T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Sau lời nhận xét kỳ lạ về GOAT của Scottie Pippen về Michael Jordan, LeBron James “vùi dập” giáo dục người hâm mộ về mặt chưa từng được nghe của việc trở nên vĩ đại”

Bài viết mới đây đã đề cập đến cuộc hành trình của Los Angeles Lakers trong mùa giải năm nay. Mặc dù gặp nhiều khó khăn ban đầu, nhưng họ đã tạo nên một cú lội ngược dòng đầy cảm hứng và đánh bại nhiều đối thủ mạnh để đạt được vị trí trong giải đấu play-in. Tuy nhiên, dường như họ đã phải dừng bước trước sự vượt trội của Nikola Jokic và Denver Nuggets. Điều này đưa chúng ta đến câu chuyện của LeBron James, người đã chia sẻ ý nghĩa thực sự của việc vĩ đại trong một câu chuyện trên Instagram. Mặc dù đã giành được nhiều danh hiệu lớn, nhưng James vẫn luôn đối mặt với những thử thách và nỗi đau để đạt được sự vĩ đại. Với khả năng phi thường và tinh thần chiến đấu mãnh liệt, James đã dẫn dắt Lakers đến gần với chức vô địch và chứng tỏ rằng anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Chỉ mới bốn ngày kể từ khi cuộc lội ngược dòng đầy cảm hứng của Los Angeles Lakers kết thúc. Họ bắt đầu mùa giải 2-10, các phương tiện truyền thông đã loại bỏ họ, và có vẻ như mọi thứ đang hướng đến một thảm họa khác. Tuy nhiên, họ thay đổi câu chuyện. LeBron James và Co. thực hiện một bước nhảy táo bạo vào giải đấu play-in. Tím và Vàng thậm chí còn đánh bại nhà cựu vô địch – Golden State Warriors ở vòng loại trực tiếp. Nhưng Nikola Jokic và Denver Nuggets tỏ ra quá tốt.

Thật đau lòng cho những nhà vô địch 17 lần dường như đã tìm lại được niềm đam mê của mình. Nhưng thật đau lòng cho King, người năm 20 tuổi đã kiên trì, bền bỉ vượt qua nỗi đau tột cùng và bỏ mặc tất cả trên sân đấu. Mặc dù huyền thoại luôn gắn liền với sự nghiệp lừng lẫy của ông, nhưng mới đây ông đã chia sẻ một phần khác của đường hầm ‘vĩ đại’.

LeBron James chia sẻ ý nghĩa thực sự của việc vĩ đại

Biểu tượng bóng rổ 38 tuổi đã tải lên một câu chuyện trên Instagram. Trong video, một diễn giả truyền cảm hứng nói về sự vĩ đại và cách vinh quang không chỉ có vậy. “Đôi khi trở nên tuyệt vời có nghĩa là bị nghiền nát và không được phép than vãn,” diễn giả nói. Những lời khai sáng đó dường như cộng hưởng với James. Anh ấy đã viết trong câu chuyện trên Instagram của mình, “Vẫn bị nghiền nát,” chia sẻ nỗi đau của anh ấy đồng thời đối phó với sự vĩ đại của chính anh ấy.

Chỉ vài giờ trước câu chuyện của James, Scottie Pippen cũng đã gật đầu với anh ấy là ‘vĩ đại nhất’ theo một cách nào đó. Nó xảy ra khi anh ấy thảo luận về cuộc tranh luận GOAT muôn thuở giữa Michael Jordan và James. Mặc dù nhà vô địch sáu lần không tin vào khái niệm một cầu thủ vĩ đại, anh ấy nói, “LeBron James sẽ trở thành người thống kê vĩ đại nhất từng chơi trò chơi bóng rổ. Và không có so sánh. Không có.”

Ở tuổi 38, LeBron James mang trong mình những kỳ vọng rất lớn để có thể đứng đầu trong các trận đấu của mình. Do tuổi thọ phi thường của ông, luật truyền thống không áp dụng cho ông. Rất hiếm khi một cựu binh 20 năm ghi trung bình gần 29 điểm trong một mùa giải thông thường. Nhưng nó là nhiều hơn nữa. James đã dẫn dắt Lakers bằng tấm gương và không bao giờ dao động trước nhiệm vụ chính là giành chức vô địch.

Vâng, có những lúc anh ấy trông có vẻ mệt mỏi, nhưng James không ngại điều đó lắm. Anh ấy chơi ở cả hai đầu sàn, chơi ngay lập tức và giúp một đội Laker tương đối trẻ đến được WCF. Anh ấy đã làm tất cả những điều này trong khi trích dẫn một chấn thương mắt cá được cho là có khả năng kết thúc mùa giải của anh ấy. Người hâm mộ đã thấy anh ấy rên rỉ vì đau khi anh ấy nắm lấy mắt cá chân của anh ấy nhiều lần.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, thắng thua là một phần của thể thao. Điều đó không thể làm mất đi những gì anh ấy là một siêu sao. Một số coi cuộc càn quét làm hoen ố di sản của ông. Tuy nhiên, The King đang làm mọi thứ để giữ cho mùa giải diễn ra. Trong Ván 4 quan trọng, LeBron James tiếp tục đánh rơi một cú đúp ba điểm gần 40 điểm. Những nỗ lực của anh ấy là vô ích, nhưng Lakers giờ biết rằng họ có thứ gì đó.Xem Câu Chuyện Này – “Sau khi phá tan giấc mơ của ngôi sao 24-YO Lakers, Stephen Curry tiết lộ một tin nhắn cá nhân từ siêu sao của Warriors”

Vẫn còn phải xem liệu James có trở lại LA vào năm 21 hay không. Nhưng nếu anh ấy làm vậy, với một chút tiền lẻ và sự giàu có, Tím và Vàng vĩ đại một lần nữa có thể trở nên nguy hiểm. Bạn có nghĩ drift ảnh hưởng đến sự vĩ đại của LeBron James không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *