CN. Th12 3rd, 2023
NBA

Shaquille O’Neal ủng hộ danh sách xếp hạng Michael Jordan ở vị trí số 2 sau khi ChatGPT không tôn trọng Kobe Bryant.

Cuộc tranh luận về người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) của NBA luôn là chủ đề được các fan yêu thích. Ned nay, trung tâm Lakers đã công bố danh sách 50 cầu thủ xuất sắc nhất NBA, được đưa ra bởi phần mềm AI gây tranh cãi. Shaquille O’Neal, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, đã đăng lại danh sách này và đặt câu hỏi liệu Kobe Bryant có bị xếp hạng quá thấp hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng đột phá đã đánh giá LeBron James là GOAT, đặt anh ấy ở vị trí số một, trong khi Michael Jordan xếp thứ hai. Tuy nhiên, bất kỳ danh sách nào cũng có thể gây tranh cãi và không có cách nào chắc chắn để đảm bảo tính chính xác của nó.

Shaquille O’Neal đã gây ra một cuộc tranh luận khác. Lần này là một trong những chủ đề yêu thích của những người hâm mộ NBA; ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT)? Ngoài ra, xếp hạng người chơi từ các thời đại khác nhau về sự vĩ đại của họ là điều phổ biến. Shaq là một trong những cầu thủ vĩ đại và không thể bị ngăn cản trong những năm thi đấu của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy thường có tên trong danh sách. Vậy thì phần mềm AI đã gây bão trên toàn thế giới sẽ phản ứng như thế nào trong những trường hợp như vậy?

Ai đó đã hỏi ChatGPT về 50 cầu thủ xuất sắc nhất NBA và phần mềm đưa ra một danh sách gây tranh cãi. Diesel ở đâu trong danh sách này và phần mềm AI được xếp hạng GOAT là ai?

Shaquille O’Neal đăng lại danh sách ChatGPT xếp hạng Kobe quá thấp

Theo ChatGPT, chính Aristotle Đại đế đứng thứ ba trong danh sách. Đặt anh ta lên trên những ông lớn như Kareem Abdul-Jabbar, Hakeem Olajuwon, Wilt Chamberlain và Bill Russell là một cái gật đầu lớn đối với phần mềm AI. Tuy nhiên, đồng đội cũ của anh ấy là Kobe Bryant đã lọt vào top 50, nhưng có vẻ như anh ấy có thể bị xếp hạng quá thấp. Shaq có đồng ý với điều đó không?

Phần mềm xếp Black Mamba ở vị trí thứ 14. Anh xếp sau Stephen Curry, Magic Johnson và Charles Barkley. Liệt kê Kobe “Bean” Bryant ra khỏi top 10 thực sự là một quyết định táo bạo. Shaq đăng câu chuyện này vì thứ hạng của chính anh ấy, hay anh ấy đồng ý với cách các đồng đội giải đấu cũ của anh ấy được xếp hạng ở đây?

ĐỌC THÊM: “Shaq nằm vào ban đêm và nghĩ xem anh ấy nên làm gì?”: Sự ghen tị “chuyên nghiệp” của Shaquille O’Neal với LeBron James đã được Huyền thoại NFL đưa lên một tầm cao mới

Ngoài ra, ứng dụng đột phá đã gắn nhãn LeBron James là GOAT đặt anh ấy ở vị trí số một trong khi MJ là số hai. Shaq có tin rằng LBJ là cầu thủ NBA số một mọi thời đại không? Thật thú vị, bốn Great Lakers đã giành được vị trí của họ trong top 10.

Danh sách GOAT gây chia rẽ lớn

Vẫn chưa rõ về lý do công bố danh sách của Trung tâm Lakers trước đây. Tuy nhiên, bất kỳ danh sách nào như vậy cũng có thể tạo ra nhiều tranh luận và không có cách nào chắc chắn để đảm bảo tính chính xác của nó. Cuộc tranh luận về GOAT luôn diễn ra thường có sự góp mặt của MJ và LBJ, nhưng nêu tên top 10, top 20, v.v. đã trở thành một bài tập được thực hiện bởi nhiều chuyên gia trò chơi.

Tuy nhiên, thông thường, người hâm mộ rất xúc động về cuộc tranh luận này. Một vấn đề khác có thể chia rẽ người hâm mộ là đặt Manu Ginobili đấu với Jerry West và Moses Malone.

Nhìn chung, nếu chúng ta bắt đầu tranh luận về những cái tên trong danh sách, thì đó sẽ là một nỗ lực không trọn vẹn. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn đó là những khía cạnh mà Shaquille O’Neal đã đồng ý khi đưa vào danh sách. Bạn có nghĩ Kobe quá thấp? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Lý thuyết người hâm mộ thú vị vạch trần mối quan hệ thể thao kỳ lạ giữa Lionel Messi người Argentina và LeBron James của Los Angeles Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *