CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Sau Vụ Nổ Lớn, Tyrese Chuẩn Bị Một ‘Gói Đặc Biệt’ Chào Đón Dwayne Johnson Trở Lại Gia Đình Fast & Furious – “…Từ Roman”

Fast and Furious, one of Hollywood’s biggest franchises, has been missing a key player in recent years. Dwayne Johnson, the former WWE champion, has been absent from the $7 billion film series due to a real-life feud with co-star Vin Diesel. But luckily, the beef has been squashed and Johnson will be returning to the Fast and Furious universe in a spin-off film. Fans are thrilled to see Diesel and Johnson sharing the screen once again. Not only the fans, but Fast and Furious star Tyrese Gibson is also excited about the reunion and has prepared a special gift to welcome Johnson back. In a unique way, Gibson has created a baby oil package named “Johnson & Johnson” as a greeting. This is how he adds some uniqueness to his welcome. Check out this post on Instagram, shared by Dwayne Johnson himself. “Your little brother found his shirt all week…. Welcome back ‘Hobbs’ Very special ‘Johnson & Johnson Baby Oil’ package waiting for you in your trailer on set lol Love always, Roman” wrote Tyrese Gibson. Everyone knows about the beef between Dwayne Johnson and Vin Diesel. However, not much is known about Johnson’s feud with Gibson. If you don’t know either, then keep reading. The fallout between Johnson and Gibson began with Gibson’s mocking comments about the box office collection of Hobbs and Shaw. Gibson was annoyed with Johnson leaving the franchise and he voiced his disapproval. And when Hobbs and Shaw didn’t achieve the numbers expected at the box office, Gibson took the opportunity to ridicule the actor’s move to wrestling. Johnson didn’t appreciate it and differentiated it from Roman Pearce in F&F. “Bro Please”: Four days before the tragic death, 30-year-old bodybuilder Joesthetics made an urgent request to Dwayne ‘The Rock’ Johnson. Dwayne Johnson’s return to the Fast and Furious franchise is truly good news for fans. They were heartbroken when Johnson declined to be a part of Fast X. However, this upcoming spin-off film will surely make up for that. And according to reports, this spin-off will also be connected to the main Fast and Furious series. Sounds amazing, right? Now that the past is behind us, Dwayne Johnson is preparing to take on a leading role in another Fast and Furious film. It will be exciting to witness the chemistry between Dwayne Johnson and Vin Diesel on screen once again. Watch this space: 50 Years of The Rock: Dwayne Johnson’s greatest achievements in WWE.

Loạt phim Fast and Furious là một trong những dự án lớn ở Hollywood của Dwayne Johnson. Tuy nhiên, cựu vô địch WWE đã vắng mặt trong loạt phim trị giá 7 tỷ USD trong nhiều năm do mối thù ngoài đời thực với Vin Diesel. Nhưng may mắn thay, thịt bò đã kết thúc và Johnson sẽ đóng vai chính trong một phần phụ khác của Fast and Furious sau vai khách mời của anh ấy trong Nhanh lên X

Người hâm mộ khá vui mừng khi một lần nữa họ có thể thấy Diesel và Johnson chia sẻ màn hình. Không chỉ người hâm mộ, ngôi sao Fast and Furious Tyrese Gibson cũng rất vui với sự tái hợp này và anh cũng đã chuẩn bị một gói đặc biệt cho Dwayne Johnson, như một món quà chào đón.

Tyrese Gibson chào đón Dwayne Johnson theo cách độc đáo

Gần đây, ngôi sao Jumanji Dwayne Johnson đã tải lên một video của chính anh ấy từ tài khoản Instagram chính thức của anh ấy. Trong video, Johnson thể hiện kỹ năng câu cá được người hâm mộ yêu thích.

Ngôi sao Hollywood Tyrese Gibson nhân cơ hội này chào đón sự trở lại của Dwayne Johnson trong loạt phim Fast and Furious nhưng theo cách riêng của anh.

Trong phần bình luận, Gibson bày tỏ niềm hạnh phúc và viết rằng một gói dầu em bé rất đặc biệt mang tên “Johnson & Johnson” đang chờ ông đến. Gibson đã viết tin nhắn thay mặt cho nhân vật F&F của anh ấy là Roman Pearce. Đó là cách độc đáo của anh ấy để chào đón cựu vô địch WWE trở lại với thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

“Em trai của bạn đã tìm áo sơ mi của anh ấy cả tuần….
Chào mừng trở lại “Hobbs”
Rất đặc biệt”Gói Johnson & Johnson Baby Oil” đang chờ bạn đến trong trailer của bạn trên trường quay lol
Tinh yêu luôn luôn
– Roman”Tyrese Gibson viết.

Mọi người đều biết về thịt bò giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel. Tuy nhiên, người ta biết rất ít về mối thù của Johnson với Gibson. Nếu bạn cũng không biết thì hãy tiếp tục đọc.

Fallout giữa Johnson và Gibson

Mọi chuyện bắt đầu với những bình luận chế giễu của Tyrese Gibson về bộ sưu tập phòng vé của Hobbs và Shaw. Gibson rất khó chịu với việc Johnson rời khỏi quyền thương mại và anh ấy cũng đã lên tiếng về điều đó.

Và khi Hobbs và Shaw không nhận được những con số như mong đợi tại phòng vé, Gibson đã nhân cơ hội này để chế nhạo nam diễn viên chuyển sang làm đô vật này. Johnson không đánh giá cao và phân biệt nó với Roman Pearce của F&F.

“Bro Please”: Bốn ngày trước cái chết bi thảm, vận động viên thể hình 30 tuổi Joesthetics đưa ra yêu cầu khẩn cấp với Dwayne ‘The Rock’ Johnson

Việc Dwayne Johnson trở lại với loạt phim Fast and Furious thực sự là một tin vui đối với người hâm mộ. Họ rất đau lòng khi Johnson từ chối tham gia bộ phim Fast X. Tuy nhiên, phần ngoại truyện sắp tới này chắc chắn sẽ bù đắp cho điều đó.

Và theo báo cáo, phần ngoại truyện sắp tới này cũng sẽ được kết nối với loạt phim chính Fast and Furious. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không?

Bây giờ thì chuyện đã qua và Dwayne Johnson chuẩn bị đóng vai chính trong một bộ phim Fast and Furious khác, sẽ rất thú vị khi xem lại phản ứng hóa học giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel trên màn ảnh.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *