T2. Th10 2nd, 2023
UFC

“Sau phát biểu kỳ quặc chỉ trích Israel Adesanya, Sean Strickland khiến người hâm mộ cảnh giác bằng chiến thắng ấn tượng tại UFC Vegas”

Sean Strickland, một võ sĩ MMA không ngại đòi hỏi danh hiệu hạng trung ngay bây giờ. Sau chuỗi 6 trận toàn thắng, anh phải đối mặt với Alex Pereira để tranh đai trước Ixraen Adesanya. Tuy nhiên, Pereira từ chối và Strickland thua cuộc chiến với Jared Cannonier. Nhưng anh đã lội ngược dòng để đánh bại Nassourdine Imavov. Gần đây, anh đã đánh bại Lamont Dzemagomedov và tuyên bố muốn tranh đai. Tuy nhiên, không phải tất cả đều ủng hộ ý kiến ​​của Strickland. Liệu anh có nên đấu với Adesanya? Đó là câu hỏi đang được đặt ra.

Sean Strickland không ngần ngại đòi hỏi những gì anh ấy muốn, và anh ấy muốn danh hiệu ngay bây giờ! Strickland đã có một năm đầy thăng trầm. Vào tháng 7 năm 2022, anh ấy phải đối mặt với Alex Pereira sau khi có chuỗi 6 trận toàn thắng, để tranh đai trước Ixraen Adesanya.

Tuy nhiên, Pairera đã từ chối anh ta và thay vào đó nắm lấy cơ hội. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Strickland đã thua cuộc chiến tiếp theo của mình Jared Cannonier thông qua một quyết định chia rẽ gây tranh cãi. Tuy nhiên, Tarzan đã có thể lội ngược dòng chiến thắng khi cán đích ở vị trí thứ 11 Nassourdine Imavov.

Gần đây, anh ấy phải đối mặt với một đối thủ không được đánh giá cao nhưng rất được chào đón Lạm dụng Magomedov. Strickland đã kết liễu đối thủ trong 2 hiệp đấu và tuyên bố hùng hồn với chiến thắng áp đảo. Bước tiếp theo của anh ấy là gì? Chà, anh ta muốn một cú sút vàng!

Người hâm mộ phản ứng khi Sean Strickland tuyên bố danh hiệu hạng trung

Ngay sau chiến thắng của mình, Strickland đã lên tiếng về việc anh ấy muốn có một danh hiệu. Anh ấy đã khẳng định điều đó trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và chế giễu Israel Adesana bằng cách gọi anh ấy là “nhà vô địch trung quốc”. Đó là một sự trở lại với những ngày kickboxing Adesana của anh ấy ở Trung Quốc.

Khi được hỏi về kế hoạch giành danh hiệu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Tarzan đã có một thông điệp rõ ràng. “Nó phải xảy ra. Chúng tôi biết Izzy tái nghiện. Hãy cho tôi một tiêu đề, tôi kiếm được nó. Tôi đã trả lệ phí của mình, hãy cho tôi cái thứ tào lao đó. Tuy nhiên, người hâm mộ không chắc lắm về yêu cầu này. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ –

  • “Đạt top 5 trước rồi sẽ được nhiều hơn nhưng bạn đã đánh bại 2 kẻ không được xếp hạng cao”
  • “Yêu Sean cách anh ấy chiến đấu và tính cách của anh ấy nhưng anh ấy không ở cấp độ Izzy hay Robs, đó không phải là ghét mà chỉ là sự thật.”
  • “Hummed bởi pereira ..head beter off chiến đấu với vittori”

“Nó sẽ không ngừng rò rỉ…”- Sean Strickland đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương sau cú đấm vào mắt đáng tiếc tại UFC Vegas 76

  • “Ý tôi là, không có ai khác cho Izzy ngay bây giờ, nếu họ chiến đấu đủ sớm để Adesanya có thể chiến đấu với người chiến thắng DuPlessis và Whittaker thì tốt thôi”
  • “Nhà vô địch sẽ phá vỡ nó một cách dễ dàng.”
  • “Phải đánh bại Jared trước hoặc ai đó trong top 5”
  • “Bội to mồm! Hãy xếp hàng đầu tiên”
  • “Anh ấy sẽ không ra khỏi 3 với bất kỳ ai trong số 3 người đứng đầu.”
  • “Tôi thích Strickland, nhưng anh ấy không muốn khói đó”

Xem câu chuyện này – Khoảnh khắc đẹp nhất của UFC Vegas 76: Chuyện gì đã xảy ra với Sean Strickland, Kevin Lee và những người khác

Bạn nghĩ gì về điều này? Sean Strickland có nên tranh đai với Israel Adesana không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *