T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Seth Rollins Tránh Xa Ống Kính, Bỏ Qua Sự Thù Địch Xưa Để Chúc Mừng Sinh Nhật 38 Tuổi Của Cody Rhodes, Ai Đã Xa Gia Đình: ‘Người Không Lý Do Gì Để Thích Tôi… Thật Đẹp'”

Trong một sự trở lại đáng nhớ tại WrestleMania 38, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​một cuộc đối đầu biểu tượng giữa Seth Rollins và Cody Rhodes. Tuy nhiên, gần đây, Rhodes đã tiết lộ rằng có một sự thay đổi trong trái tim của mình và anh hy vọng sẽ trở thành bạn của Rollins. Điều này được cho thấy khi Rollins gửi cho Rhodes một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật của anh và chúc mừng anh. Trong khi Rollins có thể đối đầu với Randy Orton tại SummerSlam 2023, Rhodes có thể đối đầu với Brock Lesnar. Tuy nhiên, liệu hai người có thể trở thành bạn bè trong tương lai? Chúng ta hãy đợi xem.

Năm ngoái tại WrestleMania 38, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​một trong những sự trở lại mang tính biểu tượng và thú vị nhất mọi thời đại. Khi Seth Rollins và người hâm mộ im lặng chờ đợi đối thủ bất ngờ của mình, Cơn ác mộng Mỹ Cody Rhodes sẽ xuất hiện từ dưới sân khấu.

Và kể từ thời điểm đó, Rhodes bắt đầu một cuộc cạnh tranh mang tính biểu tượng với Rollins. Tuy nhiên, gần đây Cody Rhodes đã tiết lộ một điều với thế giới báo hiệu một cảm giác khác với phía The Visionary và một sự thay đổi trong trái tim.

Seth Rollins đã làm gì để gác lại mối thù với Cody Rhodes?

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, Cody Rhodes 38 tuổi. Tuy nhiên, trong khi Rhodes xa gia đình, vợ và con gái ở London, kẻ thù cũ của Rhodes đã có một động thái lớn. The American Nightmare tiết lộ rằng Seth Rollins sẽ gửi cho anh ấy một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật của anh ấy và chúc cho ngày đó trở nên lành mạnh.

Rhodes 38 tuổi tiết lộ, “Bạn biết đó là một trong những ngày sinh nhật mà bạn không quan tâm đến ngày sinh nhưng nó thực sự thú vị. Tôi quay lại và đó là một người không có lý do gì để thích tôi, và chúng tôi không nhất thiết phải hợp nhau. Khi nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins của chúng tôi chuẩn bị một chiếc bánh cho tôi từ một trong những đội sản xuất. Tôi phải thổi tắt một ngọn nến, và tôi thực hiện một điều ước. Toàn bộ thỏa thuận, và nó là tốt. “

Rhodes tiếp tục nói rằng anh ấy hy vọng cuối cùng sẽ trở thành bạn của Rollins vì anh ấy có mối quan hệ tốt đẹp với Becky Lynch. Anh ấy nói, “Tôi không biết, có lẽ chúng ta sẽ trở thành bạn bè vào một lúc nào đó. Chúng tôi sắp có một cô con gái, mặc dù tôi yêu Becky,” Dan sẽ kết thúc phân đoạn bằng cách dành nhiều lời khen ngợi cho Seth Rollins.

Roman Reigns muốn siêu sao 37 tuổi trở thành ‘Thủ lĩnh bang hội tiếp theo’, và đó không phải là Solo Sikoa

Tại Money in The Bank 2023, cả Rhodes và Rollins đều giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng của họ. Và trong khi mối thù tiếp theo dành cho Rollins vẫn chưa được xác nhận, Rhodes có thể sẽ tham gia SummerSlam với Brock Lesnar trong tâm trí.

WWE đã lên kế hoạch gì cho Seth Rollins và Cody Rhodes tại WWE SummerSlam 2023?

Seth Rollins gần đây đã truất ngôi Finn Balor ở London và hiện đang mong chờ được đối đầu với một người mới tại SummerSlam 2023 ở Detroit. Theo các báo cáo, Randy Orton có thể trở lại trước SummerSlam với tư cách là một gót chân và trở thành một đối thủ tiềm năng cho Rollins.

Mặc dù việc Orton trở lại thảm WWE gặp khó khăn do vấn đề về lưng, nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi The Viper sẽ giành được danh hiệu thế giới lần cuối. Trong khi đó, Cody Rhodes được đồn đại sẽ đối đầu với Brock Lesnar trong một trận đấu nhóm cho bộ ba của họ, và cuối cùng kết thúc mối thù của họ.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Với hai siêu sao này, bạn có nghĩ Rollins và Rhodes có thể trở thành bạn bè trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *