T4. Th12 6th, 2023

“Sau vụ ký hợp đồng gây rối, KSI đưa ra thời hạn cuối cùng cho Tommy Fury: “Tôi Chắc Chắn Không Cần Bạn””

Cuộc chiến tiềm năng giữa KSI và Tommy Fury đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Kể từ khi Fury đề xuất tăng giới hạn trọng lượng lên 185 lbs., cuộc chiến đã gặp rắc rối. KSI đã phản đối và đưa ra tối hậu thư cho Fury, yêu cầu anh ký hợp đồng trước ngày 3 tháng 7. Trong khi đó, Jake Paul đã chia sẻ mong muốn tái đấu với Fury và đồng ý chiến đấu ở hạng cân 185 lbs. Cuộc chiến này đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và tạo ra nhiều thảo luận. Ai sẽ chiến thắng? KSI, Jake Paul hay Fury? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Các cuộc thảo luận về một cuộc chiến tiềm năng giữa KSIcơn thịnh nộ tommy đã xảy ra được một thời gian rồi. Tuy nhiên, mọi thứ không được tốt như vậy. Cuộc chiến trông giống như một thỏa thuận được thực hiện với Fury nổi lên với một chiến thắng mới trước Jake Paul và KSI chống lại Joe Fournier. Fury đã thể hiện đủ sự quan tâm đến cuộc chiến và thậm chí còn đưa ra tuyên bố về việc hạ gục ‘YouTube Boxing’ trong vòng 12 tháng.

Tuy nhiên, gần đây, tiến độ đã bị dừng lại khi Fury dường như yêu cầu cuộc chiến diễn ra ở mức 185 lbs. thay vì 180 lbs ban đầu. Kể từ đó, anh ấy đã bị KSI sa thải, người có vẻ khó chịu trước tuyên bố này. Hơn nữa, gần đây Jake Paul đã chia sẻ mong muốn được tái đấu ở hạng cân 185 lbs. Điều này chỉ làm tăng thêm vấn đề của ‘JJ’. Hơn nữa, KSI cũng đã ra tối hậu thư cho Fury sẽ kết thúc vào ngày hôm nay!

Hạn chót KSI cho Tommy Fury

KSI gần đây đã tải lên một video trên kênh YouTube của mình, với tiêu đề, “Tôi phát ốm vì điều này!” KSI đã phàn nàn về việc Fury tăng giới hạn trọng lượng mặc dù ban đầu anh ấy đã đồng ý với điều đó. Trong video, anh ấy nói chuyện với Fury và nói, “Tommy, tôi nghĩ bạn cần biết bạn đang nói chuyện với ai.” Anh ta nói với võ sĩ người Anh rằng anh ta không chiến đấu vì anh ta phải chiến đấu. Đúng hơn là vì anh ấy đã chọn chiến đấu. Anh ta gọi một võ sĩ hạng tàu tuần dương “một mảnh tưởng tượng của sh!t.” ‘JJ’ nói thêm, “Bạn không tôn trọng tôi và điều đó làm tôi xấu hổ.” Anh cảnh báo Fury “Ký hợp đồng như hiện tại”, nếu không, anh ấy có kế hoạch “chống lại người khác”.

Người đồng sở hữu PRIME Hydration nói thêm rằng ông “Mệt mỏi với điều này qua lại” với Fury “Đội ngu ngốc**”. Anh ấy tuyên bố rằng Fury sẽ không bao giờ xảy ra “Nhận loại tiền đó ở bất cứ nơi nào khác, ngay cả Ả Rập Saudi.” Hơn nữa, anh ấy đã đi trước và cho đảo tình yêu sao hạn chót, “Thứ Hai, ngày 3 tháng 7, 6 giờ chiều. ký hợp đồng.” ‘JJ’ dự định sẽ tiếp tục và chiến đấu với người khác nếu Fury không ký hợp đồng cho đến lúc đó. Anh nhắc Fury, “Nhớ kỹ, ngươi cần ta, ta nhất định không cần ngươi.” Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc chiến, người hâm mộ chắc chắn quan tâm đến cuộc chiến.

Jake Paul bước vào, KSI dựa lưng

Tuy nhiên, tận dụng cơ hội, Jake Paul đã bước vào và chia sẻ mong muốn được tái đấu với Fury sau trận đấu với cựu binh UFC Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8. Paul đã tuyên bố rằng anh ấy dự định cho trận tái đấu diễn ra vào tháng 10. Hơn nữa, anh ta cũng đồng ý chiến đấu ở mức 185 pound. Điều này giúp Fury tự tin hơn khi đăng tải đoạn video nói với KSI “Hoặc là lấy đi hoặc là bỏ lại”. Anh ấy tuyên bố rằng cuộc chiến sẽ diễn ra ở mức 185 lbs. Ông tuyên bố, “Tôi biết bạn là một người lùn và bạn đang lo lắng về cân nặng của mình nhưng hãy cắt giảm lượng thức ăn của bạn một chút, và bạn sẽ đạt được điều đó.”

Hơn nữa, ông nói rằng ông biết “ai đó sẽ chiến đấu vào tháng 10, ai đó sẵn sàng chiến đấu và sẽ đạt 185.” Gần đây, ‘JJ’ đã lên Twitter để đồng ý với các điều khoản của Fury. Anh ta nói rằng anh ta muốn đánh bại Fury “tệ đến mức tôi sắp tăng cân và nặng 185 lbs”. Tuy nhiên, có một nhược điểm ở đây.

Tommy Fury chia sẻ kế hoạch “hạ đo ván” quyền anh YouTube sau 12 tháng

Anh ta viết, rằng Fury phải đồng ý “để cân vào buổi sáng của ngày đấu tranh.” Anh ấy nói rằng nếu anh ấy không đồng ý, anh ấy sẽ “Mãi mãi được gọi là Tommy Ducky.” Khi người hâm mộ chờ đợi trận đấu diễn ra, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về những gì bạn nghĩ về trận đấu. Bạn muốn thấy ai chiến đấu hơn Fury, Jake Paul hay KSI? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Tóm tắt sự kiện: Điểm nổi bật nhất từ ​​​​KSI vs. Sự kiện Faze Temperr DAZN x Misfits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *