CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Sau những phát ngôn gây tranh cãi của nhà báo MMA, ngôi sao BJJ Gordon Ryan nói điều ‘không thú vị’ và khiến ai nghe đều bất ngờ”

Phóng viên MMA Nina Marie Daniele đã gây tranh cãi khi đưa ra một câu hỏi gợi dục trong một cuộc phỏng vấn với Gordon Ryan. Người hâm mộ đã chỉ trích cô và bảo vệ Ryan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Ryan đã không để cho sự chỉ trích này trôi qua mà đã lên tiếng bảo vệ Daniele trước người hâm mộ. Anh đã đăng một câu chuyện trên Instagram và đáp lại một người hâm mộ xúc phạm Daniele. Ryan cũng đã trả lời một câu hỏi của Daniele về sự khác biệt giữa tập luyện có gion và không có gion một cách nhẹ nhàng. Gordon Ryan luôn sẵn sàng đối mặt với mọi người trên mạng xã hội và không ngại bảo vệ các đồng nghiệp của mình.

phóng viên MMA Nina Marie Daniele lại xuất hiện trên tiêu đề và vì tất cả những lý do sai lầm. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Gordon Ryan, anh hỏi cô một câu khá gợi dục. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không hiểu rõ câu hỏi và chỉ trích nhà báo khi Gordon Ryan bảo vệ anh ta trên mạng xã hội.

Nina Marie Daniele, hay còn gọi là ‘Drama Nina’, có hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển nghề và hiện là một nhà báo MMA toàn thời gian. Trước UFC Fight Pass Invitational 4, anh ấy đã theo đuổi ‘The King’. Anh ta đã bảo với cô ta, “Tôi ở đây với Gordon Ryan, và mọi người muốn biết, Gordon, tấm thảm có phù hợp với rèm cửa không?”

Gordon Ryan cười khúc khích sau khi nghe câu hỏi. Anh cho cô câu trả lời mà không làm ầm ĩ lên. Ryan nói, “Không, không phải… Không, ít nhất là không. [experimented].” Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ điều đó thật nguy hiểm vì mỗi lần tôi cắt râu và tóc, tôi luôn bị bỏng hóa chất trên ria mép.” Khi người hâm mộ xem đoạn clip phỏng vấn này trên mạng xã hội, họ đã tỏ ra không thích và đưa ra những bình luận gây tranh cãi về Nina Marie Daniele. Tuy nhiên, Gordon Ryan đã ở đó để bảo vệ anh ta.

Gordon Ryan đả kích người hâm mộ sau khi họ đưa ra một số nhận xét chê bai về Nina Marie Daniele

Nhà vô địch ADCC 5 lần nổi tiếng là người không bao giờ ngừng chia sẻ suy nghĩ của mình trên mạng xã hội. Vì vậy, khi anh ấy phát hiện ra một người hâm mộ xúc phạm Nina Marie Daniele, anh ấy đã lên Instagram và chia sẻ một câu chuyện để đáp lại một người hâm mộ trên Instagram. Anh ấy nói, “[Nina Maire Danielle] có thể hỏi tôi tất cả những câu hỏi về tình dục mà anh ấy muốn. Còn không thích thì vào cv lấy khăn giấy cho v****a.” Anh ấy nói với người hâm mộ rằng Daniele có thể hỏi anh ấy bất cứ điều gì anh ấy thích. Hơn nữa, anh ấy đề nghị người hâm mộ đến cửa hàng CVS nếu họ gặp vấn đề với nó.

Ngoài ra, Ryan cũng trả lời một trong những câu hỏi của Daniele một cách nhẹ nhàng hơn về sự khác biệt giữa tập luyện có gion và không có gion. Trong một câu chuyện khác trên Instagram, anh ấy nói, ” [Nina Marie Daniel] Huấn luyện gi cũng giống như quan hệ tình dục mà không có ac*nd*m. Nó kém thú vị hơn một chút và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Có câu trả lời của bạn.”

“Không ăn xin nữa”: Sau khi tuyên bố kiểm tra ma túy, Gordon Ryan đã ném đá Nicky Rodriguez trong phản ứng tàn nhẫn khi kêu gọi tại UFC Fight Pass 4 Invitational

Gordon Ryan chưa bao giờ né tránh việc đối đầu với mọi người trên mạng xã hội vì đây là một ví dụ khác mà anh ấy thể hiện điều đó. Trong khi người hâm mộ luôn có điều gì đó để nói về võ sĩ, nhà báo và các nhân vật MMA khác, thì một số vận động viên, chẳng hạn như ‘The King’, luôn có điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *