T6. Th12 1st, 2023
UFC

Sau nhiều tháng kể từ màn trình diễn của Jake Gyllenhaal tại UFC khiến người hâm mộ kinh ngạc, thông tin mới về bộ phim chung với Conor McGregor ‘Road House’ được tiết lộ bởi ngôi sao UFC.

Conor McGregor, ngôi sao UFC, không thể sớm trở lại UFC như mong đợi của người hâm mộ chiến đấu, nhưng điều đó không cản trở anh ta tận hưởng cuộc sống và vui vẻ với người hâm mộ. Gần đây, McGregor đã gặp gỡ một nhóm người hâm mộ ngoài khách sạn và tặng autograph cho một số người. Trong cuộc trò chuyện ngắn, ngôi sao 34 tuổi này đã chia sẻ thông tin về ngày phát hành tiềm năng của bộ phim đầu tay của anh, “Road House” của Hollywood. McGregor đã quay một số cảnh cho bộ phim cùng với Jake Gyllenhaal và Daniela Melchior. Bất ngờ, đoàn làm phim đã quay một số cảnh tại UFC 285, nơi McGregor và Gyllenhaal xuất hiện. Sau khi bị chấn thương chân vào năm 2021, McGregor đã quyết định tận hưởng thời gian nghỉ bằng cách tham gia Hollywood. Anh đã tìm được cơ hội trong bộ phim “Road House” được làm lại của Amazon Studios, trong đó anh đóng vai nhân vật chính cùng với Jake Gyllenhaal. Quá trình quay đã hoàn thành vào năm ngoái, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, McGregor đã cho biết rằng bộ phim có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Hiện tại, McGregor đang đón chờ cả bộ phim và sự trở lại của UFC vào năm 2023.

Conor McGregor có thể không gần với sự trở lại UFC của anh ấy như những người hâm mộ chiến đấu muốn anh ấy trở thành, nhưng điều đó không ngăn anh ấy vui vẻ với họ. Ngôi sao UFC đã gặp một nhóm người hâm mộ bên ngoài khách sạn của anh ấy và ký tặng một số người. Trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi, nam diễn viên 34 tuổi này cũng cập nhật về ngày phát hành tiềm năng cho bộ phim đầu tay ở Hollywood Road House của anh. Người Ireland đã quay cho cùng một cảnh quay vào năm ngoái, cùng với các bạn diễn Jake Gyllenhaal và Daniela Melchior trong số những người khác. Trong một động thái bất ngờ, đoàn làm phim đã quay một số cảnh cho bộ phim tại các trận đấu cân não của UFC 285, nơi McGregor và Gyllenhaal xuất hiện bất ngờ.

McGregor đã phải ngồi ngoài kể từ khi bị gãy chân vào năm 2021. Khi ở ngoài lồng, nhà cựu vô địch hai hạng cân quyết định lao vào Hollywood. McGregor đã tìm thấy cơ hội của mình trong phiên bản làm lại của bộ phim kinh điển đình đám ‘Road House’ của Amazon Studios. Theo báo cáo, McGregor đóng vai nhân vật gốc cùng với ngôi sao chính Jake Gyllenhaal. Quá trình quay cho cùng một bộ phim đã hoàn thành vào năm ngoái, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, McGregor đã đưa ra phản hồi cho người hâm mộ về thời điểm mong đợi bộ phim.

Conor McGregor phát hành bản cập nhật ‘Road House’

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Conor McGregor đã chia sẻ tương tác với một nhóm người hâm mộ bên ngoài The Peninsula trên Đại lộ số 5. Người Dublin đã tạo dáng với họ trong video trước khi ký tên vào những kỷ vật của họ. Một số có chai Proper 12 Irish Whiskey trong khi những người khác có ảnh của người Ireland.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

“Tốt người đàn ông của tôi,” McGregor nói khi họ điều tra anh ta. “Tôi đi xem phim. Đi xem phim,” anh ấy đã nói với họ. Khi nghe điều này, một người hâm mộ tò mò đã hỏi anh ấy về ngày phát hành của ‘Road House’.

McGregor đã trả lời, “Có thể là cuối năm nay 2023 hoặc đầu năm 2024… Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt… Họ hài lòng với điều đó.” Sau đó, anh ấy nói lời tạm biệt với người hâm mộ và bước vào khách sạn nói: “Đó là tình yêu, đó là tình yêu.” Ngôi sao ánh sáng cũng theo dõi vợ và con đang đợi anh ở khách sạn.

Kiếm được gần 16 triệu đô la tiền xác nhận vào năm 2022, thỏa thuận của Conor McGregor thu được lợi nhuận lớn sau cuộc tranh cãi NBA của Ngôi sao UFC

Năm 2023 đã được chứng minh là một năm quan trọng đối với McGregor với bộ phim đầu tay của anh ấy và sự trở lại của UFC sắp tới. Hiện tại, có khả năng cả hai sự kiện này có thể bị lùi lại đến đầu năm 2024. ‘Mystic March’ được cho là đã bỏ lỡ thời hạn USADA để thi đấu vào năm 2023 và sẽ phải đợi lâu hơn dự kiến.

Xem câu chuyện này– Conor McGregor so sánh mình với ngôi sao Robert De Niro của ‘Bố già’ khi nói về bộ phim ‘Road House’ của anh ấy

Bạn có hào hứng với ‘Road House’ không? Kỳ vọng của bạn cho bộ phim là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *