T6. Th12 8th, 2023
UFC

Sau Michael Jai White, Joe Rogan cho thấy sự thật về “nguy hiểm” trong những trận đấu đường phố. (New title: Joe Rogan thể hiện sự nguy hiểm trong những trận đấu đường phố sau khi Michael Jai White.)

Đánh nhau trên đường phố là một hành động rất nguy hiểm và không đáng được khuyến khích. Joe Rogan, bình luận viên da màu của chương trình khuyến mãi UFC, đã lên tiếng phản đối những cuộc ẩu đả ngẫu nhiên và nhấn mạnh rằng mọi người thường không ý thức được hậu quả của việc đánh nhau. Trong một tập podcast mới đây, Rogan đã kể lại một sự cố khi một cuộc chiến đường phố lên đến đỉnh điểm, và cảnh báo rằng thậm chí chỉ đánh nhau cũng có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được. Michael Jai White, nam diễn viên kiêm võ sĩ nổi tiếng Hollywood, cũng chia sẻ quan điểm tương tự với Rogan và nói rằng rất ít người thực sự biết cách chiến đấu. Vì vậy, hãy cẩn thận và tránh đánh nhau trên đường phố để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Ngay cả một số người hâm mộ môn thể thao đối kháng cũng sẽ đồng ý rằng đánh nhau trên đường phố là một điều rất tồi tệ. Mặc dù thực tế là nhiều máy bay chiến đấu nổi tiếng ngày nay đã thực sự phát triển từ chiến đấu đường phố. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục khó lường và nguy hiểm. Chủ yếu là do thực tế là không có hạn chế trong chiến đấu đường phố. Khi mọi người chọn sử dụng các vật phẩm không phải là bộ phận cơ thể của họ trong các trận đánh nhau trên đường phố, mọi thứ thường leo thang đến mức không thể tưởng tượng được.

Hầu hết người hâm mộ UFC có thể biết rằng bình luận viên da màu của chương trình khuyến mãi, Joe Rogan, đã được đào tạo võ thuật từ những năm tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, ‘người đàn ông 55 tuổi’ thường lên tiếng phản đối những cuộc ẩu đả ngẫu nhiên. Trong một tập gần đây của podcast được thèm muốn của anh ấy, ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’, ‘cựu võ sĩ’ đã kể lại một sự cố từ một trong những video mà anh ấy đã xem khi một cuộc chiến đường phố lên đến đỉnh điểm.

Cuộc chiến đường phố nói trên của Joe Rogan đã kết thúc trước khi nó bắt đầu nhưng với thảm họa

Rogan bắt đầu chủ đề này bằng cách rao giảng cho mọi người chống lại đánh nhau trên đường phố. Trong nhiều tập khác của ‘JRE’, anh ấy đã tiết lộ kinh nghiệm của mình khi chứng kiến ​​​​những trận đánh ngẫu nhiên xảy ra chỉ vì sự kiêu ngạo của ai đó. Anh cũng bày tỏ sự bức xúc trước cuộc chiến vô nghĩa. ‘Cựu người dẫn chương trình Fear Factor’ đã nói, Tôi đã thấy một số người phát điên, không hiểu rủi ro và họ không hiểu sự nguy hiểm”.

Những lời của Rogan ngụ ý rằng mọi người thường không ý thức được hậu quả của việc đánh nhau. Anh ấy tiếp tục, Ngay cả khi chỉ đánh nhau, khi họ đánh vào mặt mọi người, ‘Yeah man f**k you’. Bạn thực sự không biết cách đánh trả và bạn sẽ tham gia vào một trong những điều nguy hiểm nhất mà một người có thể làm ngoài việc sử dụng vũ khí”.

Nhưng Rogan cũng mô tả một cuộc chiến đường phố nơi ngoài việc sử dụng vũ khí” một số lời nói của anh ấy bị vi phạm. Anh ấy kể lại sự việc với khách mời của mình trong tập phim, truyện tranh độc lập Shane Gillis, Mark Normand và Ari Shaffir. Rogan tiết lộ, Nhưng tôi đã xem một video vào ngày hôm trước, hai người đàn ông, họ ở phía trước một chiếc xe tải. Và anh chàng này đã hét vào mặt anh chàng này, ‘Nào, hãy chiến đấu như một người đàn ông’. Anh ta cởi áo ra và anh ta vừa bắn anh ta.

Những vị khách của ‘JRE’ thốt lên, Mẹ kiếp! Tôi không thấy điều đó sẽ đến”. Rogan cũng tiết lộ, Người đàn ông đi xuống và hét lên. Thầy mất”.

Lặn SÂU HƠN

Đây là điều mà ‘máy chủ JRE’ thực sự muốn mọi người cẩn thận hơn. Suy cho cùng, thà phản tỉnh còn hơn là chết hoặc bị thương nặng.

Michael Jai White cũng tiết lộ quan điểm tương tự về vấn đề này như Joe Rogan

Cách đây vài ngày, nam diễn viên kiêm võ sĩ nổi tiếng Hollywood, Michael Jai White, đã chia sẻ quan điểm của Joe Rogan trong một chương trình trò chuyện trên YouTube về ‘djvlad’. Nam diễn viên ‘Black Dynamite’ cũng là một võ sĩ có đai ở nhiều môn, bao gồm Karate, Jiu-Jitsu, Taekwondo, v.v.

Bản thân Jai White tiết lộ kinh nghiệm xem các trận đánh nhau trên đường phố của anh cũng khá nhiều. Tại đây, anh ấy trình bày cùng quan điểm với Rogan. Anh ấy nói như thế nào “rất ít người thực sự biết cách chiến đấu”.

Tuy nhiên, Jai White ngụ ý rằng có nhiều người đôi khi không suy nghĩ để tranh luận. Có lẽ đó là điều mà Rogan đã đề cập về việc đánh giá sai”rủi ro” Và “sự nguy hiểm” liên quan đến những trận đánh nhau trên đường phố khiến mọi người dễ dàng chứng minh cho họ.

Xem câu chuyện này – “Anh ấy là một huyền thoại chết tiệt nhưng tôi có thể …” – Israel Adesanya tiết lộ sở thích theo đuổi công việc của huyền thoại Hollywood sau sự nghiệp MMA

Sau khi nghe câu chuyện của Rogan, điều này có thay đổi quan điểm của bạn về những người chọn đánh nhau trên đường phố không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *