T6. Th12 8th, 2023
NBA

Shaquille O’Neal vẫn còn giữ mối hận 19 năm về giải MVP NBA, nhưng lại chia sẻ một sự thật đáng kinh ngạc về Steve Nash trên mạng xã hội. (This is a direct translation of the original title, as Vietnamese people generally prefer longer and more detailed titles.)

Trong thế giới của NBA, thịt bò là một phần không thể thiếu. Từ cầu thủ đến huấn luyện viên, từ huyền thoại đến những ông lớn hiện tại, thịt bò đã trở thành một phần tất yếu của môn thể thao này. Và trong số những người nổi tiếng nhất, không ai có thể qua mặt Shaquille O’Neal. Tuy nhiên, kể cả khi ngoài sân đấu, Shaq vẫn là một trong những người gây tranh cãi. Mối hận thù của anh ta với Steve Nash bắt nguồn từ việc Nash giành giải MVP năm 2005, một giải thưởng mà Shaq đã rất muốn giành được. Nhưng cũng có những dấu hiệu của sự tôn trọng giữa hai người, khi Toronto Raptors đang xem xét Steve Nash cho vị trí huấn luyện viên trưởng của đội.

Thế giới của NBA và thịt bò của nó. Cho dù đó là cầu thủ, cầu thủ-huấn luyện viên, huyền thoại cầu thủ hay một số sự kết hợp khác, thịt bò là điều không đổi đối với môn thể thao này. Và nổi tiếng nhất? Tất nhiên, Shaquille O’Neal.

Shaq là một huyền thoại trung thực. Cho dù bạn có thích hay không, vị trí của nó trong lịch sử là rất xứng đáng. Tuy nhiên, sự trả thù của anh ấy ngoài sân đấu đã trở nên gần như thiêng liêng như sự nghiệp huyền thoại của anh ấy. Đầu tiên, đó là Kobe Bryant. Sau đó, đó là Ngài Charles. Từ đó, chúng tôi chuyển sang Dwight và mọi ông lớn ở NBA. Nhưng một thịt bò bắt nguồn từ những thành tựu chuyên nghiệp? Steve Nash và MVP của anh ấy.

Shaquille O’Neal và sự ngưỡng mộ dành cho Steve Nash

Mối hận thù của Big Diesel với Steve Nash bắt nguồn từ một xích mích đơn giản. MVP năm 2005. Trong khi Shaq chắc chắn là một ứng cử viên nặng ký, giải thưởng cuối cùng đã thuộc về Nash. Và thịt bò đã xảy ra. O’Neal cảm thấy bẽ mặt vì không giành được giải thưởng. Kết quả là, Shaq đã không ngại lặp lại những lời của Nash, lảm nhảm trong suốt nhiệm kỳ huấn luyện tầm thường của anh ấy với Brooklyn Nets.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, trừ khi tên bạn là Dwight Howard, chúng tôi biết rằng sức nóng của Shaq đến từ phong cách nhẹ nhàng và mang tính chất giải trí hơn là tranh chấp thực tế. Tuy nhiên, đó là một lời nhắc nhở gây sốc khi anh ấy đăng một câu chuyện trên Instagram chia sẻ những sự thật điên rồ của Steve Nash.

Với việc Steve Nash đang tận hưởng một sự nghiệp lâu dài và khẳng định mình là một trong những người vĩ đại nhất của trò chơi, thật tuyệt khi thấy Shaq thừa nhận sự vĩ đại của anh ấy và bỏ qua mọi khác biệt nhỏ nhặt. Liệu sự tôn trọng đó có phải là kết quả của sự khác biệt rõ rệt giữa hai người tại buổi quay FT hay không, chúng tôi sẽ để bạn quyết định điều đó.

Toronto có thể đang xem xét Steve Nash cho công việc huấn luyện viên trưởng

Sau một thời gian khá khó khăn với Brooklyn Nets, có vẻ như Steve Nash sẽ sớm trở lại công việc huấn luyện trưởng. Với việc Raptors sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse, nhiều ứng cử viên tiềm năng có thể tăng lên. Một cái tên, như Shams Charania đã chỉ ra, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Một huyền thoại người Canada, Nash có thể có sự thiên vị về quê hương. Những người hâm mộ Raptors chắc chắn sẽ hy vọng rằng thời gian của anh ấy với đội của họ sẽ tốt hơn so với trải nghiệm trước đây của anh ấy. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ bóng rổ trên khắp thế giới, gần như chắc chắn chúng ta đã nhận được rất nhiều meme và nội dung, nhờ sự giúp đỡ của Mr. O’Neal.

Xem câu chuyện này | Points nhằm mục đích mua tỷ phú đội NBA có trụ sở tại Florida Shaquille O’Neal hiện được liên kết với ưu đãi 3 tỷ đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *