T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Sau một năm làm việc với Roman Reigns, ngôi sao hàng đầu cảm thấy ‘tự tin’ trong việc đưa ra tuyên bố đầu tiên về ‘thúc đẩy kinh doanh'”

Roman Reigns, the current WWE Universal Champion, has completed more than 1000 days under the Roman Reigns Rule as the champion. Despite becoming a superstar, Reigns has been placed in some main events by wrestling promotions. All WWE fans know that wrestlers who compete with the top stars of the era have a great opportunity to become famous in a short period of time. The same thing happened with Reigns’ current long-term opponent. Sami Zayn became a part of The Bloodline, a group that will debut in July 2021. However, the storyline involving Reigns pushed him to new heights and made him confident about himself. Despite being rivals in kayfabe, Zayn indirectly thanked Reigns for having a feud with him.

quy tắc La Mã đã hoàn thành hơn 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal trong triều đại hiện tại của mình. Trong khi trở thành một siêu sao, các chương trình khuyến mãi đấu vật đã đặt Reigns cho một số sự kiện chính. Tất cả những người hâm mộ WWE đều biết rằng các đô vật thi đấu với những ngôi sao hàng đầu của thời đại có cơ hội lớn để nổi tiếng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều tương tự cũng xảy ra với đối thủ lâu dài hiện tại của Reigns.

The Bloodline, với tư cách là một nhóm, sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Sami Zayn trở thành một phần của bộ tộc gần một năm sau đó, nhưng cuối cùng, câu chuyện dẫn đến việc anh đụng độ với Thủ lĩnh bộ lạc. Mặc dù Zayn là một đô vật giỏi, nhưng cốt truyện bao gồm Reigns đã đẩy anh ấy lên một tầm cao mới và khiến anh ấy cảm thấy tự tin về bản thân.

Sự nổi tiếng của Roman Reigns đã nâng tầm trong WWE

Mặc dù cả hai là đối thủ lớn trong kayfabe, Zayn gián tiếp biết ơn vì đã có mối thù với Reigns. Mặc dù phải đối mặt với thất bại dưới tay Thủ lĩnh Bộ lạc tại Phòng loại bỏ, Zayn cảm thấy tự tin vào bản thân vì là loại thực thể thu hút sự chú ý của khán giả. Các nhà vô địch của nhóm gắn thẻ gần đây đã xuất hiện trên ‘WWE After the Bell’ và có một số điều thú vị để nói về.

Trong khi nói chuyện với ngôi mộ của Corey, Zayn khiêm tốn thừa nhận anh chưa bao giờ coi mình là ‘match’ phù hợp. Ông giải thích thêm, “Tôi nghĩ WWE là một trận hòa, và sau đó trong sản phẩm, bạn có các thành phần thực sự giúp ích cho sản phẩm và tôi luôn thấy mình như vậy.“Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã thay đổi đối với anh ấy với tư cách là một ngôi sao hàng đầu, anh ấy tự nghĩ,”Đây là lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy thứ mà mình đang làm và tôi nghĩ… đây là công việc thúc đẩy kinh doanh. Đây là vẽ.

Zayn đã phải rất cố gắng để fan WWE yêu mến anh. Tuy nhiên, sự liên kết của anh ấy với The Tribal Chief chắc chắn đã khuyến khích anh ấy trong hành trình trở thành ‘anh hùng’ của mọi người. Nhưng chính xác nhân tố X hiện đang theo dõi Sami Zayn trong mối thù với Reigns là gì?

Reigns bị bỏ qua vì tính cách ‘anh hùng’ của đối thủ

Champions Night được tổ chức tại Ả Rập Saudi vài ngày trước. Ở đó, Zayn và Kevin Owens đối mặt với Reigns và Điểm đơn. Những người trước đây đã có thể giữ được danh hiệu là nhà vô địch của đội thẻ bằng cách đánh bại Tộc trưởng và em họ của anh ta. Sau khi sự kiện kết thúc, Reigns và Sikoa là những người đầu tiên tham gia buổi họp báo. Tuy nhiên, Zayn và Owens đã sớm làm gián đoạn thời gian của họ và đám đông đã không ngừng cổ vũ cho họ. Người dân coi đô vật gốc Syria là ‘anh hùng’ của họ.

ĐỌC THÊM:- “Khoảnh khắc đáng kinh ngạc”: Natalya cùng người hâm mộ chúc mừng Sami Zayn đã hoàn thành giấc mơ tưởng chừng như không thể của mình

Tất cả những tình huống đó cộng lại đã giúp Zayn cuối cùng có được sự tự tin hoàn hảo vào bản thân như ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì về sự tiến bộ của anh ấy trong WWE và những nhận xét của anh ấy về Reigns? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *