T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Seth Rollins đạt kỷ lục 23 năm của Kurt Angle sau khi bảo vệ thành công chức vô địch Heavyweight của thế giới trên WWE Raw”

Seth Rollins, siêu sao WWE đang trên đà phát triển với nhiều thành công đáng kinh ngạc. Siêu sao này vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 37 của mình và giành được danh hiệu mới được công bố. Rollins luôn bận rộn để người hâm mộ và Vũ trụ WWE biết kế hoạch tương lai của mình. Hầu hết các mục tiêu anh ấy đặt ra đều dành cho việc bảo vệ danh hiệu, và anh đã thành công trong việc này. Rollins đã vượt qua kỷ lục của huyền thoại WWE Kurt Angle và bảo vệ hai danh hiệu trên thương hiệu đỏ. Với tương lai sáng lạn, Rollins đã mời các đô vật khác thách đấu anh ta cho danh hiệu. Hãy cùng đón xem những chiến công tiếp theo của siêu sao này.

Seth Rollins đang trên đà phát triển. Siêu sao WWE vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 37 của mình. Và vài giờ trước đó, anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE và giành được danh hiệu mới được công bố. Kể từ đó, Rollins luôn bận rộn để người hâm mộ và Vũ trụ WWE biết kế hoạch tương lai của mình. Hầu hết các mục tiêu anh ấy đặt ra đều dành cho việc bảo vệ danh hiệu.

Trong một tập RAW gần đây, Rollins đã cân bằng kỷ lục của huyền thoại WWE Kurt Angle, sau khi anh bảo vệ huy chương vàng của mình trước đối thủ 40 tuổi.

Seth Rollins hoàn thành kỷ lục độc nhất trên RAW

Visionary đã đánh bại Damian Priest trong tập RAW ngày 5 tháng 6. Các thành viên của chuồng ngựa Ngày phán xét là những người thách thức chính thức đầu tiên cho danh hiệu của Rollins. Điều này cho phép The Monday Night Messiah sống đúng với tên gọi của nó. Hiện anh đã bảo vệ được hai danh hiệu trên thương hiệu đỏ.

Rollins, nhà cựu vô địch WWE Universal, đã bảo vệ đai của mình trước Nam tước Corbin trong một trận đấu đen tối vào ngày 13 tháng 5 năm 2019. Anh ấy đã giành được nó từ tay Brock Lesnar tại WrestleMania 35. Bằng cách bảo vệ đai hiện tại, anh ấy đã mô phỏng thành tích mà Kurt Angle đã đạt được.

Năm 2000, Angle là người đầu tiên bảo vệ được hai chức vô địch – Giải vô địch châu Âu và Liên lục địa – trên RAW. Người giành huy chương vàng Olympic được tôn trọng nhờ năng lực kỹ thuật của anh ấy và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2017. Trong khi đó, Rollins vạch ra kế hoạch cho tương lai với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng.

Cả chục sự kiện trong một tháng: Nhà vô địch mới chia sẻ lịch trình dày đặc

Chỉ vài ngày sau khi giành được danh hiệu hiện tại, Seth ‘Freakin’ Rollins đã nói về trách nhiệm của một nhà vô địch. Trong một cuộc đào sâu trực tiếp vào Roman Reigns, anh ta đã thổi bay Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE vì đã chọn đối thủ của mình một cách cẩn thận. Thúc giục người bạn Shield cũ của mình cởi mở hơn, anh ấy hứa sẽ tuân thủ các quy tắc nhất định.

Lặn SÂU HƠN

Người đàn ông 37 tuổi cho biết anh muốn nâng tầm và mời các đô vật thách đấu, bất kể thương hiệu của họ là gì. Mặc dù Rollins hiện đang chiếm giữ ngai vàng trên RAW, nhưng các đô vật từ SmackDown cũng có thể thách đấu anh ta mà không cần thông báo trước. Theo luật, người giữ đai phải bảo vệ nó liên tục.

Trong tương lai, siêu sao này cũng đã mời các đô vật từ thương hiệu NXT để thách thức anh ta cho danh hiệu. Nhưng điều đó không cần thiết vào lúc này, vì đấu ngư đã có đầy đủ đĩa của mình. Theo lịch trình được anh chia sẻ, Seth Rollins sẽ chỉ xuất hiện trong 12 sự kiện trong tháng 6. Anh ấy đã có hai lần bảo vệ danh hiệu cho đến nay, bao gồm cả một thử thách từ The Miz ở White Plains.

Trong khi đó, Rollins tự mình gặp đối thủ tiếp theo trong RAW. Đó không ai khác chính là người bạn đời ổn định của Priest, Finn Balor. Võ sĩ người Ireland suýt hy sinh nhà vô địch nhưng cuối cùng lại gục ngã. Bây giờ anh ấy có cơ hội lấy đai cho mình.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiến công của Rollins trong phần bình luận.

Xem câu chuyện này: Siêu sao 27 tuổi xin lỗi vũ trụ WWE sau khi mắc sai lầm lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *