CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Sau Seth Rollins, em gái Cody Rhodes lên tiếng nhẹ nhàng với Roman Reigns bằng 3 từ.

Cody Rhodes đã trở lại WWE tại WrestleMania 38 vào năm 2022 và với tư cách là một babyface, cổ phiếu của anh đã tiếp tục tăng. Anh đã xuất hiện trên hầu hết các chương trình của WWE và đã giành được giải Men’s Royal Rumble năm 2023. Mặc dù anh đã thua Roman Reigns trong trận đấu đầu tiên, nhưng anh đang làm mọi cách để giành được danh hiệu vô địch thế giới của WWE. Hơn nữa, có tin đồn rằng Rhodes có thể khơi lại mối thù với Reigns và chúng ta sẽ thấy họ đấu tại WrestleMania 40. Các fan của môn đấu vật đang mong đợi khoảnh khắc này và chúng ta cùng đón xem.

Kể từ khi trở lại WWE tại WrestleMania 38 vào năm 2022, cổ phiếu của Cody Rhodes với tư cách là một babyface đã tiếp tục tăng. Ngoại trừ thời gian chờ đợi do bắn bị rách, anh ấy đã xuất hiện trên hầu hết RAW và SmackDown, các chương trình gia đình, sự kiện trực tiếp và PLE. Anh ấy làm mọi thứ như một đứa trẻ và gần đây, em gái của anh ấy đã ca ngợi anh ấy trong khi chế giễu Roman Reigns.

Mặc dù The American Nightmare nằm trong danh sách những babyface xuất sắc nhất của WWE và anh đang làm mọi cách để giữ vững vị trí đó. Gần đây, ngay cả Seth Rollins cũng đã giành được The Head of the Table vì đã trở thành nhà vô địch thế giới nửa thời gian trong WWE.

Em gái của Cody Rhodes coi thường Roman Reigns bằng ba từ nổi tiếng

Nhà cựu vô địch TNT ba lần sẽ có một khởi đầu tuyệt vời vào năm 2023. Anh ấy đã giành được giải Men’s Royal Rumble và sau đó giành chức vô địch WrestleMania đầu tiên khi đối đầu với Roman Reigns. Mặc dù anh ấy đã thua Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi, nhưng anh ấy dự định sẽ giành được danh hiệu này vào một ngày nào đó.

The American Nightmare hiện đang điều trị vết thương ở tay kayfabe mà Brock Lesnar đã gây ra cho anh ta. Anh ấy đã phải vật lộn với ‘chấn thương’ tại Night of Champions và trong trận đấu đen tối sau SmackDown tuần trước.

Hơn nữa, Rhodes sẽ có một tháng bận rộn khi các bài đăng được chia sẻ bởi người dùng Twitter cho thấy lịch trình bận rộn của anh ấy. Ngạc nhiên thay, Teil Rhodes, chị gái của Cody gần đây đã gửi cho anh một tin nhắn vỏn vẹn ba từ. Anh ấy đã tweet để ủng hộ anh trai mình bằng những từ mà người hâm mộ môn đấu vật đã quá quen thuộc, “Nhà vô địch nhân dân”.

Toàn bộ vũ trụ WWE mong đợi Rhodes hoàn thành câu chuyện trở thành nhà vô địch thế giới trong WWE. Nhà cựu vô địch Liên lục địa hai lần đã từ bỏ sự nghiệp của mình và rời WWE để tìm kiếm cơ hội mới.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy đã làm được và trở lại với tư cách là một ngôi sao lớn có thể cạnh tranh với ‘Người đứng đầu bảng’. Hiện tại, Rhodes đang có mối thù với Brock Lesnar, nhưng có tin đồn rằng anh ta có thể đang khơi lại mối thù với Roman Reigns.

Chúng ta sẽ thấy Rhodes vs Reigns tại WrestleMania 40 chứ?

Sau một trong những trận thua đau lòng nhất tại WrestleMania, Rhodes thù với Lesnar. Tuy nhiên, có tin đồn về việc The American Nightmare trở lại mối thù với Reigns.

Trong khi Rhodes thách đấu Lesnar trận thứ ba, Reigns bận rộn tìm ra những thất bại trong The Bloodline kể từ Night of Champions. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó có thể xảy ra sau SummerSlam vì đây là PLE chính sau WrestleMania, mở đầu cho một cốt truyện mới.

Rhodes vẫn chưa giành được chức vô địch nào trong WWE sau khi trở lại WWE vào năm 2022. Vũ trụ WWE đang hy vọng The American Nightmare sẽ có được khoảnh khắc WrestleMania 40 tiếp theo.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của anh trai Cody Rhodes? Bạn có nghĩ Rhodes và Reigns sẽ có một trận đấu tại WrestleMania 40 không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này:- Roman Reigns Bloodline to Stone Cold Austin 3:16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *