CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Sau Thỏa Thuận PRIME Mega, Logan Paul Nhắc Nhở Alexander Volkanovski về Thất Bại Đắng trước Islam Makhachev”

Alexander Volkanovsky, nhà vô địch hạng lông UFC, đã nhận được tài trợ chính thức từ Prime Hydration, cùng với Ixraen Adesanya và các ngôi sao châu Đại Dương khác. Họ đã phối hợp để tạo ra nội dung giải trí trên kênh YouTube của Volkanovsky, trong đó anh chỉ cho Logan Paul và Mike Majlak cách nấu bánh tét Big Mac. Khi cả Paul và Majlak hoàn thành, Volkanovsky phải chọn một chiếc bánh taco ngon hơn. Tuy nhiên, các bạn của anh ta đã chế giễu anh ta vì đã không chọn taco của họ. Volkanovsky sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Yair Rodríguez tại UFC 290 vào ngày 8 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Alexander Volkanovsky gần đây đã trở thành một trong hai vận động viên đầu tiên nhận được tài trợ chính thức từ Prime Hydration. Các vận động viên khác là các ngôi sao châu Đại Dương và nhà vô địch hạng trung UFC Ixraen Adesanya. Kể từ khi mới hợp tác, hai ngôi sao UFC này đã phá thai với sự hợp tác của những người đồng sáng lập Prime và các võ sĩ có ảnh hưởng quả nhãn Paul.

Một trong những lần hợp tác của họ là trên kênh YouTube của Alexander Volkanovki, trong phân đoạn ‘Nấu ăn cùng Volk.’ Nhà vô địch hạng lông cũng là một người đam mê nấu nướng với kỹ năng nấu nướng đáng khen ngợi. Anh ấy tổ chức Paul và bạn bè của anh ấy và đồng tổ chức Mike Majlak bốc đồng trong chương trình. Tuy nhiên, đã có lúc chủ nhà và khách của anh ta trung thực một cách tàn nhẫn.

Bạn của Logan, Paul, đã chế giễu Alexander Volkanovski

Alexander Volkanovski đang chỉ cho Logan Paul và Mike Majlak cách làm bánh tét Big Mac. ‘The Great’ hướng dẫn hai vị khách của mình về quy trình làm bánh tét, bao gồm cả việc cho họ xem công thức nước sốt Big Mac của mình.

Sau khi cả Paul và Majlak hoàn thành, Volkanovski phải chọn một chiếc bánh taco ngon hơn. Người đàn ông 34 tuổi rời đi với bánh tacos Paul nói, “Nếu tôi không biết ai nấu ăn ngon, tôi sẽ nói rằng tôi thích người đó [Paul’s] tốt hơn. Tôi xin lỗi vì điều đó.”

Majlak có một câu trả lời hài hước cho Volkanovksi vì đã không chọn taco của mình. Anh ấy nói, “Bạn biết không? Hồi giáo [Makhachev] đã chiến thắng trong cuộc chiến chết tiệt. Bạn có biết? Tôi chỉ muốn nói, được chứ? Anh ta có quyền kiểm soát toàn bộ vùng đất [time].”

Cả nhóm cười và thử bánh taco của họ. Paul và Majlak chấp thuận công thức của Volkanovski. Từ như “Tuyệt” “đặc biệt” đã được chọn để đánh giá cao công thức của nhà vô địch hạng lông.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù người hâm mộ nên hài lòng khi xem Đầu bếp Volkanovski lúc này, nhưng họ sẽ không phải đợi lâu để thấy nhà vô địch bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa.

Volkanovski bảo vệ danh hiệu tiếp theo

Sau khi không giành được trạng thái vô địch kép trước Hồi giáo Makhachev vào tháng Hai, Volkanovski sẽ trở lại hành động cho tuần chiến đấu quốc tế. Người Úc sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước nhà vô địch tạm thời Yair Rodríguez tại UFC 290 vào ngày 8 tháng 7. Sự kiện sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Volkanovski chịu trận thua UFC đầu tiên tại UFC 284 vào tháng Hai. Tuy nhiên, chuỗi trận bất bại hạng lông của anh ấy vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Bạn có nghĩ anh ấy sẽ giữ kỷ lục sau UFC 290 không?

Xem câu chuyện này– Xem kỹ năng jiu-jitsu và MMA của Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg

Dự đoán của bạn cho Volkanovski vs. Rodriguez là gì? Và bạn có nghĩ Makhacehv thắng Volkanovski không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *