T4. Th11 29th, 2023
UFC

Sau thời gian gọi ra Conor McGregor ở tuổi 58, Võ sĩ đầu tiên đoạt chức vô địch hạng nặng UFC thừa nhận sai lầm trước khi ra mắt quyền Anh.

Mark Coleman, nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của UFC, đã gây sốc khi trở lại sân đấu và đặt ra những thách thức mới. Võ sĩ huyền thoại này đã ký hợp đồng tham gia các trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng, khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng của anh. Tuy nhiên, việc Coleman hoạt động trở lại không được đón nhận một cách tích cực. Anh đã gặp rắc rối với Instagram khi tài khoản của mình bị xóa vì ngôn ngữ lăng mạ. Tuy vậy, anh đã tạo một tài khoản mới và xin lỗi người hâm mộ. Đồng thời, Coleman đã thách đấu với Conor McGregor và tuyên bố sẽ đánh bại anh ta trong môn quyền anh. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về sự trở lại của Mark Coleman trong phần bình luận dưới đây.

Nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của UFC, Mark Coleman, đã xuất hiện trở lại dưới ánh đèn sân khấu, gây ra một cơn bão tranh cãi và thách thức. Võ sĩ huyền thoại gần đây đã ký hợp đồng tham gia các trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng, điều này đã khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng của anh. Hơn nữa anh ấy đã qua lại với Conor McGregor quay đầu trong thế giới thể thao chiến đấu.

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều vui mừng khi thấy Coleman hoạt động trở lại. Người đàn ông 58 tuổi này đã có tác động phân cực đến vũ trụ MMA sau những trò hề trên mạng xã hội và các video đào tạo gây tranh cãi của anh ta. Gần đây, một trong những hành động của anh ấy đã khiến anh ấy gặp rắc rối với Instagram.

Mark Coleman gặp sự cố với Instagram

Con đường trở lại thành công của Coleman gặp trở ngại khi Instagram xóa tài khoản của anh ấy vì ngôn ngữ lăng mạ. Anh ấy đã tạo một tài khoản mới ngay sau đó và đăng một video xin lỗi. Anh khiêm tốn thừa nhận sai lầm và mong sự ủng hộ của những người hâm mộ trung thành để lấy lại lượng người theo dõi.

“Tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Instagram của tôi đã bị xóa vì sử dụng ngôn ngữ xấu. Tôi đã sai, tôi xin lỗi, nhưng tôi đã tạo một tài khoản mới. Hy vọng bạn có thể chia sẻ điều này và lấy lại những người theo dõi tôi.”

Mike Tyson 56 tuổi yêu cầu giúp đỡ chống lại đối thủ “Bada**”, nhà vô địch UFC HW lần đầu yêu cầu người hâm mộ đừng “lo lắng” khi quyền anh ra mắt đang đến gần hơn

Trong một chú thích video giải quyết tình huống, Coleman đã thể hiện cam kết của mình về một khởi đầu mới. “Nếu bạn đang thắc mắc tôi đang ở đâu, thì instagram của tôi đã bị xóa. Đó là lỗi của tôi và nó sẽ không xảy ra nữa”. Như mọi khi, anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự điềm tĩnh trong khi bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ và truyền tải tình yêu của mình đến tất cả những người ở bên cạnh anh ấy. “Ý thức vẫn là nhất”nhà cựu vô địch UFC đã viết ở cuối.

Cuộc trao đổi của Mark Coleman với Conor McGregor

Conor McGregor đã gửi một tweet thừa nhận thách đấu với Coleman. Tuy nhiên, người Ireland sau đó đã xóa tweet. Không ngại thể hiện bản thân, Coleman đã lên Facebook để liên hệ trực tiếp với McGregor. Với niềm tin không lay chuyển, ông tuyên bố rằng trận đấu phải diễn ra trong môn quyền anh, bởi ông biết mình sẽ đánh bại McGregor ở môn MMA, dù đã 58 tuổi.

“Conor McGregor. Tôi là một fan hâm mộ lớn, cảm ơn vì đã gọi tôi ra. Đó phải là quyền anh, tôi nghiền nát bạn trong MMA, bạn biết điều đó. Bạn đã đánh cắp một hiệp đấu từ Khabib nhưng đó là ở mức 155. Quyền anh, có lẽ sẽ đi đến quyết định. Hãy xem ai thắng. Nhưng, tôi muốn đêm đồ lót màu đỏ! Nhận ra điều đó thật tuyệt, Conor sắp chết! Sống.”

Xem câu chuyện này – Conor McGregor gặp Wonderboy tại khóa đào tạo TUF

Bạn nghĩ gì về mọi thứ đã xảy ra với sự trở lại của Mark Coleman? Bình luận ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *