T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Shaq hiểu rồi”: Bị coi thường trước mặt vợ, Shaquille O’Neal từ bỏ công việc ước mơ 120 triệu USD vì Kobe Bryant từ lâu hơn khi Jerry Buss lạnh lùng”.

Bài viết đưa ra câu chuyện về mối quan hệ giữa Shaquille O’Neal và Kobe Bryant, hai cầu thủ vĩ đại của Los Angeles Lakers trong lịch sử NBA. Cả hai đã cùng nhau giành được ba chức vô địch và trở thành một trong những bộ đôi xuất sắc nhất từng làm rạng danh sân khấu NBA. Tuy nhiên, sau ba lần than bùn, mọi thứ trở nên tồi tệ giữa hai cầu thủ và mối quan hệ hợp tác của họ đột ngột kết thúc. Bài viết cũng đề cập đến vai trò của nhượng quyền thương mại Tím và Vàng trong sự cố này. Ngoài ra, một số điểm tranh cãi khác như việc Shaq cảm thấy không được tôn trọng bởi ông chủ Jerry Buss và sự cố lớn khi ngồi lại với vợ và chủ sở hữu cũ của Lakers khi thua trận Chung kết năm 2004 cũng được đề cập.

Câu chuyện về Shaquille O’Neal và Kobe Bryant đã được ghi lại rõ ràng. Cả hai đã cùng nhau giành được ba chức vô địch và trở thành một trong những bộ đôi xuất sắc nhất từng làm rạng danh sân khấu NBA. Tuy nhiên, sau ba lần than bùn, mọi thứ trở nên tồi tệ giữa hai cầu thủ vĩ đại của Los Angeles Lakers và mối quan hệ hợp tác của họ đột ngột kết thúc. Nếu chúng ta hiểu mọi thứ từ quan điểm của Shaq, thì có một câu chuyện về việc bị bỏ rơi bởi thương hiệu đã giúp anh ta đạt được ước mơ về một danh hiệu. Tuy nhiên, sau đó, nó chuyển sang một nơi khác vì rắn hổ mang đen đã trở thành một siêu sao.

Điều quan trọng là phải hiểu vai trò của nhượng quyền thương mại Tím và Vàng sau ba than bùn, trong bất kỳ diễn ngôn nào về câu chuyện Shaq-Kobe. Một quan điểm thú vị đến từ một trong những đồng đội của họ.

Shaquille O’Neal nhận ra giá trị của Kobe

Robert H Xin lỗi đã chơi cho Lakers trong bảy mùa giải. Là một phần của ba than bùn, tiền đạo đã nhìn thấy Kobe và Shaq ở cự ly gần. Mới đây, anh xuất hiện trên “Tất cả khói” podcast do Matt Barnes và Stephen Jackson tổ chức.

Trong podcast, anh ấy đã đề cập đến việc Aristotle Đại đế phải nhường chỗ cho Kobe như thế nào “đậu” Bryant để phát triển. Anh ấy coi mùa giải NBA 2000 là một động lực lớn cho người bảo vệ Hall-of-Famer.

Họ đã thấy khi Shaq phát hiện ra rằng Kobe có thể tiếp quản. Chúng tôi đã thấy điều đó trong cả mùa giải, chúng tôi đã thấy điều đó trong thực tế. Chúng tôi thấy anh ấy ngày càng tốt hơn như thế nào. Tôi nghĩ điều tuyệt vời là Shaq cũng hiểu điều đó. Có những lúc Shaq đưa bóng cho anh ta và sau đó Shaq lùi lại, cố gắng chạy đi. Anh ấy sẽ đến chỗ nhúng nước và để Kobe làm việc của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy có cú ném bóng trong loạt trận ở Portland vì anh ấy đã để Kobe làm việc của mình”, Xin lỗi nói.

Trong khi người bảo vệ huyền thoại phát triển thành kiểu người chơi Át chủ bài với sự giúp đỡ của Shaq, một số sự cố đã khiến trung tâm bị tổn thương, người ban đầu đã ký hợp đồng 7 năm trị giá 120.000.000 đô la, cảm thấy bị bỏ rơi.

ĐỌC THÊM: “Khu phố tạo nên một triều đại”: 23 năm sau, Người hâm mộ NBA xem lại trận chung kết Masterclass của Shaquille O’Neal và Kobe Bryant

Một điểm gây tranh cãi khác giữa nhượng quyền thương mại và Shaq là việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. “O’Neal đã chán ngấy với việc đội bóng từ chối gia hạn thêm 3 năm mà lẽ ra anh ấy phải trả hơn 100 triệu đô la,” mô tả nhà báo thể thao Jeff Pearlman.

Shaq cảm thấy không được ông chủ Jerry Buss tôn trọng

Một sự cố lớn đã xảy ra khi MVP năm 2000 ngồi lại với vợ, Kobe Bryant, và chủ sở hữu cũ của Lakers, Jerry Buss sau khi thua trận Chung kết năm 2004 trước Detroit Pistons. Cựu trung phong nhận ra rằng giới chủ Lakers không để ý đến anh sau 3 danh hiệu.

Ông lớn cảm thấy bị bỏ rơi vì Buss chỉ nói chuyện với Bryant thay vì Shaq. Shaq bị thương sau đó đã đến thăm vợ và bày tỏ sự thất vọng. Shaq nói, “Anh ấy đang nói chuyện ở đằng kia [Kobe Bryant]. Anh không nói gì với tôi. Tôi nhìn vợ tôi là Shaunie, và tôi nhìn chú Jerome, và tôi giống như, ‘Uh-Oh’.” Giai thoại này đặt rất nhiều điều vào quan điểm. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng đối với Shaq. Văn phòng phía trước của Lakers đang dựa vào rắn hổ mang đen nhiều hơn Dầu diesel. Ngoài ra, những lời chứng thực được cung cấp bởi lựa chọn đầu tiên của Dự thảo năm 1992 cũng là bằng chứng.

Xem câu chuyện này: Huyền thoại tên lửa cải trang “tiếng vang” đã đẩy anh ta ra khỏi Shaquille O’Neal và Charles Barkley trên truyền hình trực tiếp vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *