T6. Th12 1st, 2023

“Sau thành công ấn tượng 100 triệu đô la, Serena Williams đưa ra một thước phim em gái cho Venus Williams trước khi thông báo về sự hợp tác khổng lồ với Tiger Woods và Rory Mcllroy”

Serena Williams, ngôi sao quần vợt hàng đầu thế giới, đang khuấy động cả vũ trụ ngoài sân đấu với những tin tức thú vị về những dự án mới của cô. Sau thành công ấn tượng của liên doanh Angel City FC và sự ra mắt dự án TMRW Sports, Serena đã bắt đầu hợp tác mới với các biểu tượng golf Tiger Woods và Rory McIlroy để thành lập câu lạc bộ golf Los Angeles (LAGC). Serena cùng chồng là Alexis Ohanian đang mở rộng danh mục đầu tư thể thao của mình, tạo ra sự cách mạng hóa môn golf với sự hợp tác đầy năng lượng và tinh thần sáng tạo. Cùng với Venus Williams và Alexis Ohanian, Serena đã trở thành chủ sở hữu của đội TGL, giải golf công nghệ cao sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. LAGC sẽ cung cấp một nền tảng cho các vận động viên golf giỏi nhất thi đấu, tiêu tốn năng lượng và thu hút khán giả. Serena Williams tiếp tục ghi dấu ấn lâu dài với những người xung quanh bằng tài năng vô song của mình.

Serena Williams, cựu nữ hoàng WTA, tiếp tục khuấy động vũ trụ ngoài sân đấu. Những tin tức thú vị sau thành công ấn tượng của liên doanh Angel City FC và sự ra mắt của dự án TMRW Sports. Anh ấy đã bắt đầu hợp tác mới với các biểu tượng golf Tiger Woods và Rory McIlroy. Với việc thành lập Câu lạc bộ gôn Los Angeles (LAGC), một phần của tổ chức TGL của Tiger Woods và Rory McIlroy, việc định giá 100.000.000 USD của News of Angel City FC và vai trò quan trọng của họ trong TGL, không chỉ củng cố vị thế của Serena và Venus Williams. như một người có ảnh hưởng lớn và doanh nhân.

Công việc kinh doanh mới đầy thú vị của họ đã tạo nên làn sóng phấn khích trên khắp không gian truyền thông xã hội. Serena, cùng với chồng là Alexis Ohanian, đã bày tỏ sự phấn khích về thương vụ mua lại gần đây qua Instagram. Trong cuộn phim của mình, anh ấy bày tỏ mong muốn tạo ra một môi trường chơi gôn lấy tính toàn diện làm cốt lõi. Sáng kiến ​​táo bạo và sự hợp tác đầy năng lượng này chắc chắn sẽ cách mạng hóa môn gôn.

Serena Williams đã chia sẻ một số tin tức thú vị cho người hâm mộ golf trong cuộn Insta mới nhất của cô ấy

Tiger Woods, Rory McIlroy và Mike McCarley, những người đứng sau TMRW Sports, gần đây đã công bố liên doanh mang tính cách mạng mới nhất của họ. Giải golf công nghệ cao TGL sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Hơn nữa, các vận động viên nổi tiếng Serena Williams, Venus Williams và Alexis Ohanian đã hợp lực để trở thành chủ sở hữu của đội. Sự hợp tác sáng tạo đã củng cố danh tiếng của TGL như một giải đấu gôn tối ưu về công nghệ.

Williams và chồng là Ohanian đã đạt được thành công tiên phong với tư cách là chủ sở hữu chính của Angel City FC, đội bóng của Giải bóng đá nữ quốc gia ở Los Angeles. Giờ đây, danh mục đầu tư thể thao đầy tham vọng của họ đang mở rộng khi họ đầu tư vào TGL và thành lập Câu lạc bộ Gôn Los Angeles (LAGC). Sự tham gia của họ thể hiện cam kết thúc đẩy môn thể thao này vượt ra ngoài ranh giới truyền thống.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)

Serena Williams đã viết trong chú thích của một cuộn Insta gần đây, “Nó là chính thức! Tôi rất vui mừng được thông báo về sự tham gia của tôi với @tglgolf với việc ra mắt @wearelagc – Câu lạc bộ Golf Los Angeles.”

Người chiến thắng Grand Slam 23 lần cũng giải thích, “Một phần quan trọng trong tinh thần và mục đích của Câu lạc bộ Gôn LA là biến môn gôn thành của chúng ta, cho tất cả mọi người. Và tôi không thể hào hứng hơn khi được định hình tương lai của môn thể thao này với gia đình @alexisohanian @olympiaohanian và @venuswilliams.”

Câu lạc bộ sẽ cung cấp một nền tảng cho các vận động viên golf giỏi nhất thi đấu, tiêu tốn năng lượng và thu hút khán giả.

Lặn SÂU HƠN

Bằng cách kết hợp các yếu tố công nghệ cao và sáng tạo vào trò chơi, LAGC sẽ cố gắng đưa môn gôn lên một tầm cao mới và thu hút nhiều đối tượng hơn.

Vài tuần trước, Ngôi sao thay thế Brian Cox đã ngưỡng mộ kỹ năng chơi gôn của Serena Williams

Brian Cox, một ngôi sao Hollywood, mới đây đã trải lòng về một trải nghiệm gây sốc. Một vài tuần trước, anh ấy đã làm việc với vận động viên quần vợt người Mỹ Serena Williams trong một quảng cáo có chủ đề về môn đánh gôn trong giải Super Bowl. Ngôi sao Kế vị được người hâm mộ yêu thích Cox đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Williams. Trên The Tonight Show, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã tận tâm ngay từ đầu và thể hiện những kỹ năng chơi gôn đặc biệt.

Mặc dù không phải là một người hâm mộ gôn truyền thống, nhưng sự tập trung và quyết tâm của anh ấy đã tỏa sáng khi anh ấy bí mật luyện tập cú đánh của mình, vượt quá sự mong đợi của mọi người. Thành tích của cô đã gây ấn tượng với Cox và truyền cảm hứng cho chồng cô, Alexis Ohanian, tham gia môn thể thao này. Với tài năng vô song của mình, Serena tiếp tục ghi dấu ấn lâu dài với những người xung quanh.

Xem câu chuyện này: Giữa Tuần Trăng Mật Thú Vị Với Cô Vợ Serena Williams, Alexis Ohanian Tái Tạo Tuổi Thanh Xuân Cùng Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *