CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Seth Rollins có thể phá hỏng ngày phán xét của Rhea Ripley khi bắt tay với thành viên của ngày phán xét”

Monday Night Raw đã chứng kiến ​​một trận chiến căng thẳng giữa Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins và Damien Priest để tranh đai. Tuy nhiên, sau khi Rollins giữ được chức vô địch, điều gì đã xảy ra sau đó đã phá vỡ lòng trung thành của Damien Priest với những người bạn của anh ấy tại Ngày phán xét. Có phải chúng ta vừa thấy Seth Rollins cố gắng chia tay Ngày phán xét? Ngoài ra, Finn Balor đã từ chối bắt tay Seth Rollins, điều này có thể gây ra một vết nứt trong lồng ác. Cuộc gặp gỡ giữa Rollins và Balor tại Money in the Bank sắp tới có thể cho thấy khả năng cạnh tranh chức vô địch. Ngoài ra, Seth Rollins còn khiến Rhea Ripley mất tinh thần trong trận đấu với AJ Styles với những hành động hơi dè dặt. Có tin đồn rằng Ngày phán xét đang tiến gần đến sự chia rẽ, liệu điều đó có đúng?

Tập mới nhất của Monday Night Raw chứng kiến ​​trận chiến căng thẳng giữa Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins và Damien Priest để tranh đai. Vị linh mục đã trả lời thử thách mở và đối đầu với The Visionary trong sự kiện chính. Sau khi cả hai đấu với nhau, Rollins vẫn giữ được chức vô địch. Nhưng những gì đã xảy ra sau khi Raw được phát sóng đã phá vỡ lòng trung thành của Damien Priest với những người bạn ổn định của anh ấy tại Ngày phán xét.

Sau trận đấu, trong khi Raw đang được phát sóng, Rollins gọi Damien Priest và Finn Balor trở lại sàn đấu và nhận một cái bắt tay. Mặc dù Finn Balor hoàn toàn không muốn tham gia, nhưng Priest vẫn bước vào võ đài và bắt tay với Seth “Freakin” Rollins. Có phải chúng ta vừa thấy Seth Rollins cố gắng chia tay Ngày phán xét?

Seth Rollins có thể vạch mặt Ngày phán xét sau khi anh ta khiến Damien Priest phá vỡ nhân vật

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ngày phán xét là một trong những chuồng ngựa hàng đầu của WWE. Và Rhea Ripley chắc chắn là người thành công nhất trong nhóm. Nhưng sau khi Rollins chiến thắng trong một trận chiến khốc liệt trên Raw, anh ấy đã khiến Damien Priest phá vỡ nhân vật và bắt tay anh ấy. Tuy nhiên, Finn Balor vẫn ở trên đoạn đường nối và từ chối bắt buộc Rollins.

Điều này có thể gây ra một vết nứt trong lồng ác. Tại một thời điểm giữa trận đấu kết thúc và cái bắt tay, Rollins đứng đối mặt với kẻ thù cũ của mình, Finn Balor. Cả hai đã có một cái nhìn thú vị, ám chỉ mối thù của họ cho danh hiệu WHC trong tương lai. Điều đó chứng tỏ rằng Finn Balor không có ý định chấp nhận cái bắt tay từ Rollins.

Mặc dù WWE đã gợi ý về sự thay đổi khuôn mặt của Damien Priest, nhưng chúng tôi không thể nói điều gì chắc chắn vào thời điểm này. Đối với Rollins và Balor, cả hai có thể đụng độ tại Money in the Bank để giành số vàng lớn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu cuộc gặp gỡ của họ có cho thấy khả năng cạnh tranh chức vô địch hay không.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, Seth Rollins đã đi làm vào Ngày phán xét tuần trước khi anh ấy có một khoảnh khắc với Rhea Ripley.

Rollins chọc giận Rhea Ripley bằng cách tái tạo những khoảnh khắc WWE mang tính biểu tượng trong quá khứ

Trong tập Raw tuần trước, Seth Rollins đã hợp tác với đối thủ của Night of Champions, AJ Styles, và đối đầu với Finn Balor và Damien Priest. Trước trận đấu, Styles và Rollins thậm chí còn cười nhạo Dominik, khiến Rhea mất tinh thần, khi Dom tuyên bố rằng anh ta có thể thách đấu Seth Rollins để giành WHC.

Trong trận đấu, Rollins trượt ra khỏi sàn đấu và vòng tay qua người Rhea Ripley không nghi ngờ gì. Ngay khi Nhà vô địch nữ SmackDown nhận ra đó là cánh tay của Rollins, cô ấy đã hét lên. Khoảnh khắc vui nhộn là để tưởng nhớ Shawn Michaels và Melina từ Survivor Series 2006.

Sau trận đấu, Rhea Ripley đã lên Twitter để cảnh báo Seth Rollins, cho thấy rằng cô ấy sẽ hối hận về những gì mình đã làm.

Xem câu chuyện này: 50 năm của The Rock: Thành tích vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Bạn có tin rằng Ngày phán xét đang tiến gần đến sự chia rẽ? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *