T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Seth Rollins Nhận Tin Xấu Về Đối Thủ Tiếp Theo Ngay Sau Khi Đoạt Đai Vô Địch Heavyweight Thế Giới”

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của thế giới tại Ả-rập Xê-út và tạo nên cảm xúc tràn ngập cho người hâm mộ. Tuy nhiên, chiến thắng của anh bị nghi ngờ vì các dự án Hollywood trước đây của anh. Nhưng Triple H vẫn tin rằng anh là “tốt nhất cho kinh doanh”. WWE CCO tuyên bố rằng tiêu đề mới là về cơ hội và những kẻ thách thức tiềm năng đã bắt đầu được nhắc đến. Dave Meltzer cho rằng Brock Lesnar dường như là ứng cử viên phù hợp nhất cho vị trí này và có khả năng thách thức Seth Rollins. Nếu Rollins bảo vệ thành công chức vô địch của mình trước “The Beast”, anh sẽ trở thành một “nhà vô địch khả thi”.

Cả võ đài ở Ả-rập Xê-út tràn ngập niềm vui khi Seth Rollins ghim AJ Styles vào giữa võ đài và trở thành nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của thế giới. Chiến thắng của Rollins bị nghi ngờ vì các dự án Hollywood trước đây của anh ấy. Nhưng bây giờ có vẻ như Triple H vẫn nghĩ rằng anh ấy là “tốt nhất cho kinh doanh”.

WWE CCO đã tuyên bố rằng tiêu đề mới là về cơ hội. Đó là lý do chỉ 24 giờ sau chiến thắng của Seth Rollins, Vũ trụ WWE bắt đầu nghĩ về kẻ thách thức tiềm năng đầu tiên. Người hâm mộ đã thấy Rhodes thách thức Rollins để giành danh hiệu cho đến khi phóng viên thể thao người Mỹ Dave Meltzer cũng gọi nhà cựu vô địch như vậy. Và, nó có thể không làm hài lòng Rollins.

Dave Meltzer cho rằng cựu vô địch WWE có khả năng thách thức Seth Rollins

Sau PLE Night of Champions, Meltzer đã nói về đối thủ đầu tiên của Rollins cho chức vô địch. Theo Meltzer, siêu sao WWE Brock Lesnar dường như là ứng cử viên phù hợp nhất cho vị trí này. Anh ấy nói rằng lý do duy nhất khiến Lesnar đánh bại Cody Rhodes là để anh ấy có thể giành được chức vô địch của Seth Rollins.

Theo báo cáo của Whatculture, Dave Meltzer cho biết, “Tôi nghĩ đó sẽ là Seth Rollins và Brock. Đó là lý do tại sao Brock có thể giành chiến thắng [at Night of Champions]… vì vậy Brock có được một danh hiệu, bởi vì Brock đã không thể thách thức danh hiệu kể từ Roman.

Không chỉ vậy, nhà báo người Mỹ còn tiết lộ kết quả có thể xảy ra của trận đấu giữa Seth Rollins và Brock Lesnar.

Một kết quả Rollins so với Lesnar có thể xảy ra

Theo Meltzer, nếu cuộc đụng độ giữa Brock Lesnar và Seth Rollins diễn ra thì cơ hội chiến thắng của Visionary càng cao. Dave Meltzer nói rằng lý do WWE bố trí Lesnar thắng Cody Rhodes là để anh ta có thể thua Rollins, vì anh ta không thể thua hai lần liên tiếp.

Meltzer cũng đề cập rằng việc Rollins bảo vệ thành công chức vô địch của mình trước ‘The Beast’ sẽ khiến anh ấy trở thành một “nhà vô địch khả thi.

“Brock sẽ không thua hai trận liên tiếp, vì vậy họ đã cho Cody thua vì thua……. Brock là một thách thức tuyệt vời cho Seth nếu đó là nơi họ đến…… Mọi người đều nghĩ rằng Brock, không phải ‘bất khả chiến bại’ thì không thể bị đánh bại, nhưng rất, rất khó bị đánh bại. Nó sẽ khiến Seth trở thành một nhà vô địch rất khả thi nếu anh ta có thể vượt qua Brock. Bây giờ Brock có một trận thắng, tôi nghĩ anh ấy có thể thua Seth,” Meltzer tiếp tục.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù một số người hâm mộ và Một ngôi sao đô vật khác đã kỳ vọng Cody Rhodes sẽ giành chức vô địch hạng nặng thế giới kể từ khi khánh thành. Nhưng nếu làm theo những gì nhà báo Mỹ Dave Meltzer nói, thì ‘Cơn ác mộng nước Mỹ’ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Và đối với Seth Rollins, có vẻ như anh ấy sẽ sớm nhận được một vé đến ‘Thành phố Suplex‘.

Xem câu chuyện này: – Siêu sao 27 tuổi xin lỗi vũ trụ WWE sau khi phạm sai lầm lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *