T6. Th12 8th, 2023

““Siêu Phẩm Khiên Dao” – Game Thủ Call of Duty Warzone 2 Chỉ Biết Nín Lặng Khi Chứng Kiến Người Chơi Xử Lý Khiên Dao Tuyệt Vời Nhất Trong Trận Royale”

Call of Duty Warzone 2, tựa game battle royale mới nhất của Activision đã chứng kiến ​​nhiều người chơi vĩ đại nhất trong cộng đồng. Tuy nhiên, có một vài người trong số họ nổi bật hơn với những kỹ năng độc đáo và nhiều lần giết người không thể tưởng tượng được. Có một người chơi gần đây đã được phát hiện bởi TimTheTatman, một streamer nổi tiếng của Warzone 2. Người chơi chuyên nghiệp đã xem một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất trong trò chơi với Riot Shield và dao. Bạn đã bao giờ thử chỉ sử dụng dao trong trò chơi mà không chọn bất kỳ loại súng nào chưa? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây!

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022, tựa game battle royale mới nhất của Activision là Call of Duty Warzone 2 đã chứng kiến ​​một số người chơi vĩ đại nhất trong cộng đồng. Tuy nhiên, có một vài người trong số họ nổi bật so với phần còn lại với những kỹ năng độc đáo và nhiều lần giết người không thể tưởng tượng được.

Một người chơi như vậy gần đây đã được phát hiện bởi TimTheTatman, một streamer nổi tiếng của Warzone 2. Người chơi chuyên nghiệp đã xem một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất trong trò chơi. Thật khó để người chơi chỉ dựa vào Riot Shield và dao khi bị bao vây bởi kẻ thù và vượt lên dẫn đầu. Nhưng một cá nhân đã làm điều đó và cuối cùng thậm chí còn giành chiến thắng trong trận đấu.

Những người chơi Riot Shield không vũ trang gây ấn tượng với TimTheTatman bằng kỹ năng phi dao của anh ấy trong Call of Duty Warzone 2

Tim tiếp tục đăng những video rất thú vị trên kênh của mình, nơi anh ấy xem những người chơi khác và đánh giá màn trình diễn của họ. Và đôi khi, một số người trong số họ cũng làm rung chuyển nó. Một điều tương tự đã xảy ra trong một clip gần đây khi một streamer tên Jesse được nhìn thấy một tay ném dao lão luyện chơi trong Warzone 2.

TimTheTatman thấy người chơi Call of Duty này hạ gục từng đối thủ của mình chỉ bằng Riot Shield và một con dao. Người này không có súng cầm tay, súng lục hay súng bắn tỉa. Anh ta chỉ sử dụng khả năng gây choáng cùng với khả năng ném dao ở cự ly gần và trung bình.

Lặn SÂU HƠN

Ở cuối video, Tim không nói nên lời sau khi chứng kiến ​​Jesse không chỉ ghi một pha hạ gục khó tin mà còn giành chiến thắng chung cuộc. “Cởi chiếc mũ của bạn,” anh ấy nói trong khi khen ngợi cá nhân. “Đó thực sự là một đám cháy,” streamer nói ở cuối video. Người ta có thể nói rằng anh ấy đã bị choáng ngợp bởi kỹ năng chơi game của Jesse.

Call of Duty Warzone 2 của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Nó sẽ nhận được một bản cập nhật hoàn toàn mới trong Phần 4 vào cuối tháng này. Người chơi có thể tải xuống miễn phí trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Bạn nghĩ gì về phản ứng của Tim đối với những người chơi Riot Shield? Bạn đã bao giờ thử chỉ sử dụng dao trong trò chơi mà không chọn bất kỳ loại súng nào chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *