T2. Th10 2nd, 2023

““Siêu phẩm vĩ đại nhất từ trước đến nay”: Roy Jones Jr. chinh phục fan hâm mộ 23 năm sau với tư cách “Thánh Chế Độ”

Roy Jones Jr. is known for his agility as a professional boxer. Besides his unmatched speed and boxing skills, the former four-weight world champion is known for his relentless fighting style that he brings every time he steps into the ring. And even though he retired in 2018, Jones Jr.’s love for the sport of boxing hasn’t kept him away from the ring. When he retired in April of this year to fight former UFC fighter Anthony Pettis. Prior to that, he fought Mike Tyson in an exhibition match in 2020. The peak years of ‘Captain Hook’ are certainly over. However, his mesmerizing performances continue to attract the attention of boxing fans worldwide. Recently, an old clip of one of Jones Jr.’s fights resurfaced on the internet. And his incredible display against his opponent still captivates the interest of sports fans. Jones Jr.’s achievements in this sport have yet to be matched by any boxer. Notably, Jones Jr. is the only professional boxer to debut in the middleweight class and go on to win a heavyweight gold medal. “He’s unbelievably amazing”: Fans in awe of Roy Jones Jr.’s speed @snapboxing posted a clip of the fight between Roy Jones Jr. and Richard Hall that took place in 2000. The clip shows Jones Jr. throwing punches with all he’s got. And not giving his opponent a chance to retreat and defend himself. In that fight, Jones Jr. expected a good start. Dan, starting the attack with a left-right combo. When Hall went down to defend himself, Jones Jr. threw a series of punches. ‘Superman’ with his razor-sharp combo landed blows on Hall’s chin and head. Roy beat Hall, who at the time looked helpless. The uploaded post received great comments from fans who admire Roy’s abilities. One user bluntly stated that Jones Jr. is the best. He wrote, “He’s truly extraordinary in his era. I believe he’s the best of the best – EVER.” Check out this post on Instagram A post shared by Boxing Highlights (@snapboxing) Another user showcased Jones Jr.’s fighting IQ and how he could capitalize on opportunities. They commented, “Roy saw all the openings and chances.” The user simply wrote, “A million times better than Mayweather.” Meanwhile, one user praised Hall for taking so many punches and still being ready to fight. They wrote, “That guy can take a few punches and still stand…damn.” At the same time, a user jokingly wrote, “That’s when the Holy Spirit hits you.” “His legacy must be tarnished”: Roy Jones Jr. disappoints fans as he prepares to fight a bodybuilder in a boxing match Roy Jones Jr. is one of the most famous boxing icons of his era. And still known for his time and IQ on the boxing ring. What do you think about the video you watched above? Also, what is your favorite Jones Jr. fight? Let us know in the comments below. Watch this story: 5 Boxers Robbed at the Olympics: Floyd Mayweather, Roy Jones Jr., etc.

Roy Jones Jr. được biết đến với sự linh hoạt của mình như một võ sĩ chuyên nghiệp. Ngoài tốc độ vô đối và kỹ năng đấm bốc, cựu vô địch thế giới bốn hạng cân được biết đến với phong cách chiến đấu không ngừng nghỉ mà anh ấy mang theo mỗi khi bước lên võ đài. Và mặc dù anh ấy đã nghỉ hưu vào năm 2018. Tình yêu của Jones Jr. dành cho sân trượt đã không khiến anh ấy rời xa môn thể thao này. Khi anh ấy nghỉ hưu vào tháng 4 năm nay để đấu với cựu võ sĩ UFC Anthony Pettis. Trước đó, anh ấy đã đấu với Mike Tyson trong một trận đấu triển lãm vào năm 2020. Những năm tháng đỉnh cao của ‘Captain Hook’ chắc chắn đã qua. Tuy nhiên, những màn trình diễn đầy mê hoặc của anh vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới.

Mới đây, một đoạn clip cũ về một trong những trận đánh nhau của Jones Jr. xuất hiện trở lại trên internet. Và, màn trình diễn đáng kinh ngạc của Jones Jr. chống lại đối thủ của mình vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ môn thể thao này. Thành tích của Jones Jr trong môn thể thao này vẫn chưa có võ sĩ nào sánh được. Đáng chú ý, Jones Jr. là võ sĩ chuyên nghiệp duy nhất từng ra mắt ở hạng cân trung bình tiếp tục giành huy chương vàng hạng nặng.

“Anh ấy xuất sắc đến khó tin”: Người hâm mộ kinh ngạc trước tốc độ của Roy Jones Jr.

người dùng @snapboxing đã đăng một đoạn clip về cuộc chiến giữa Roy Jones Jr và Hội trường Richard xảy ra vào năm 2000. Đoạn clip cho thấy Jones Jr. tung những cú đấm với tất cả những gì anh ta có. Và, không cho đối thủ cơ hội rút lui và tự vệ.

Trong cuộc chiến đó, Jones Jr. mong đợi một mở đầu tốt. Dan, bắt đầu cuộc tấn công bằng combo trái-phải. Khi Hall xuống để tự vệ, Jones Jr. ném một loạt các cú đấm. ‘Siêu nhân’ với cú combo sắc như dao cạo của mình đã đánh vào cằm và đầu của Hall. Roy đã đánh bại Hall, người lúc đó trông có vẻ bất lực.

Đoạn clip được tải lên có tiêu đề, “Roy chuyển sang chế độ thần thánh.” Và, thật an toàn khi nói rằng tiêu đề biện minh cho clip. Tiến sâu hơn vào cuộc chiến, Jones Jr. đưa Hall vào góc và tung ra một cú đấm tàn khốc. Đó là vì trọng tài đã thấy đủ để dừng trận đấu. Bài đăng đã nhận được những bình luận tuyệt vời từ những người hâm mộ ngưỡng mộ năng lực của Roy. Một người dùng có tên thẳng thắn tin rằng Jones Jr. là tốt nhất. Anh đã viết, “Ông ấy thật phi thường trong thời đại của mình. Tôi tin rằng anh ấy là người giỏi nhất trong số những người TỐT NHẤT – BAO GIỜ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Boxing | Điểm nổi bật (@snapboxing)

Một người dùng khác cho thấy chỉ số IQ chiến đấu của Jones Jr. và làm thế nào anh ta có thể tận dụng cơ hội. Họ nhận xét, “Roy đã nhìn thấy tất cả các cơ hội và cơ hội.” Người dùng chỉ cần viết, “Giỏi gấp vạn lần Mayweather.”

Trong khi đó, một người dùng ca ngợi Hall vì đã tung rất nhiều cú đấm mà vẫn sẵn sàng chiến đấu. Họ viết, “Tên đó có thể chịu vài cú đấm mà vẫn đứng vững… chết tiệt”. Đồng thời, một người dùng đã viết đùa rằng, “Đó là khi Chúa Thánh Thần đánh bạn.”

“Di sản của anh ta phải bị hoen ố”: Roy Jones Jr khiến người hâm mộ thất vọng khi chuẩn bị đấu với vận động viên thể hình trong trận đấu quyền anh

Roy Jones Jr. là một trong những biểu tượng quyền anh nổi tiếng nhất trong thời đại của anh ấy. Và, vẫn được biết đến với thời gian và chỉ số IQ của mình một lần trên võ đài quyền anh. Bạn nghĩ gì về video bạn đã xem ở trên? Ngoài ra, cuộc chiến Jones Jr. yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 5 võ sĩ bị cướp tại Thế vận hội: Floyd Mayweather, Roy Jones Jr., v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *