CN. Th12 3rd, 2023
NBA

Sau Sự Cố của Miami Heat, Thương Vụ Lợi Nhuận Lớn Trượt Khỏi Tay Conor McGregor khi Đội Bóng NBA Đình Trệ Hợp Tác Kinh Doanh Quan Trọng.

Ngôi sao UFC Conor McGregor đang đối mặt với một thất bại tiếp theo khi Miami Heat được cho là đã rút khỏi thỏa thuận với anh. Các báo cáo gần đây cho biết rằng McGregor đã làm Burnie – linh vật của Heat – bị thương trong một tiểu phẩm quảng cáo cho sản phẩm giảm đau TIDL. Thêm vào đó, anh còn phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục. Việc Miami Heat rút khỏi thỏa thuận này là một bước lùi lớn cho tham vọng của McGregor tại thị trường Mỹ. Với những rắc rối pháp lý và sự không chắc chắn xung quanh việc trở lại UFC, có thể McGregor sẽ gặp khó khăn trong việc phục hồi và tập trung vào sự trở lại của mình.

ngôi sao UFC Conor McGregor được cho là phải đối mặt với một thất bại khác. Rắc rối của cầu thủ 34 tuổi gần đây bắt đầu khi anh bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện. Nhiệt Miami trận chung kết NBA tại Trung tâm Kaseya. Hàng loạt scandal xảy ra khi có sự xuất hiện của ‘The Notorious’ và điều bất ngờ từ chính điều đó dường như ập đến với anh. McGregor hy vọng sẽ ký hợp đồng với những gã khổng lồ NBA để sản xuất bình xịt giảm đau áp lạnh TIDL Sport của anh ấy. Các báo cáo gần đây cho thấy thỏa thuận đã chết trong nước sau thử thách mà đội đã trải qua sau chuyến thăm của McGregor đến trò chơi của họ.

Conor McGregor hiện đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội về sự không chắc chắn xung quanh việc anh ấy trở lại UFC. Sau khi được cho là bỏ lỡ thời hạn USADA để trở lại vào năm 2023, người hâm mộ hiện bắt đầu đặt câu hỏi về quyết tâm thi đấu trở lại của tay vợt người Ireland. Ngoài ra, đội của McGregor vẫn chưa có trận thắng nào trong mùa ‘The Ultimate Fighter’ đang diễn ra trước các đối thủ tiềm năng Michael Chandlercậu bé mặc đồ đỏ. Giờ đây, ‘Mystic Mac’ đang phải đối mặt với một thất bại khác khi Miami Heat được cho là đã rút khỏi thỏa thuận TIDL.

Miami Heat ngừng hợp tác với Conor McGregor?

Các báo cáo gần đây nói rằng Nhiệt Miami đang rút khỏi thỏa thuận với Conor McGregor sau một loạt sự kiện trong vài tuần qua. Trong một tiểu phẩm quảng cáo cho TIDL, McGregor đã vô tình làm linh vật của Heat Burnie bị thương. Được biết, người đàn ông mặc trang phục đã được chăm sóc y tế sau vụ việc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Tệ hơn nữa, nhà cựu vô địch UFC phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục trong những ngày tiếp theo. Đội của anh ấy đã phủ nhận mọi cáo buộc và bản thân McGregor đã từ chối bình luận về tình huống này.

Giờ đây, Miami Heat được cho là đã rút khỏi một thỏa thuận có thể khiến TIDL trở thành đối tác giảm đau chính thức của họ. Hơn nữa, đội sẽ mặc các miếng vá có thương hiệu trên áo thi đấu của họ trong mùa giải tới.

Kể từ đó, cả hai bên đã xóa đề cập đến đối phương khỏi phương tiện truyền thông xã hội của họ, càng củng cố thêm tin đồn. Đây là bước lùi lớn cho tham vọng tìm chỗ đứng tại thị trường Mỹ cho sản phẩm của McGregor.

Siêu sao UFC Conor McGregor có số 12 đúng không? Thương hiệu Whiskey thành công đáng giá bao nhiêu?

Bạn nghĩ gì về những tin tức? Nếu thỏa thuận thất bại, McGregor sẽ phục hồi như thế nào? Bạn có nghĩ rằng nhà cựu vô địch có thể tập trung vào sự trở lại UFC của mình giữa tất cả những điều này không?

Xem câu chuyện này– Hãy xem những rắc rối pháp lý của Conor McGregor đang là tâm điểm tranh cãi gần đây của NBA

Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *