T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Shaquille O’Neal nổi giận với danh sách Top 10 mới nhất và không đặt Michael Jordan trên huyền thoại Rockets”

Cuộc tranh luận vĩ đại nhất mọi thời đại đang diễn ra trong giới NBA khi các biểu tượng của làng bóng rổ tham gia vào các bài diễn thuyết khác nhau. Trong đó, Shaquille O’Neal, nhà vô địch 4x NBA đã lên tiếng phản bác danh sách top 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Shaq, một trong những nhà phân tích hàng đầu của trò chơi cùng với Charles Barkley, nổi tiếng với khả năng đối đầu bằng lời nói và tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Anh cũng không ngần ngại đưa ra nhận xét ác ý về các ngôi sao NBA hiện tại như Ja Morant và Donovan Mitchell. Tuy nhiên, Shaq lại gây tranh cãi khi chọn Hakeem Olajuwon thay vì Michael Jordan là người xuất sắc nhất.

Cuộc tranh luận vĩ đại nhất mọi thời đại dường như là một cuộc tranh luận đang diễn ra. Nhiều biểu tượng NBA cũng tham gia vào các bài diễn thuyết khác nhau, thảo luận về các lựa chọn của họ trong các cuộc phỏng vấn và podcast. Nhà vô địch 4x NBA Shaquille O’Neal mới đây đã lên tiếng phản bác, đáp trả danh sách top 10 mọi thời đại. Trước đó, ông lớn từ chối đặt Michael Jordan trước huyền thoại Houston Rockets trên truyền hình quốc gia.

Sau khi giải nghệ, Shaq nổi lên như một trong những nhà phân tích hàng đầu của trò chơi cùng với Charles Barkley. Bộ đôi này đã trở thành nhân vật chính của những người nổi tiếng nhờ khả năng đối đầu bằng lời nói của họ. Ngoài ra, Shaq, một người đàn ông to lớn với động lực lớn, thường tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội về giải đấu.

Sau khi so sánh Michael Jordan, Shaquille O’Neal không đồng ý với phần còn lại của danh sách

Shaquille O’Neal gọi quân bích là quân bích. Ví dụ: anh ấy đã đăng một bức ảnh về cuộc đụng độ giữa những người chơi trong quá khứ và trò chơi hiện đại trên Instagram của mình và hỏi ý kiến ​​​​của người hâm mộ. Tương tự, anh ấy đã lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh về danh sách 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và bày tỏ sự thất vọng của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của DR. SHAQUILLE O’NEAL Ed.D. (@shaq)

Anh ấy đã tweet, “Tất cả các bạn đều đồng ý với điều này? TÔI KHÔNG.. KOBE #9 còn tôi #10??? Địa ngục để nawwww. Lý do đằng sau sự bất đồng, tuy nhiên, không rõ ràng động cơ diesel lớn chỉ bày tỏ sự tức giận với thứ hạng của anh ấy và Kobe Bryant.

Shaq không dừng lại với huyền thoại của trò chơi. Anh ấy cũng đã tìm hiểu một số ngôi sao NBA hiện tại như Ja Morant và Donovan Mitchell. Trong trường hợp của ngôi sao Cavs, anh ấy đã đưa ra nhận xét ác ý về Mitchell trong một lần giao lưu trực tiếp với chính ngôi sao này trên kênh truyền hình quốc gia. Tiến sĩ Shaq nói, “Bạn là một trong những người chơi yêu thích của tôi, nhưng bạn không có những gì cần thiết để lên cấp độ tiếp theo.”

Tuy nhiên, Spida nhận lời nhận xét về chiếc cằm của anh ấy và đảm bảo rằng anh ấy sẽ khá hơn trong những năm tới. Thay vào đó, vài năm trước, Shaq đã chọn huyền thoại Rockets Hakeem Olajuwon hoàn thành Khí chất của anh ấy và tiết lộ lý do chọn biểu tượng Rockets.

Shaq đã chọn Hakeem thay vì MJ

Hai năm trước, các trong các chàng trai có một cuộc tranh luận so sánh về các ngôi sao lồng tiếng Klay Thompson và DeMarcus Cousins. Để giải quyết cuộc tranh luận, Shaq đã đi theo con đường gây tranh cãi trên truyền hình quốc gia. Anh ấy nói, “Michael Jordan không tốt hơn Hakeem Olajuwon.”

Đọc thêm – FLASHBACK: Khi huyền thoại Rockets Hakeem Olajuwon tiêu diệt Michael Jordan

Sau khi đưa ra tuyên bố gây tranh cãi, anh ấy tiếp tục giải thích nó. Anh ấy lý luận rằng việc so sánh giữa hai cầu thủ là không hợp lệ vì họ chơi ở các vị trí khác nhau cho các thương hiệu tương ứng của mình. Điều quan trọng là anh ấy đã giải quyết cuộc tranh luận về Thompson-Cousins ​​bằng phép loại suy tương tự.

Bạn nghĩ gì về sự không đồng tình của Shaq với danh sách Top 10 mới nhất? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này – Michael Jordan, Kobe Bryant và những siêu sao NBA khác đã làm chúng ta ngạc nhiên với những cú úp rổ của họ tại Thế vận hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *