T6. Th12 8th, 2023

“Serena Williams khiến chồng và fan ngạc nhiên với cú đánh ‘đỉnh cao’ cho Olympia sau thất tình từ con gái”

Serena Williams, một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới, có một con gái 5 tuổi tên Olympia, cũng là một vận động viên toàn năng. Tuy nhiên, Olympia không thích chơi tennis như mẹ của cô bé. Vì vậy, Serena đã tìm kiếm một môn thể thao mới cho con gái mình và đó là golf. Trên Instagram, Serena đã đăng một bức ảnh của mình và con gái cầm gậy đánh gôn. Điều này đã khiến người hâm mộ và đối tác của Serena đều bất ngờ. Tuy nhiên, Serena tỏ ra rất hạnh phúc khi thấy con gái mình có niềm yêu thích với môn thể thao mới này.

Giống như mẹ của Serena Williams, cô con gái 5 tuổi Olympia của cô cũng là một vận động viên toàn năng. Dù là nấu ăn, chơi tennis hay chơi gôn, anh ấy luôn khiến những người theo dõi anh ấy ngạc nhiên. Nhưng ngay cả sau khi chia sẻ nhiều điểm chung với huyền thoại quần vợt người Mỹ, vẫn có một điều lớn ngăn cản bộ đôi mẹ con. Mặc dù tay vợt 41 tuổi được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới, con gái cô không thích tham gia môn thể thao của mẹ.

Tuy nhiên, ngôi sao quần vợt người Mỹ lại có những ý tưởng khác cho sự nghiệp thể thao của con gái mình, mặc dù cô bé không thích quần vợt. Cô ấy có thể đã tìm thấy một môn thể thao cá nhân khác cho Olympia, khiến người hâm mộ và thậm chí cả chồng cô ấy ngạc nhiên với một bản cập nhật thể thao mới.

Serena Williams chia sẻ một bản cập nhật lớn về cú đánh gôn

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần hiện đang chuẩn bị làm mẹ lần thứ hai. Cùng với đó, anh dành toàn bộ thời gian cho cô con gái 5 tuổi sau khi giã từ làng quần vợt. Người đàn ông 41 tuổi gần đây đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đăng một bài viết liên quan đến golf trên Instagram ám chỉ niềm yêu thích của con gái đối với môn thể thao này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)

Serena đã chia sẻ một bức ảnh cô ấy đang cầm một cây gậy đánh gôn. Anh cũng chia sẻ bức ảnh con gái ôm anh với cây gậy đánh gôn từ phía sau. Không chỉ vậy, anh chàng còn chú thích hình ảnh đầy cập nhật khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Anh đã viết, “Làm việc cho cú swing lớn tiếp theo của chúng ta vào ngày mai…”

Không chỉ người hâm mộ của cô ấy mà cả đối tác của cô ấy, một người đam mê chơi gôn, cũng cảm thấy bối rối trước bài đăng của Williams Big Swing về việc con gái cô ấy tham gia chơi gôn. Người đồng sáng lập Reddit đã tiết lộ phản ứng sốc của anh ấy đối với câu chuyện trên Instagram của anh ấy bằng cách chia sẻ lại bài đăng của vợ anh ấy. Cùng với đó, anh ấy cũng đặt ra một câu hỏi thực sự vượt qua tâm trí của mỗi người hâm mộ. Anh đã viết, “Nghĩa là gì?!?”

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, vài tháng trước, cựu số một thế giới đã có một tiết lộ đau lòng về việc con gái anh không thích chơi quần vợt cho lắm.

Khi Williams tiết lộ con gái không hứng thú với quần vợt

Vài tháng trước, cựu tay vợt hàng đầu Serena đã nói chuyện với nhà báo nổi tiếng Norah O’Donnell về sở thích thể thao của con gái bà. Anh ấy đề cập rằng Olympia không quan tâm đến quần vợt một cách đáng ngạc nhiên mặc dù có một tài năng tuyệt vời cho môn thể thao này.

Tuy nhiên, huyền thoại quần vợt người Mỹ đang mang thai đứa con thứ hai đã bày tỏ mong muốn đứa con chưa chào đời của mình sẽ thừa hưởng năng khiếu quần vợt của mẹ cô sau khi quan sát thấy niềm yêu thích của con gái mình đối với quần vợt.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Serena Williams tri ân Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *