T4. Th11 29th, 2023

““Sợ quá, và tôi đang xem trên điện thoại”: Fan hâm mộ điên cuồng khi Mike Tyson bị trêu chọc vào ngày sinh nhật thứ 57 của mình”

Mike Tyson, vô địch quyền anh hạng nặng đã trở thành trò cười của mọi người trong một video bất ngờ trên Instagram. Trong lần kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57, Tyson đã đối đầu với một đối thủ đáng sợ – một ngọn nến lừa. Dù đã cố gắng thổi tắt nến nhiều lần, Tyson vẫn không thể làm được điều đó. Video này đã gây sốt trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Một số người thích thú với trận đấu hài hước này, trong khi những người khác thể hiện sự sợ hãi vì sức mạnh của Tyson. Bạn có câu chuyện sinh nhật hài hước nào để chia sẻ không?

Nếu bạn nghĩ Mike Tyson, một cựu vô địch quyền anh hạng nặng đáng sợ, có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào trên đường đi của mình, hãy nghĩ lại. Lần này, kẻ thù nhỏ bé, vô tri vô giác nhưng lại bền bỉ đến không ngờ: một bộ nến lừa đặt trên chiếc bánh sinh nhật lần thứ 57 của Tyson. Trong một video bất ngờ trên Instagram, Tyson vui tính đối đầu với một đối thủ mà bản thân anh không thể đánh bại, cho thấy khía cạnh vui vẻ hơn trong tính cách hiếm khi xuất hiện trước công chúng của anh.

Xung quanh là bạn bè và gia đình, vận động viên võ sĩ quyền anh được trang điểm phải đối mặt với một thử thách đơn giản nhưng khó nắm bắt. Kịch bản gần như siêu thực – huyền thoại ‘Iron Mike’, người từng khiến đối thủ hóa đá trên võ đài quyền anh, tham gia vào một cuộc chiến hài hước với một ngọn lửa nhỏ không thể dập tắt. Điều xảy ra trong lễ kỷ niệm sinh nhật này không chỉ khiến Tyson bật cười mà còn gây ra một làn sóng phản ứng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Thổi nến: Trận đấu Tyson không thể thắng

Trong một video được Tyson chia sẻ trên Instagram của anh ấy, mọi người bắt đầu bằng cách hát “Chúc mừng sinh nhật” cho huyền thoại quyền anh. Tyson, theo cách lôi cuốn thường thấy của mình, cảm ơn mọi người và nói thêm, “Tôi nghĩ 57 năm trước tôi đã được sinh ra huh.” Cuộc vui thực sự bắt đầu khi Tyson buộc phải phát biểu và thổi nến sinh nhật của mình. Nhưng khi Tyson cúi xuống, sẵn sàng thổi tắt ngọn nến trong một chuyển động, anh phát hiện ra rằng đây không phải là ngọn nến bình thường.

Hóa ra, ngọn nến là một ngọn nến lừa sẽ không tắt, cho dù Tyson có thổi mạnh đến đâu. “Ồ cái này sẽ không ra đâu. Tại sao bạn luôn đi chơi với tôi? Tyson hét lên, tạo nên một tràng cười sảng khoái từ những người có mặt. Bất chấp những nỗ lực lặp đi lặp lại, Tyson vẫn phải hút ngọn nến vẫn tiếp tục cháy, làm tăng thêm sự phấn khích cho tình huống.

Đoạn video đã gây ra phản ứng từ những người hâm mộ Tyson trên khắp thế giới. Một người dùng có tên David Betancourt chia sẻ cùng một cảm xúc giữa khán giả, làm nổi bật cường độ của tình huống ngay cả khi đó là một video ngắn, “Anh ơi, em sợ lắm, và em đang xem trên điện thoại của mình 💀💀💀.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mike Tyson (@miketyson)

Một người dùng khác có tên Conor thần thánh từ hài hước, “Nghe đồn, hắn còn đang thổi tắt nến.” Tiếng vang của sự hài hước, E-xơ-ra đã đăng, “Không ai dám đập mặt vào bánh bao 😂😂😂😂😂😂😂😂.”

Xem: Cái chết lạnh như đá của Mike Tyson nhìn giữa chừng khi anh ta bị paparazzi nhảy vào

Tuy nhiên, một người dùng đã nhắc nhở mọi người về sức mạnh của Tyson, nói rằng, “Tốt hơn hết là đừng cười vì nigga này có thể thổi tắt đèn CỦA BẠN theo đúng nghĩa đen.” Trong thực tế Henry Cejudo, Võ sĩ hỗn hợp, hòa cùng lời chúc mừng sinh nhật. Anh đã viết, “Chúc mừng sinh nhật chú Mike 😂.”

Phản ứng này phản ánh cảm giác hài hước, kinh ngạc và một chút sợ hãi rằng video chơi khăm sinh nhật của Tyson đang lan truyền khắp thế giới. Phản ứng của bạn với video là gì? Bạn có những câu chuyện sinh nhật hài hước của riêng bạn để chia sẻ? Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson hút điếu cùn to hơn cả đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *