T4. Th12 6th, 2023

“Shakur Stevenson Chọn Gervonta Davis Nguy Hiểm Hơn Ryan Garcia ‘Rác’, Gây Phản Ứng Gay Gắt Từ Người Hâm Mộ”

Shakur Stevenson, một trong những tài năng sáng giá nhất của quyền anh đương đại, đã chọn đối thủ khó khăn nhất của mình: Gervonta Davis, nhà vô địch thế giới hạng nhẹ WBA hiện tại. Theo Stevenson, sức mạnh của Davis là điều duy nhất anh ta có. Dù có nhiều người hâm mộ phản đối quan điểm của anh ấy, Stevenson vẫn kiên quyết với quyết định của mình. Anh ta cũng gọi Ryan Garcia là “rác” và cho rằng Devin Haney có thể mang đến sức mạnh trong cú đấm của mình. Với kỷ lục 20 trận thắng và 0 trận thua, Stevenson chắc chắn là một trong những gương mặt tiên phong của quyền anh. Bạn có đồng ý với ý kiến của anh ấy không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Say Cheese, Shakur Stevenson nêu rõ võ sĩ khó khăn nhất mà anh ta có thể đối mặt trong quyền anh đương đại. Giữa Devin Haneynhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi hiện tại, Gervonta Davisnhà vô địch thế giới hạng nhẹ WBA hiện tại, và Ryan García, Stevenson đã chọn ‘Cỗ xe tăng’ của Davis. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, ‘Cỗ xe tăng’ và anh ấy sẽ làm cho “cuộc chiến lớn.” Theo Stevenson, “’Tank’ chỉ có sức mạnh đó.

Về vấn đề này, trong khi Stevenson gọi Ryan Garcia là “rác,” anh ấy gọi Gervonta Davis là “một chiến binh nguy hiểm.” “Ryan, anh ta là rác rưởi. Nó sẽ là ‘Cỗ xe tăng’,” Stevenson nói. Chàng trai 25 tuổi cho rằng sức mạnh của Davis “dịch từ 1 đến 12.” “Khi tôi nhìn thấy anh ta với Gamboa, sức mạnh của anh ta vẫn như vậy từ 1 đến 12. Tôi chỉ cảm thấy điều đó khiến anh ta trở thành một chiến binh nguy hiểm hơn,” Stevenson lý luận. Sau khi một tài khoản liên quan đến quyền anh gần đây chia sẻ tuyên bố của Stevenson trên Twitter, một số người hâm mộ đã phản ứng lại.

Người hâm mộ quyền anh phản ứng khi Shakur Stevenson chọn trận đấu khó khăn nhất trong quyền anh ngày nay

Stevenson vẫn bất bại và trong trận chiến cuối cùng của anh ấy đã chiến đấu với Shuichiro Yoshino. Anh hiện đang giữ kỷ lục 0 trận thua và 20 trận thắng. Nhà cựu vô địch hạng lông thống nhất chắc chắn là một trong những gương mặt của quyền anh đương đại. Không còn nghi ngờ gì nữa, thế giới quyền anh sẽ sớm chứng kiến ​​​​anh ta chống lại những người như Haney và Davis. Về nhận xét của anh ấy về ‘Xe tăng’, một người hâm mộ đã phản đối quan điểm của Stevnson. Họ đề cập đến thời gian Shakur nói rằng “anh ta sẽ hút Prime Pacquiao.” “Theo mặc định, Pacquiao có nhiều sức mạnh hơn Tank, khi anh ta nặng tới 150 pound và vẫn hạ gục một người đàn ông 147 pound ở độ tuổi 40. Anh ta cũng có tốc độ tay và chân điên cuồng nữa.họ nói thêm.

Trong khi đó, một người dùng cho biết, “Có vẻ như mọi người giận Garcia vì đã đánh nhau lol.” Tất nhiên, ý anh ta là cuộc chiến chống lại Gervonta Davis.

Tuy nhiên, người ta cảm thấy nếu Devin Haney mang đến “thêm sức mạnh trong cú đấm của mình,” Stevenson sẽ đưa ra một câu trả lời khác.

Trước tuyên bố của Stevenson, một người dùng đã nói, “Đừng có ai coi thường Garcia lol, điều đó thật hoang dã.”

Cuối cùng, người ta cảm thấy Stevenson, người gần đây đã gọi ‘Rolly’ là kẻ gian lận nhất trong quyền anh, không nói dối.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có đồng ý với ý kiến ​​​​của Shakur Stevenson? Bạn có muốn xem anh ta chiến đấu với Gervonta Davis hiện đang ở trong tù không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Từ thành công tại Olympic đến một trong những tài năng sáng giá nhất của quyền anh: Hành trình của Shakur Stevenson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *