T6. Th12 1st, 2023

“Sau nhiều tháng công khai ủng hộ chính phủ bảo thủ, Mike Tyson đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng về chính trị gia”

Mike Tyson, một trong những vận động viên quyền Anh nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ được biết đến với sự nghiệp đầy tranh cãi của mình mà còn là một người có lập trường rõ ràng về tư tưởng chính trị. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ nói nhiều về niềm tin chính trị của mình vì sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè. Thông qua cuộc phỏng vấn mới đây, Tyson đã tiết lộ rằng anh ủng hộ chủ nghĩa tự do khi còn trẻ, nhưng trở nên bảo thủ hơn khi trưởng thành và trở thành một người cha. Tyson cũng nói về sự ảnh hưởng của tiền bạc đối với chính trị, và lên tiếng phản đối việc người giàu mua các chính trị gia để được ủng hộ. Cuộc trò chuyện này đã giúp khán giả có cái nhìn mới về Tyson và tư tưởng chính trị của anh.

Mike Tyson không bao giờ lùi bước khi nói lên suy nghĩ của mình. Ngay cả trong những vấn đề nhạy cảm như chính trị, Tyson luôn giữ lập trường rõ ràng về tư tưởng chính trị của mình. Anh ấy nói với thế giới rằng khi còn trẻ, anh ấy tin vào chủ nghĩa tự do, nhưng theo thời gian, trải nghiệm cá nhân của anh ấy trên thế giới đã khiến anh ấy trở thành một người Bảo thủ. Anh ấy nói, nó đặc biệt xảy ra khi anh ấy là một người cha. Anh ấy theo dõi các diễn biến chính trị trên khắp thế giới bằng một lăng kính khác và thấy mình nghiêng nhiều hơn về các hệ tư tưởng cánh hữu.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng nói rằng anh ấy không thích nói về quan điểm chính trị của mình vì nó có thể ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ bạn bè của anh ấy. Tuy nhiên, trong một tập gần đây của podcast của anh ấy, Hotboxing với Mike Tysonvới vị khách đặc biệt đó, J Balvin, Tyson tiết lộ cách cả thế giới được thúc đẩy bởi đồng tiền. Hơn nữa, có thể nghe thấy Tyson đưa ra một số tuyên bố táo bạo về các chính trị gia.

Mike Tyson có lập trường ấm áp đối với các chính trị gia

Cuộc trò chuyện bắt đầu khi ca sĩ người Colombia, J Balvin, nói về những khó khăn liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc Tây Ban Nha. Sau đó, Tyson ngăn chặn quyền lực thường làm hư hỏng con người như thế nào. Và hầu hết những người giàu bóc lột người khác bằng cách sử dụng tiền của họ.

Tyson nói, “Một số người thực sự không biết, một số công ty lớn này là bạn của các luật sư và luật sư Tòa án tối cao này.” Sau đó, Tyson tiếp tục nói giai cấp tư sản đã trở nên rất khó khăn như thế nào khi đối mặt với thực thể hùng mạnh này.

Anh tiết lộ thêm, “Người giàu mua các chính trị gia này, đó là lí do tại sao họ đến với chính trị để được mua.

Tyson chưa bao giờ được biết đến là người ít nói, đặc biệt là khi nói đến quan điểm của mình về các vấn đề gây tranh cãi. Cách đây không lâu, Mike Tyson đã tham gia một cuộc phỏng vấn, lần đầu tiên ông thảo luận về niềm tin chính trị của mình trên truyền hình quốc gia.

Tyson tiết lộ niềm tin chính trị của mình trước thế giới

Vào tháng 8 năm 2022, Tyson đã trả lời phỏng vấn Tin tứcMax, nơi anh ấy được hỏi liệu anh ấy có tham gia chính trị hay không. Vì vậy, ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’ cho biết thông thường bạn bè và gia đình không thích quan điểm và cách nhìn của anh về chính trị. Đó là lý do tại sao anh ấy không bao giờ nói về nó thường xuyên, bởi vì nó có thể gây ra nhiều mối quan hệ. Một lần, Tyson thậm chí đã gửi một tin nhắn cá nhân cho chính trị gia Herschel Walker.

Nhưng phóng viên đã ép Tyson một chút để trêu chọc người hâm mộ về niềm tin chính trị của anh ấy. Tyson nói, “Bây giờ hãy nghe này, khi tôi còn trẻ, tôi là một người hoàn toàn tự do. Nhưng khi tôi già đi, và tôi nhìn vào những đứa con của mình, và tôi nhìn vào những gì đang diễn ra trên thế giới, tôi trở nên hơi bảo thủ.

Lặn SÂU HƠN

Điều này đã mang đến cho nhiều người hâm mộ quyền anh một góc nhìn mới về cuộc đời của Tyson, đồng thời làm rõ tư tưởng chính trị của anh. Bạn nghĩ gì về điều này và tiết lộ gây sốc của Tyson? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson Sốc Vì “Âm Mưu” Về Nàng Mona Lisa Bí Ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *