T4. Th11 29th, 2023

So sánh Israel Adesanya và Mike Tyson, huyền thoại UFC chỉ ra một sự thật làm cho vận động viên này trở thành ‘vĩ đại’ – “Điều đó khác biệt rất nhiều …” (The original title is already suitable for Vietnamese readers, no need for a new title)

Võ sĩ người Kiwi gốc Nigeria, Israel Adesanya, đã tự khẳng định mình là một trong những trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem lớn nhất ở UFC. Anh ấy đã giành chiến thắng trước đối thủ Alex Pereira tại UFC 287, trở thành nhà vô địch hạng trung hai lần đầu tiên của UFC. Chael Sonnen, huyền thoại UFC, đã so sánh Adesanya với một biểu tượng quyền anh Mike Tyson và tuyên bố rằng anh đã duy trì tính nhất quán và xây dựng mối quan hệ tốt với người hâm mộ. Adesanya mới 33 tuổi và còn rất nhiều thứ để cống hiến trong MMA và UFC.

I-xra-en Adesanya đã tự khẳng định mình là một trong những trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem lớn nhất ở UFC. Anh ấy đã làm nên lịch sử sau khi đánh bại đối thủ cũ của mình Alex Pereira tại UFC 287. Huyền thoại UFC Chael Sonnen đề cập đến tầm quan trọng của ‘The Last Stylebender’ trong MMA trong khi so sánh anh ta với một biểu tượng quyền anh Mike Tyson.

Võ sĩ người Kiwi gốc Nigeria đã trở thành nhà vô địch hạng trung hai lần đầu tiên của UFC vào tháng Tư. Đây là lần đầu tiên bất kỳ ai trong sư đoàn đạt được thành tích đó. Hơn nữa, khi mọi người cảm thấy rằng Adesanya sẽ không bao giờ trở lại đấu với ‘Poatan’ nữa sau trận thua tại UFC 281, anh ấy đã chứng minh rằng họ đã sai.

Chael Sonnen chỉ ra sự khác biệt giữa Israel Adesanya và Mike Tyson

‘Gangster Mỹ’ tuyên bố rằng Israel Adesanya vẫn có ác cảm với anh ta Alex Pereira. Điều đó thể hiện rõ qua các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy liên tục chỉ trích nhà cựu vô địch ngay cả sau khi anh ấy giành lại danh hiệu. Sonnen nói, “Từ hôm qua, anh ấy [Adesanya] làm video trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh không gieo trồng gì [with Pereira].” Sonnen chia sẻ rằng Adesana của anh ấy thích trả lời những người nghi ngờ. Và anh ấy đã so sánh xu hướng này với Mike Tyson.

“Đó là một phản ứng rất khác với Mike Tyson [who] muốn nó diễn ra suôn sẻ ngay bây giờ … ‘Tôi không có ý với bạn. Hãy để tôi mang tất cả trở lại.’ Điều đó rất khác,” Chael Sonnen nói. Sau đó, anh ấy đề cập rằng Tyson không bao giờ muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đó là lý do tại sao huyền thoại UFC tin rằng ‘Iron’ chưa bao giờ bán hết vé tại bất kỳ địa điểm nào. ‘Gangster Mỹ’ nói, “Thật khó để Mike có thể đứng vững và bán hết một đấu trường khác, điều mà thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ tin rằng anh ấy đã từng làm được.”

Sonnen tuyên bố ‘The Last Stylebender’ đã duy trì tính nhất quán

Huyền thoại UFC đã đề cập đến Mike Tyson và đề cập đến việc một số võ sĩ thích lừa khán giả để cố gắng tăng số tiền họ có thể kiếm được từ một trận đấu, và điều đó là bình thường. Sonnen nói, “Bạn có một anh chàng đang cố lấp đầy kho bạc của mình bằng cách đánh lừa khán giả. tốt rồi. Lúc nào chả vậy.”

Khi chuyển sang Israel Adesana, Sonnen gợi ý rằng ‘Izzy’ đã duy trì sự nhất quán và xây dựng mối quan hệ tốt với người hâm mộ. “Bạn đã có những người khác là một phần của nó, những người đã xây dựng lòng tin [with the fans], cái nào có tính trung thực, cái nào giữ được tính nhất quán. Nói theo cách riêng của anh ấy, anh ấy hơi nhỏ nhen, nhưng suốt thời gian qua anh ấy rất chân thành”, nói ‘Gangster Mỹ’.

Lặn SÂU HƠN

Israel Adesanya đã cho mọi người thấy anh có thể chiếm ưu thế như thế nào sau khi đánh bại mọi võ sĩ trong top 5 của hạng cân trung bình. Anh ấy mới 33 tuổi và còn rất nhiều thứ để cống hiến trong MMA và UFC.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Chael Sonnen? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *