T6. Th12 8th, 2023

“Serena Williams và chồng Alexis Ohanian bị tràn ngập tình yêu khi Olympia thành công với môn ballet sau khi tổ chức bất ngờ tiết lộ mang thai cho con gái”

Serena Williams vừa công bố tin vui mang thai lần thứ hai. Bất ngờ hơn, không phải Serena béo lên mà là một em bé kháu khỉnh đã mang lại niềm hạnh phúc cho cô. Con gái Olympia của Serena cũng rất vui trước tin vui này. Olympia yêu thích múa ba lê và chúng tôi tin rằng tất cả là nhờ có Serena Williams. Olympia đã biểu diễn ba lê trên sân khấu gần đây và nhận được nhiều lời khen ngợi. Chuỗi hạnh phúc của Serena và gia đình cô không dừng lại ở đây. Tin tức về việc cô mang thai vẫn mang lại làn sóng tích cực cho họ. Chúng ta nóng lòng được chứng kiến khoảnh khắc kỳ diệu tương tự khi đứa con thứ hai của Serena cuối cùng cũng chào đời.

Cách đây không lâu, Serena Williams đã khiến người hâm mộ bất ngờ trước tin vui mang thai lần thứ hai. Mọi người trên internet, bao gồm cả con gái của anh ấy, đã chú ý khi huyền thoại quần vợt cuồng thể dục tăng cân. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, không phải Serena béo lên mà là một em bé kháu khỉnh đã mang lại nhiều niềm hạnh phúc cho cuộc đời cô. Không chỉ Serena mà con gái Olympia của cô cũng rất vui trước tin vui này. Tuy nhiên, Olympia đảm bảo rằng, cho đến khi thành viên mới của gia đình đến, gia đình Ohanian-Williams sẽ hoàn toàn chú ý đến cô. Cô ấy đã làm như vậy với một màn trình diễn ba lê tuyệt đẹp khiến cha mẹ cô ấy phải nín thở.

Serena Williams là lý do Olympia xuất sắc về múa ba lê

Olympia là một ngôi sao Instagram. Tài khoản của cô ấy không chỉ chứa những khoảnh khắc dễ thương với bố và mẹ mà còn giới thiệu mọi thứ cô ấy quan tâm và hào hứng. Một điều mà Olympia yêu thích là múa ba lê và chúng tôi nghĩ tất cả là nhờ có Serena Williams. Ngay cả Alexis Ohanian, chồng của Serena cũng đồng tình như anh viết “Chà, tôi 100% biết ơn vợ tôi vì điều này. Năng lượng tình yêu của Jr.”.

Gần đây, Olympia đã biểu diễn ba lê trên sân khấu và không ngạc nhiên khi Instagram của cô ấy tràn ngập những lời khen ngợi về màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy. Để chúc mừng và đánh giá cao con gái của mình, Serena Williams cũng đã chia sẻ lại bài đăng trên câu chuyện Instagram của cô ấy rõ ràng cần nhiều tình yêu hơn và những bình luận tuyệt vời! Ngay cả Alexis cũng không thể cưỡng lại việc chia sẻ bức ảnh Olympia đáng yêu này trên Twitter và internet không có gì khác ngoài việc đánh giá cao công việc tuyệt vời của cô ấy.

Thêm tin vui cho gia đình Serena

Chuỗi hạnh phúc của Serena và gia đình cô không kết thúc ở đây. Tin tức về việc cô mang thai vẫn mang lại làn sóng tích cực cho họ. Olympia vô cùng phấn khích khi cuối cùng cũng được làm chị gái. Sự phấn khích của anh ấy lớn đến mức anh ấy không thể ngăn mình chụp những bức ảnh phóng to vui vẻ quanh phòng.

Lặn SÂU HƠN

Chúng ta nóng lòng được chứng kiến ​​khoảnh khắc kỳ diệu tương tự khi đứa con thứ hai của Serena cuối cùng cũng chào đời. Bạn nghĩ sao?

Xem câu chuyện: ‘Tôi không béo’ – Vài ngày sau khi khiến người hâm mộ chìm trong bóng tối, Serena Williams xúc động cuối cùng cũng tiết lộ khoảnh khắc đau lòng của ‘chị em’ với con gái vận động viên Olympic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *