T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Shaquille O’Neal Gây Chia Rẽ Fan Hâm Mộ Khi Xem Lại Cảnh Ông Làm Mạnh Tay Với Cầu Thủ NBA: “Kobe (Bryant) Chưa Bao Giờ Là Số Một””

Shaquille O’Neal, cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử bóng rổ, đã thể hiện sức mạnh và kích thước của mình trong trò chơi. Với 3 chức vô địch cùng Kobe Bryant vào năm 2002, Shaq đã trở thành một phần không thể thiếu của đội Los Angeles Lakers. Kobe Bryant, với tinh thần Mamba của mình, đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi trẻ. Sự kiên trì và đam mê của Kobe đã truyền cảm hứng cho các vận động viên trẻ. Mặc dù có sự tranh cãi về ai là người thống trị thực sự, Shaq và Kobe đều đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử bóng rổ.

Shaquille O’Neal được cho là cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử trò chơi, sức mạnh và kích thước của anh ấy rất hữu ích khi anh ấy phải sử dụng nó trong một trò chơi. Cùng với Kobe Bryant, Shaq đã giành 3 chức vô địch vào năm 2002. Kobe thực sự cần một cầu thủ thống trị như Shaq hay Pau Gasol và đã giành 5 chức vô địch trong sự nghiệp kéo dài 20 mùa giải.

Trong một video được chiếu lại từ trận đấu năm 1998 giữa Los Angeles Lakers và Dallas Mavericks, sự thống trị của Shaq được thể hiện rõ ràng khi anh xử lý một tiền đạo Mavs đầy phong cách. Người hâm mộ đã đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi về việc hai người so sánh gay gắt.

Kobe và tinh thần Mamba của anh ấy

Kobe Bryant sẽ luôn được nhớ đến như một người đã mô phỏng toàn bộ trò chơi của anh ấy theo Michael Jordan và biến nó thành của riêng anh ấy. Không có nhiều người như anh ấy cho đến tận ngày nay, những người có thể giết chết trò chơi bằng tâm trí của họ ngay cả trước khi bạn đặt chân lên sân đấu. Người hâm mộ luôn bị chia rẽ giữa những cầu thủ vĩ đại của NBA. Tuy nhiên, Kobe Bryant đã trở thành nguồn cảm hứng cho những cầu thủ còn quá nhỏ để xem MJ thi đấu. Thái độ không bao giờ chết của anh ấy trên sân đã khiến anh ấy trở thành như vậy khi anh ấy chơi ở NBA. Trong sự nghiệp NBA của anh ấy, sự kiên trì trên sân bóng rổ đã định hình anh ấy.

Cách tiếp cận này truyền cảm hứng cho một thế hệ người chơi mới. Đạo đức làm việc, niềm đam mê và tình yêu dành cho môn thể thao của Kobe đã truyền cảm hứng cho các vận động viên trẻ phấn đấu để đạt được thành công. Theo Kobe Bryant quá cố, tâm lý Mamba là “Nhiệm vụ liên tục để cố gắng trở nên tốt hơn ngày hôm nay so với ngày hôm qua.”

Người hâm mộ luôn coi Kobe là cầu thủ tận tụy nhất trong game. Nhưng trong một đoạn clip được chiếu lại từ những năm 90, người hâm mộ đã đặt Shaq hơn Kobe trong trò chơi.

18 năm sau lệnh cấm NBA, LeBron James và Kobe Bryant được Hall of Famers ca ngợi là “Đặc công” vì lý do phi thường

Người hâm mộ nghĩ rằng “Kobe chưa bao giờ là alpha”

Shaq thuộc về thời kỳ hậu Big Man, nơi có một số trung phong vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ như Bill Russell, Wilt Chamberlain, Hakeem Olajuwon và Kareem Abdul Jabbar. Nhưng kể từ khi Shaq gia nhập Lakers năm 1996, anh ấy trở nên xấu tính, mạnh mẽ và thống trị hơn bất kỳ ai trước anh ấy. Không có gì giống như Big Diesel ở NBA ngay bây giờ. Shaq giờ đây đồng nghĩa với sự thống trị trong trò chơi.

Trong một video được chiếu lại gần đây về sự thống trị trong trò chơi của Shaq khi anh ấy xử lý cầu thủ AC Green của Dallas Mavericks, một người hâm mộ đã bình luận rằng, “Hãy đối mặt với nó, Kobe chưa bao giờ là alpha trong đội của họ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY là Shaq. Hồi đó bạn bè bắt nạt ai cũng vậy.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rare Sports (@rare_sports)

Một người hâm mộ Kobe trong cuộc tranh luận đã nêu, “Shaq chưa bao giờ ghi được 81 điểm như Kobe.” Trước phản hồi này, một người hâm mộ Shaq đã thêm vào, “Kể từ đó Kobe được cho là tốt nhưng 3 vòng đầu tiên đó là sức mạnh của Shaq…những người và những người yêu Kobe hãy quên điều đó đi.”

Một người hâm mộ Shaq thậm chí còn nói, “Shaq chọn bạo lực mỗi đêm. Một người hâm mộ hoài cổ khác nói, “Anh ấy là một thỏa thuận thực sự! Tôi nhớ bóng rổ thể chất!

Xem câu chuyện này: Xếp hạng 5 lần vô địch của Kobe Bryant với Los Angeles Lakers

Bạn nghĩ gì về lập luận này? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *