T6. Th12 8th, 2023
UFC

Sau nhiều tháng từ khi Manny Pacquiao từ chối trả cho anh ấy 8,100,000 đô la, Conor McGregor nhạo báng huyền thoại quyền anh bằng con số điên rồ về Floyd Mayweather

Bài viết giới thiệu về cuộc tranh chấp giữa Conor McGregor và Manny Pacquiao sau vụ việc liên quan đến Paradigm Sports, công ty quản lý của McGregor. Pacquiao bị buộc tội vi phạm hợp đồng và phải chịu trách nhiệm về một khoản thanh toán lớn cho Paradigm Sports. Sự thất bại pháp lý này đã tạo ra mối thù giữa hai ngôi sao quyền anh. Gần đây, McGregor đã chế giễu Pacquiao trên tài khoản Instagram của mình, đưa ra so sánh với Mayweather. Tuy nhiên, trận đấu giữa hai người đã không bao giờ xảy ra do các vấn đề pháp lý và sự chuyển đổi của McGregor sang tái đấu với Poirier. Cuộc chiến giữa họ đã được chôn vùi và người hâm mộ đã bị đánh mất cơ hội thấy cuộc đối đầu này xảy ra.

Có một thực tế là mọi thứ không mấy tốt đẹp giữa các ngôi sao UFC Conor McGregor và huyền thoại quyền anh Manny Pacquiao. Mọi chuyện bắt đầu khi Pacquiao vướng vào một vụ tranh chấp pháp lý với Paradigm Sports, công ty quản lý của Conor McGregor. Pacquiao bị buộc tội vi phạm hợp đồng với công ty quản lý thể thao và tòa án đã ra phán quyết chống lại anh ta.

Tòa án phán quyết rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về khoản thanh toán khổng lồ 8 triệu đô la cho Paradigm Sports. Sau đó, ngôi sao quyền anh đã từ chối trả số tiền này. Sự thất bại pháp lý này đã gây ra mối thù giữa McGregor và Pacquiao. Kể từ đó, tay vợt người Ireland không bao giờ ngại chế giễu Pacquiao. Mới đây, nhà cựu vô địch UFC đã làm điều tương tự trên tài khoản Instagram của mình.

Conor McGregor tưởng tượng Manny Pacquiao đánh bại Floyd Mayweather

Gần đây, một bài đăng thú vị trên Instagram đã thu hút sự chú ý của ‘The Notorious’. Bài đăng được tải lên bởi một trang Instagram có tên ‘thenotoriousmma_fighter’ cho thấy sự so sánh các cuộc tấn công mà cả McGregor và Pacquiao đã thực hiện với cùng một đối thủ của họ, Floyd Mayweather.

Theo một bài đăng trên Instagram, ‘PacMan’ đã tung 81 cú đấm vào Mayweather. Thật đáng kinh ngạc, McGregor đã tung ra thêm 30 cú đấm nữa, nâng tổng số cú đấm của anh ấy lên 111. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là võ sĩ người Ireland chỉ chiến đấu trong 10 hiệp, trong khi Pacquiao đã chiến đấu tới 12 hiệp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi thenotoriousmysticmac (@thenotoriousmma_fighter)

Nhà vô địch UFC hai lần đầu tiên thích bài đăng này và cũng chia sẻ nó trên câu chuyện Instagram của anh ấy. Mặc dù McGregor không viết tin nhắn với anh ta, nhưng bài đăng lại này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta thừa nhận những cáo buộc này.

Vì sao Conor McGregor so với Manny Pacquiao bị hủy?

Thật thú vị, có tin đồn về một trận đấu quyền anh có thể xảy ra giữa McGregor và Pacquiao. Trận đấu đã thu hút được sự chú ý và mong đợi đáng kể từ người hâm mộ, những người rất hào hứng với trận đấu quyền anh thứ hai của tay vợt người Ireland. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng đi theo con đường không có kế hoạch và một cuộc chiến đã không bao giờ xảy ra.

‘PacMan’ gia nhập Paradigm Sports vào cuối năm 2020. Trận đấu giữa anh và ‘The Notorious’ sẽ diễn ra sau trận McGregor vs. Poirier tại UFC 257. Tuy nhiên, sau trận thua của tay vợt người Ireland, anh quyết định tái đấu Dustin Poirier một lần nữa tại UFC 264, giải đấu kết thúc với chấn thương của anh ấy.

Hơn nữa, cuộc chiến pháp lý giữa Pacquiao càng chôn vùi khả năng cuộc chiến này từng xảy ra. Bạn có muốn thấy cuộc chiến này xảy ra? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor gặp Wonderboy tại TUF Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *