T6. Th12 1st, 2023

“Serena Williams 41 tuổi cổ vũ cho Khloe Kardashian sau khi nhan sắc mới đẹp đến ngỡ ngàng gây sốt với người hâm mộ và sao nổi tiếng khác”

Serena Williams và Khloe Kardashian đã có một mối quan hệ tình bạn lâu dài và được báo chí đưa tin nhiều lần. Họ thường dành thời gian cho nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Serena đã chiều chuộng bạn bè bằng những món quà đặc biệt, như chiếc giỏ đựng đồ Remy Martin Super Bowl tuyệt đẹp dành cho Khloe. Serena không ngừng đánh giá cao tình bạn của mình và làm cho bạn bè hạnh phúc. Họ cũng có mối quan hệ tốt với Kim Kardashian. Mới đây, Khloe đăng một bức ảnh nóng bỏng trên tài khoản Instagram của cô ấy và Serena đã khen ngợi cô là ‘hớt ha hớt hải’. Mối quan hệ tình bạn của hai cô gái này được yêu thích trên mạng xã hội.

Serena Williams và Khloe Kardashian có một tình bạn lâu dài. Họ đã là bạn trong một thời gian dài và thường được bắt gặp dành thời gian cho nhau. Chỉ vài tháng trước, hai người bạn đã đăng một bức ảnh họ có một buổi dạ tiệc ở Miami. Không những thế, Serena còn đảm đang chiều chuộng bạn bè bằng những món quà mà họ ưng ý nhất.

Serena tặng Khloe một chiếc giỏ đựng đồ Remy Martin Super Bowl tuyệt đẹp. Nhà vô địch Grand Slam 23 lần biết đường đến trái tim của bạn mình. Anh ấy không ngừng đánh giá cao họ và làm cho họ hạnh phúc khi cần thiết. Vì vậy, tất nhiên, nếu Khloe đăng một bức ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội, làm sao Serena có thể cưỡng lại việc khen ngợi cô ấy?

Serena Williams có bình luận ngọt ngào trên bài đăng mới nhất của Khloe

Sự hiện diện của Khloe trên phương tiện truyền thông xã hội là không thể tin được. Hình ảnh của anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý vì chúng luôn nổi bật. Bạn bè của Khloe là những người ủng hộ và cổ vũ lớn nhất cho cô. Serena Williams và K. Kardashian chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời. Không chỉ Khloe, Serena còn có mối quan hệ tốt với Kim Kardashian. Những bức ảnh tiệc tùng ở Miami của họ là minh chứng cho mối quan hệ mà ba người này chia sẻ

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi TMZ (@tmz_tv)

Vì vậy, khi Khloe đăng một bức ảnh nóng bỏng trên tài khoản Instagram của cô ấy ở Orange, cựu Nữ hoàng WTA đã chắc chắn khen ngợi bạn mình và gọi cô ấy là ‘hớt ha hớt hải. Serena dành nhiều thời gian để gần gũi với những người cô yêu thương và quý mến. Tuy nhiên, huyền thoại quần vợt đảm bảo rằng bạn bè của cô ấy biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy và điều đó nói lên rất nhiều điều về xuất thân của Serena.

Lặn SÂU HƠN

Khloe khiến người hâm mộ kinh ngạc với một bài đăng mới và Serena ủng hộ cô ấy bất kể điều gì

Khloe Kardashian đăng một bức ảnh trong chiếc váy bodycon màu cam. Cùng với đó, anh ấy cũng thêm chú thích nổi tiếng rằng, “Tại sao dùng kem chống nắng màu cam??”. Người hâm mộ của cô yêu thích hình ảnh màu cam này của cô. Họ phải trả lời câu hỏi mà anh ấy hỏi trong phần chú thích.

Ngôi sao mạng chưa bao giờ hết khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước những bức hình tuyệt đẹp như thế này. Anh ấy đảm bảo thêm chú thích sẽ thu hút người hâm mộ của mình. Người hâm mộ của anh ấy thích trả lời câu hỏi của anh ấy bằng những câu trả lời như ‘vì vậy họ không đi tiểutôi’,’bởi vì chúng đang bong tróc‘, và nhiều cái khác.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Khloé Kardashian (@khloekardashian)

Internet đã yêu thích sự gắn kết mà những cô gái này chia sẻ. Mặc dù cả hai đều thành công trong lĩnh vực của mình nhưng họ luôn ở bên nhau khi cần thiết. Mọi người đều cần một người bạn như Serena Williams, người sẽ là người cổ vũ và cổ vũ tốt nhất cho họ, và tất nhiên, sẽ thúc đẩy bạn khi bạn đăng một bức ảnh tuyệt vời như vậy.

Xem câu chuyện: Bất chấp “Kế hoạch tổng thể” của Kim Kardashian, Tristan Thompson và Khloe Kardashian đặt thẳng các ưu tiên của họ, nguồn tin tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *