T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Sau Sự Cố Pháp Lý Gần Đây, Nhà Vô Địch Dân Tộc Tự Phong ‘Mini Khabib’ Gửi Lời Nhắn Đến Dwayne ‘The Rock’ Johnson: Hãy Thông Báo Cho Tôi Khi Nào”

Hasbulla Magomedov, còn được biết đến với biệt danh “Mini Khabib”, đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng UFC khi được công nhận là một tài năng triển vọng. Với sự hỗ trợ của huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov, Hasbulla đã tham gia vào một số sự kiện UFC và được chủ tịch UFC quan tâm đến. Mặc dù anh ta đã gặp phải các tranh cãi về hành vi của mình, nhưng Hasbulla vẫn được nhiều người yêu mến vì tính cách hài hước và những trò hề của anh. Gần đây, anh ta đã được ký hợp đồng để tham gia vào các hoạt động quảng cáo của UFC và sẽ xuất hiện trong trò chơi điện tử của UFC. Hasbulla cũng đã gây chú ý khi để lại một bình luận cho Dwayne Johnson, người mà anh ta có một tình bạn đặc biệt. Mặc dù có những tranh cãi xung quanh hành vi của Hasbulla, anh ta vẫn là một cái tên đáng chú ý trong cộng đồng UFC.

Hasbulla Magomedov đã được công nhận đáng kể trong cộng đồng UFC, có biệt danh là ‘Mini Khabib’. Ngoài ra, tay vợt 20 tuổi từng đồng hành cùng huyền thoại UFC nổi tiếng, Khabib Nurmagomedovđến một số sự kiện UFC, củng cố hơn nữa khả năng hiển thị của anh ấy. Hasbulla đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi da trắng, chủ tịch của UFC, đã quyết định ký hợp đồng với UFC cho anh ấy. Điều quan trọng cần lưu ý là hợp đồng này không phải để Hasbulla tham gia với tư cách là một chiến binh trong chương trình khuyến mãi mà để tham gia vào các hoạt động quảng cáo.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào tháng 3 năm 2023, chủ tịch UFC đã chính thức tiết lộ rằng Hasbulla sẽ góp mặt trong trò chơi điện tử sắp tới của UFC. Trong vài tuần qua, cảm giác internet đã bị bao vây bởi nhiều tranh cãi. Anh ta cũng phải đối mặt với cáo buộc pháp lý vì vi phạm luật lệ giao thông. Đã có lúc cư dân mạng muốn hủy bỏ Hasbulla vì hành vi ngược đãi động vật. Hiện tại, có vẻ như Hasbulla không quan tâm đến vấn đề này khi tiếp tục trả lời video của Dwayne Johnson.

Hasbulla có một tin nhắn cho Dwayne Johnson

Trong một video được đăng bởi The Rock, người ta thấy anh ấy đang quảng cáo đồ uống khi đang ở giữa buổi tập luyện của mình. Dưới video, Hasbulla dường như để lại bình luận. Mini Khabib đã viết, “Hãy cho tôi biết khi nào bạn muốn đi nhờ xe, tôi sẽ đưa bạn qua nhà.

Có vẻ như cả Hasbulla và The Rock đều được kết nối theo một cách nào đó. Johnson tự xưng là ‘Nhà vô địch của Nhân dân’. Anh ấy là một huyền thoại quyền anh Muhammad Alicụm từ mang tính biểu tượng. Khi Hasbulla trở nên nổi tiếng trên internet, anh ấy cũng tự gọi mình như vậy. Dường như có một tình bạn nào đó giữa hai người họ. Johnson được biết đến với vóc dáng ấn tượng, trong khi Hasbulla được mọi người yêu thích vì là phiên bản thu nhỏ của huyền thoại MMA Khabib Nurmagomedov.

Những tranh cãi xung quanh Hasbulla

Trong các sự kiện gần đây, có một cuộc tranh cãi liên quan đến Hasbulla Magomedov và những người bạn của anh ta. Họ phải đối mặt với rắc rối pháp lý sau khi cư xử liều lĩnh trong lễ kỷ niệm đám cưới. Các báo cáo chỉ ra rằng Hasbulla và những người bạn của anh ta đã không tuân thủ luật đi đường. Chúng gây phiền toái cho các phương tiện khác trên đường. Kết quả là họ bị giam giữ và sau đó bị buộc tội hành chính.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, trước khi xảy ra vụ việc này, Hasbulla đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội và chỉ trích lan rộng do một video xuất hiện gần đây trong đó người ta thấy anh ta ngược đãi và xâm hại thể chất những con mèo. Đoạn video đã gây ra sự phẫn nộ đáng kể trên mạng xã hội, dẫn đến lời kêu gọi hủy bỏ Hasbulla. Tuy nhiên, cảm giác trên mạng tiếp tục thu hút được nhiều sự chú ý thông qua mạng xã hội vì nhiều người vẫn yêu mến anh ấy vì hành vi hài hước và những trò hề của anh ấy.

XEM CÂU CHUYỆN: Video Cuộc chiến bóng ném tàn bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *