T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Scottie Pippen vừa chê Michael Jordan, vừa lên tiếng về khó khăn đau đớn”

Chicago Bulls là một trong những đội bóng rổ thống trị NBA vào những năm 1990, với sự dẫn dắt của huyền thoại Michael Jordan. Tuy nhiên, đó không phải là một nỗ lực đơn độc của anh ta, mà là sự cống hiến của một đội bóng tuyệt vời. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Scottie Pippen – một trong những đồng đội của Jordan cũng đã chia sẻ về những khó khăn mà anh ta đã trải qua trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là trong trận chung kết NBA năm 1998 với Utah Jazz. Nhiều lần chấn thương không ngăn được sự cống hiến của Pippen cho đội bóng và anh ta luôn xuất hiện trên sân đấu dù đau đớn đến đâu.

Vào những năm 1990, có một thế lực thống trị NBA – Chicago Bulls, được dẫn dắt bởi Michael Jordan vĩ đại nhất mọi thời đại. Lòng dũng cảm và ý chí thi đấu không thể khuất phục của anh ấy đã chiếm vị trí trung tâm trong bản vá màu tím của Bulls. Vượt qua nỗi đau và chịu đựng không có gì là bất thường đối với Jordan. Nhưng bóng rổ là môn thể thao đồng đội, vì vậy MJ không phải là ngôi sao duy nhất trong đội phải cố gắng hết sức.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, huyền thoại Bulls và nhà vô địch sáu lần Scottie Pippen đã cởi mở về những khó khăn mà anh ấy gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình, đáng chú ý nhất là trận chung kết NBA năm 1998 với Utah Jazz.

Scottie Pippen nói về những khó khăn của anh ấy trong thời gian tranh đai với Michael Jordan

Pippen xuất hiện với tư cách khách mời trên Gimme The Hot Sauce Podcast của Stacey King. Nam diễn viên thảo luận về sự nghiệp NBA của anh ấy và dự án Bourbon Pippen. Khi nói đến chủ đề Michael Jordan, người đàn ông 57 tuổi này lại tung ra một cuộc tấn công gay gắt khác. Anh gọi đồng đội cũ là một cầu thủ ‘khủng khiếp’. Biện minh cho quan điểm của mình, All-Star bảy lần tin rằng Bulls đang nhấp vào như một đội che giấu mặt xấu trong trò chơi của Jordan.

Trong khi tiếp tục chủ đề về Chicago và cuộc chạy đua của anh ấy với Bulls, podcaster đã hỏi về cuộc chạy đua với chấn thương của anh ấy. Trong suốt 17 năm thi đấu tại NBA, Pippen đã phải trải qua nhiều chấn thương tàn tật và những ca phẫu thuật sau đó để hồi phục. Nhưng đối với anh ấy, tập thể luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hãy xem câu chuyện này: “Tom Brady đã tặng những ngôi sao NBA tài năng đã đánh bại Boston Celtics trong trận thua trong trận play-off”

Pippen đã dành nửa mùa giải 1997-98 để dưỡng thương đầu gối mà anh ấy vừa mới phẫu thuật. Anh ấy chỉ chơi 44 trận trong ‘Vũ điệu cuối cùng’ mang tính biểu tượng của Bulls. Ở đỉnh cao quyền lực, Bulls đã lọt vào một trận Chung kết NBA khác. Đây là nơi địa ngục thực sự sẽ ập đến với Scottie Pippen, người đã phải chiến đấu không thương tiếc vì chấn thương lưng.

Nói về những lần đau đớn, Pippen thừa nhận nhiều “kinh ngạc” với sự chăm chỉ của mình.

“Tôi khá ấn tượng với. Ý tôi là thật đau đớn khi tôi quay lại và nhìn vào nó. Nhưng vâng, đó là một nỗi đau không thể tin được và tôi không nghĩ rằng nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ làm. Thứ hai, nếu chúng tôi phải bước vào Ván 7, tôi sẽ không thể đóng góp. Vì vậy, tôi thực sự mong đợi Ván 6 đó với hy vọng chúng tôi có thể kết thúc loạt trận ở đó.”

Pippen đã phải điều trị chấn thương lưng trong suốt loạt phim. Trong bốn trận đầu tiên, anh ấy ghi trung bình 20 điểm – một người chơi toàn năng đáng nể. Tuy nhiên, trong hai trận đấu cuối cùng đó, số phút và sản lượng của anh ấy đều giảm. Lưng của người đàn ông 57 tuổi cản trở anh ta rất nhiều trên sân đấu.

Lặn SÂU HƠN

Rất may, Michael Jordan và Bulls đã có thể kết thúc loạt phim ở Utah. Đó là ‘cú sút cuối cùng’ mang tính biểu tượng mà Jordan đã đánh chìm, mang đến cái kết hoàn hảo cho một triều đại NBA hoàng gia. Pippen sẽ tiếp tục điều trị một số chấn thương trong phần còn lại của sự nghiệp. Tuy nhiên, khi đến lúc, anh ấy hầu như luôn xuất hiện – dù có đau đớn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *