T4. Th11 29th, 2023
WWE

Sau trận đấu truyền hình đầu tiên, người hâm mộ nhắc nhở con gái Dwayne Johnson rằng “di truyền không phải tất cả” mặc dù cô có dòng dõi đấu vật giàu có. Đề xuất tiêu đề mới: “Nhắc nhở con gái Dwayne Johnson về “di truyền không phải tất cả” sau trận đấu truyền hình đầu tiên”

Trong trận đấu trên truyền hình đầu tiên của mình, Ava Raine đã gặp Ivy Nile và cuối cùng giành chiến thắng sau một trận đấu đầy kịch tính. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với nỗ lực của anh và đã nhắc nhở anh về di sản của cha mình. Sau một khởi đầu thầm lặng trong sự nghiệp NXT của mình, chàng trai 21 tuổi cuối cùng đã thành công đang chạy và tận hưởng nhiều thời lượng phát sóng hơn. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn nghi ngờ khả năng đấu vật của anh và mong đợi một màn trình diễn tốt hơn trong tương lai gần.

Sau một tháng trao đổi võ đài, con gái lớn của Dwayne Johnson, ngôi sao NXT Ava Raine, và Ivy Nile, 31 tuổi, cuối cùng đã gặp nhau trên võ đài. Đây là trận đấu trên truyền hình đầu tiên của Raine, ba năm sau khi ký hợp đồng với WWE. Nó mang lại rất nhiều sự mong đợi khi chàng trai 21 tuổi này là siêu sao thế hệ thứ tư đầu tiên của WWE. Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra thất vọng với những nỗ lực chỉ kéo dài được một thời gian ngắn của anh.

Ava Raine đã chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trên truyền hình

Vào tập ngày 6 tháng 6 của NXT, The Schism và Diamond Mine đã giao dịch với nhau trong vòng tròn bình phương. Raine và The Dyad (Rip Fowler và Jagger Reid) đối đầu với Ivy Nile và Creed Brothers- Julius và Brutus. Mặc dù trận đấu bị chi phối bởi hai anh em, những người đã khiến khán giả thán phục trước tinh thần thể thao của họ, Raine và chuồng ngựa của anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán.

Như lẽ ra, người ra mắt đã có được cú đánh đảm bảo chiến thắng cho họ. Nhưng Raine đã đánh Nile bằng một chiếc mặt nạ kim loại trong khi quan chức này nhìn đi chỗ khác, để hạ gục đối thủ của anh ta và giành chiến thắng. Điều gì có thể tốt hơn là giành được chiến thắng đầu tiên trong trận đấu truyền hình đầu tiên của bạn? Đặc biệt là với di sản đấu vật phong phú của mình.

Nhưng người hâm mộ không hài lòng với nó. Trong vài tuần qua, con gái của The Rock đã nhận được rất nhiều lời chế nhạo từ người hâm mộ trên mạng. Họ đã nhắc nhở anh ấy về di sản của cha mình và những điểm yếu của chính anh ấy trên võ đài. Và trong khi Raine đáp lại những lời chỉ trích vài ngày trước, những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ vẫn chưa dừng lại.

Người hâm mộ đặt câu hỏi về sự thiếu tăng cường của Ava Raine

Raine ra mắt NXT vào tháng 10 năm 2022. Anh ấy đã dành hơn hai năm tại Performance Center trước đó, sau khi ký hợp đồng với WWE vào tháng 2 năm 2020. Sau một khởi đầu thầm lặng trong sự nghiệp NXT của mình, chàng trai 21 tuổi cuối cùng đã thành công đang chạy và tận hưởng nhiều thời lượng phát sóng hơn kể từ tháng Năm.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng người hâm mộ vẫn nghi ngờ khả năng đấu vật của anh. Họ cũng bắt đầu so sánh anh ấy với người cha huyền thoại của mình, người đã trở nên nổi tiếng nhờ những màn trình diễn đầy sức mạnh trên võ đài.

Người hâm mộ này nhắc nhở Raine về nguồn gốc của mình.

Một người hâm mộ khác hỏi anh ấy về The Rock.

Viễn cảnh của trận đấu này chắc chắn sẽ khiến cầu thủ 21 tuổi đau đầu.

Thêm phản ứng:

Trong khi đó, cũng có báo cáo về việc Ava Raine sẽ có trận đấu đơn đầu tiên trong tương lai gần. Tuy nhiên, người hâm mộ đang mong đợi một màn trình diễn tốt hơn từ anh. Điều đó nói rằng, bạn đã xem trận đấu của Ava Raine? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson, Simone với Con gái của Undertaker, Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *