T4. Th11 29th, 2023

“Simone Biles Chưa Từng Tham Gia Giải Vô Địch Lục Địa: Giới Thể Thao Dậy Sóng Về Vị Thế Đỉnh Cao Của Serena Williams”

Simone Biles là một trong những vận động viên nữ xuất sắc nhất thế giới trong lịch sử thể dục dụng cụ. Với 7 huy chương vàng Olympic, cô được coi là “GOAT” của môn thể dục dụng cụ. Tuy nhiên, gần đây, danh sách “10 nữ vận động viên xuất sắc nhất mọi thời đại” của ứng dụng OpenAI ChatGPT đã gây ra tranh cãi khi đặt Serena Williams ở vị trí số 1, và đặt Simone Biles ở vị trí số 2. Nhiều người tranh cãi về danh sách này và cho rằng nhiều vận động viên khác cũng xứng đáng có mặt trong danh sách. Tuy nhiên, những vận động viên nữ có mặt trong danh sách này đều xứng đáng nhận được sự công nhận theo cách của họ.

Simone Biles đã được nhiều người hâm mộ của cô ấy coi là GOAT của thể dục dụng cụ trong nhiều năm. Bây giờ, gần đây “tôp 10” một danh sách được tổng hợp bởi ứng dụng OpenAI ChatGPT có cô ấy trên mọi vận động viên nữ khác mọi thời đại, ngoại trừ Serena Williams. Trong khi nhiều người trong giới thể thao đồng ý với danh sách này, thì một số người khác lại tranh cãi về vị trí thứ 2 của anh ấy. Họ cũng đề cập đến việc Biles, một vận động viên từng đoạt huy chương Olympic 7x chưa bao giờ tham dự Giải vô địch lục địa, nghe có vẻ tuyệt vời như thế nào. Một số vận động viên thể thao huyền thoại khác được nhắc đến trong cuộc tranh luận, một số người trong số họ không có tên trong danh sách.

Danh sách ChatGPT mới nhất “10 nữ vận động viên xuất sắc nhất mọi thời đại” đã tìm được đường thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và ngay lập tức nó đã lan nhanh như cháy rừng. Nó cũng gây ra một cuộc tranh luận về việc liệu Biles có được đặt một cách thích hợp hay không. Một số cái tên khác như Nadia Comaneci, Katie Ledecky, Larissa Latynina,… cũng được người hâm mộ nhắc đến xứng đáng có một vị trí trong danh sách nhưng lại không có.

Danh sách ’10 nữ vận động viên xuất sắc nhất’ có một số thành công và một số bỏ lỡ

NBC Sports gần đây đã tweet, “Chúng tôi đã yêu cầu ChatGPT liệt kê 10 vận động viên nữ vĩ đại nhất mọi thời đại…” Nhiều vận động viên đã giành được vị trí của mình trong danh sách, nhưng việc loại bỏ một số vận động viên khác đã gây ra tranh cãi. Trong khi vị trí dẫn đầu của Serena Williams và Simone Biles đang bị tranh cãi rộng rãi, thì huyền thoại trượt tuyết trên núi cao Lindsey Vonn cũng đặt câu hỏi về danh sách này sau khi một số vận động viên không được trả công xứng đáng. Nadia Comaneci, Katie Ledecky và bản thân Vonn là một số trường hợp ngoại lệ.

Một cái tên còn thiếu trong danh sách là nhà vô địch bơi lội Katie Ledecky. Người từng 7 lần giành huy chương vàng Olympic không có tên trong danh sách và nhiều người cảm thấy rằng những đóng góp của anh ấy cho lĩnh vực của mình đã bị ứng dụng bỏ qua khi lập danh sách. 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc của anh tại Thế vận hội Tokyo 2020 chỉ cho thấy phong độ mà anh vẫn có.

Lặn SÂU HƠN

Vận động viên thể dục dụng cụ người Romania, người đầu tiên đạt điểm 10 hoàn hảo trong một nội dung thể dục dụng cụ tại Thế vận hội, cũng không có tên trong danh sách. Ngoài 5 huy chương vàng Olympic của mình, cô còn truyền cảm hứng cho cả một thế hệ nữ sinh mới theo đuổi thể dục dụng cụ để kiếm sống và thay đổi bộ mặt của môn thể thao này sau thành tích đáng kinh ngạc tại Thế vận hội Montreal 1976. Người hâm mộ sẽ không quên những đóng góp của họ cho thể thao.

Từ Simone Biles đến Katie Ledecky đến Nadia Comaneci và những người khác, mỗi người hâm mộ đều có lựa chọn của riêng mình

Đây là cách một số người hâm mộ phản ứng với danh sách, và đặc biệt là vị trí của Biles trong đó:

Một người hâm mộ không thể tin được làm thế nào mà một trong những vận động viên Olympic nổi tiếng nhất của Mỹ lại không có tên trong danh sách.

Một người hâm mộ khác đã viết điều này, người hoàn toàn không tin vào sự so sánh giữa hai môn thể thao khác nhau.

Một người tin rằng sự thống trị của Biles trong môn thể thao này là nguyên nhân dẫn đến vị trí của cô ấy ở đó.

Một người hâm mộ chỉ ra một số câu đố gây tò mò về vận động viên 4 lần giành huy chương vàng Olympic, điều mà nhiều người không biết.

Một người hâm mộ giải thích đơn giản rằng tất cả các thông số cần được xem xét từ khắp nơi trên thế giới, trước khi xác định GOAT trong thể thao.

Lịch sử của các vận động viên nữ khá dài và nhiều người đã đạt được thành công lớn trong những năm qua. Vì vậy, có lý do là nhiều người sẽ bỏ lỡ bất kỳ danh sách 10 vận động viên nữ hàng đầu nào, và cuộc tranh luận sẽ kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, những người có nó trong danh sách xứng đáng nhận được tất cả sự công nhận theo cách của họ. Bây giờ, liệu Simone Biles có tham dự Thế vận hội Paris vào năm tới và tô điểm thêm cho sự nghiệp vốn đã được trang hoàng của cô ấy hay không vẫn còn phải xem.

HÃY XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Từ Tyson Gay Đến Usain Bolt – 5 Vận Động Viên Điền Kinh Giàu Nhất Hiện Có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *