CN. Th12 3rd, 2023

“Sloane Stephens chia sẻ kỷ niệm đáng yêu với con trai 8 tuổi sau một năm kết hôn với bạn trai lâu năm”

Sloane Stephens, tay vợt quần vợt người Mỹ, đã chia sẻ về thời gian yêu thích của mình trong năm và gia đình là ưu tiên hàng đầu. Khi cô kết hôn với ngôi sao bóng đá Jozy Altidore, cô trở thành mẹ kế của con trai anh. Stephens đã hết lòng đón nhận vai trò của mình trong cuộc đời của Cameron Altidore. Khoảng thời gian cô ấy ở bên con riêng vào lễ Phục sinh là kỷ niệm đẹp nhất trong năm của cô ấy. Cuộc sống cá nhân của Stephens là một ngày ở bãi biển đối với cô ấy và cô rất thích vai trò của mẹ mình.

Hỏi những người chơi quần vợt về thời gian yêu thích của họ trong năm, và rất có thể họ sẽ trả lời bằng một khoảnh khắc đặc biệt đã xảy ra trên sân. Bên cạnh quần vợt, thời gian dành cho gia đình sẽ được ưu tiên. Sloane Stephens khá giống nhau về vấn đề này. Trong khi rời sân đấu sau trận đấu ở Roland Garros, anh ấy đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy thích dành thời gian cho gia đình hơn như thế nào.

Khi Stephens kết hôn với ngôi sao bóng đá Jozy Altidore, cô trở thành mẹ kế của con trai anh. Trong khi nhiều người trên thế giới than thở về hoàn cảnh này, Stephens đã hết lòng đón nhận vai trò của mình trong cuộc đời của Cameron Altidore.

Sloane Stephens tận hưởng một ngày đi chơi với con riêng

Kể từ khi cựu số 3 bị loại ở vòng 4 tại giải Pháp mở rộng, anh đang dành thời gian để trở về với gia đình. Stephens cũng đang thực hiện ‘Hỏi tôi bất cứ điều gì’ trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Anh ấy đã trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ dành cho anh ấy. Một người dùng đã hỏi anh ấy về kỷ niệm không chơi quần vợt yêu thích của anh ấy trong năm.

Stephens trả lời rằng kỷ niệm đẹp nhất trong năm của cô ấy là khoảng thời gian cô ấy ở bên con riêng vào lễ Phục sinh. Anh ấy đã có thể đưa cô ấy và những người bạn thân nhất của cô ấy đến nhà trắng, nơi họ gặp Tổng thống và đệ nhất phu nhân. “Đưa con tôi và người bạn thân nhất của nó đến Nhà Trắng để dự lễ lăn trứng Phục sinh. Họ phải gặp Tổng thống và Đệ nhất phu nhân,” Stephens đã viết trong chú thích.

Nhà vô địch US Open 2017 cũng chia sẻ bức ảnh anh nắm tay con riêng. Cả hai đều mặc trang phục khá phù hợp với Nhà Trắng. Từ những thông tin như vậy, có thể kết luận rằng tay vợt người Mỹ rất thích vai trò của mẹ mình.

Khi Stephens tìm thấy niềm vui không chỉ ở quần vợt

Năm 2022, Stephens kết hôn với Jozy Altidore và bước sang một giai đoạn mới trong cuộc đời. Mặc dù cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy không phải là tốt nhất vào năm 2022, nhưng Stephens đã tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân của mình. Trong podcast, anh ấy kể chi tiết rằng anh ấy biết ơn như thế nào khi không chỉ là một vận động viên quần vợt. Lòng biết ơn của cô ấy cũng đến vì cô ấy là mẹ kế.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy cũng nói về việc hạnh phúc của anh ấy đến như thế nào nhờ sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy. Trong khi Stephens có thể vật lộn với quần vợt, cuộc sống cá nhân của cô ấy là một ngày ở bãi biển đối với cô ấy.

Xem câu chuyện này – Chồng doanh nhân công nghệ của Serena Williams, Alexis Ohanian mang lại những ký ức gây tranh cãi về Mark Zuckerberg sau dòng tweet của Tổng thống Biden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *