Bạn nghĩ gì về hành động độc đáo của Rogan trong tập #2002 của podcast JRE? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu Chuyện Này – Joe Rogan đã trở nên nổi tiếng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *