CN. Th12 3rd, 2023

“Shakur Stevenson tố cáo rapper ‘lẩn tránh’ anh ta”

Shakur Stevenson, một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của quyền anh, được đánh giá là một trong những võ sĩ chuyên nghiệp giỏi nhất trong môn thể thao này. Với thành tích bất bại, anh đã giành chức vô địch thế giới ở hạng lông và hạng siêu lông trước khi chuyển sang hạng nhẹ và ra mắt sư đoàn của mình. Ngoài sự nghiệp quyền anh của mình, Stevenson còn có một tính cách sôi nổi bên ngoài võ đài. Gần đây, anh đã xuất hiện trong một đoạn video với rapper GillieDaKing, đưa ra những tuyên bố táo bạo về việc rapper tránh mặt anh trong cuộc chiến giành danh hiệu không thể tranh cãi. Người hâm mộ quyền anh đang mong chờ cuộc chiến giữa Stevenson và Devin Haney hoặc Gervonta Davis sắp tới.

Shakur Stevenson được coi là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của môn thể thao này, người có thành tích quyền anh bất bại. Sau khi giành chức vô địch thế giới ở hạng lông và hạng siêu lông, tay vợt 25 tuổi chuyển sang hạng nhẹ. Anh ấy đã ra mắt sư đoàn của mình trong năm nay, giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước Shuichiro Yoshino vào tháng Tư. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những võ sĩ chuyên nghiệp giỏi nhất trong môn thể thao này. Ngoài sự nghiệp quyền anh của mình, Stevenson còn có một tính cách sôi nổi bên ngoài võ đài quyền anh. Và không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của mình.

Stevenson đã xuất hiện tại Devin Haney so với Vasyl Lomachenko đấu tranh không thể tranh cãi. Gần đây, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố táo bạo về việc một rapper tránh mặt anh ấy trong cuộc chiến.

Một Rapper đang “né” Shakur Stevenson

Stevenson đã lên Instagram để chia sẻ lại video do rapper đăng, GillieDaKing. Video là sự tương tác giữa hai người trong trận đấu Haney vs Lomachenko. Chia sẻ video, cô gái 25 tuổi đã đưa ra những tuyên bố táo bạo về việc rapper ‘tấn công’ cô trong cuộc chiến giành danh hiệu không thể tranh cãi.

Đoạn video cho thấy cựu vô địch nói chuyện với một người khác. Và khi anh ấy nhìn thấy rapper, anh ấy đã tiến đến và ôm anh ấy cùng một người bạn khác của họ. Chú thích của video đọc, “Neph @shakurstevenson nói về việc anh ấy vượt qua vòng 4 của tôi, anh ấy không biết Dey gọi tôi là GilNelo Alvarez.” Rõ ràng nhà cựu vô địch có một biệt danh rất hay cho một rapper dựa trên nhà vô địch không thể tranh cãi, Canelo Alvarez.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi KING GILLIE (@gilliedaking)

Chia sẻ lại video được đăng bởi rapper, Stevenson đã viết, “Gillie gạt tôi sang một bên khi cuộc chiến kết thúc.” Có vẻ như cả hai đều thích tương tác với nhau trong cuộc chiến. Stevenson gần đây vẫn trung thực một cách tàn nhẫn về một trong những buổi đấu khẩu tồi tệ nhất của anh ấy.

Stevenson sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Kể từ khi võ sĩ 25 tuổi ra mắt ở hạng nhẹ, người hâm mộ quyền anh đã rất mong nhà cựu vô địch trở lại võ đài ở hạng nhẹ. Stevenson đã cởi mở về mong muốn giành được danh hiệu không thể tranh cãi của Devin Haney. Và người hâm mộ có thể mong đợi cuộc chiến này xảy ra. Có rất nhiều đối thủ tiềm năng khác cho cầu thủ 25 tuổi bao gồm Gervonta Davis. Sẽ rất thú vị để xem Stevenson sẽ đối đầu với ai tiếp theo.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ Stevenson nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về Shakur Stevenson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *