T4. Th12 6th, 2023
UFC

Sau khoảnh khắc viral với Sean Strickland, võ sĩ UFC Aljamain Sterling và Joanna Jędrzejczyk gửi điểm đến Meltdown của ngôi sao Braveheart

Mel Gibson, the famous Hollywood actor, made an appearance at UFC Vegas 76 last weekend. Many fighters are pursuing the legendary actor, including Joanna Jedrzejczyk and Aljamain Sterling. They took to social media and shared some photos with Gibson. Fans have been sharing their reactions to it. UFC Vegas 76 witnessed a middleweight clash between 7th-ranked Sean Strickland and unranked Abusupiyan Magomedov in the main event. ‘Tarzan’ sealed the deal with a TKO victory as Mel Gibson congratulated his win. However, Strickland wasn’t the only one interacting with the 67-year-old actor. Let’s see his interactions with other famous UFC fighters.

Joanna Jedrzejczyk and Aljamain Sterling looked thrilled after meeting Mel Gibson, expressing their happiness after interacting with the ‘Braveheart’ star. In an Instagram post, the Polish fighter shared a photo with Gibson and captioned it, “I’m a big fan of yours, Mel Gibson, knowing that you are a big fan [of UFC]!” It seems that Mel Gibson gained more respect from Jedrzejczyk after realizing that she is a fan of UFC.

Meanwhile, Aljamain Sterling shared a picture with the legendary actor but had BJJ star Craig Jones bombing the photo as they took the picture. He captioned his post, “Mel Gibson, OG photo bomber, and Craig Jones.” Let’s see what the fans had to say about it.

UFC fans are delighted to know that the 67-year-old Hollywood icon is a UFC fan. They praise some of the best movies he has watched. On the other hand, some fans noticed Alexander Volkanovsky sitting right behind Aljamain Sterling and warned ‘Funkmaster’ that the Australian is keeping an eye on him for a potential fight. Below are some reactions from fans on Instagram.

No doubt, a lethal weapon! Above
The Volk fight just passed you by. Hello
He is a true patriot. Coach Volk at the back watching you champ
Lol at Craig Jones. He is a threat
He’s on fire in this one. Cheers
Great job man! Mel did a good thing 👏 like a funk master
No way!!! That’s crazy
Fans also noticed Craig Jones photo bombing and called it a fun threat. They are thrilled to see Mel Gibson in good spirits and acknowledging the good work he is doing.

“It won’t stop leaking…” – Sean Strickland gives an unfortunate update on the eye injury after the punch at UFC Vegas 76

It’s no surprise to see celebrities attending UFC events as it has become one of the most popular sports in the world. With his growing fame, this surely won’t be the last time we see fighters interacting with an icon like Mel Gibson.

What do you think of Gibson’s presence at UFC Vegas 76? Leave your comments below.

Diễn viên Hollywood nổi tiếng Mel Gibson đã tham dự UFC Vegas 76 vào cuối tuần trước. Nhiều chiến binh đang theo đuổi nam diễn viên huyền thoại, bao gồm cả Joanna Jedrzejczykđồng bảng Đức. Họ đã lên mạng xã hội và chia sẻ một số bức ảnh với Gibson. Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng của họ với nó.

UFC Vegas 76 chứng kiến ​​cuộc đụng độ hạng trung giữa hạng 7 Sean Strickland và không được xếp hạng Lạm dụng Magomedov trong sự kiện chính. ‘Tarzan’ đã chốt thỏa thuận bằng chiến thắng TKO khi Mel Gibson chúc mừng chiến thắng của anh ấy. Tuy nhiên, Strickland không phải là người duy nhất tương tác với nam diễn viên 67 tuổi. Hãy xem những tương tác của anh ấy với các võ sĩ UFC nổi tiếng khác.

Joanna Jedrzejczyk và Aljamain Sterling trông rất phấn khích sau khi gặp Mel Gibson, khi họ bày tỏ niềm hạnh phúc sau khi giao lưu với ngôi sao ‘Trái tim dũng cảm’.

Trong một bài đăng trên Instagram, võ sĩ người Ba Lan đã chia sẻ một bức ảnh với Gibson và viết chú thích: “Tôi là một người hâm mộ lớn hơn của bạn, Mel Gibson, biết bạn là một người hâm mộ lớn [UFC]!” Có vẻ như Mel Gibson đã được Jedrzejczyk tôn trọng hơn sau khi ông nhận ra cô là fan của UFC.

Trong khi đó, Aljamain Sterling chia sẻ ảnh chụp cùng nam diễn viên huyền thoại nhưng lại có ngôi sao BJJ Craig Jones ném bom ảnh khi họ chụp ảnh. Ông chú thích bài viết của mình: “Mel Gibson, quả bom ảnh OG và Craig Jones.” Hãy xem người hâm mộ nói gì về nó.

Người hâm mộ phản ứng với việc theo đuổi ngôi sao UFC của Mel Gibson

Người hâm mộ UFC vui mừng khi biết biểu tượng 67 tuổi của Hollywood là một người hâm mộ UFC. Họ ca ngợi một số bộ phim hay nhất mà anh ấy từng xem. Mặt khác, một số người hâm mộ nhận thấy Alexander Volkanovsky đang ngồi ngay sau Aljamain Sterling và cảnh báo ‘Funkmaster’ rằng người Úc đang theo dõi anh ta để có thể đánh nhau. Dưới đây là một số phản ứng từ người hâm mộ trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Aljamain Sterling (@funkmastermma)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joanna Jedrzejczyk (@joannajedrzejczyk)

  • Không còn nghi ngờ gì nữa, một vũ khí chết người! Bên trên
  • Cuộc chiến volk chỉ qua vai bạn. Xin chào
  • Ông là một người yêu nước chân chính.
  • Huấn luyện viên Volk ở phía sau xem bạn vô địch
  • Lol tại Craig Jones. Anh ta là một mối đe dọa
  • Anh ấy đang bốc cháy như địa ngục trong cái này. hoan hô
  • tuyệt vời anh bạn! Mel làm một điều tốt 👏 giống như một bậc thầy funk
  • Không có cách nào!!!
  • Thật điên rồ

Người hâm mộ cũng chú ý đến việc Craig Jones ném bom ảnh và gọi đó là mối đe dọa một cách vui vẻ. Họ rất vui khi thấy Mel Gibson có tinh thần tốt và ghi nhận công việc tốt mà anh ấy đang làm.

“Nó sẽ không ngừng rò rỉ…”- Sean Strickland đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương sau cú đấm vào mắt đáng tiếc tại UFC Vegas 76

Không có gì lạ khi thấy những người nổi tiếng tham dự các sự kiện của UFC vì nó đã phát triển thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy, đây chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy võ sĩ tương tác với một biểu tượng như Mel Gibson.

Bạn nghĩ gì về sự hiện diện của Gibson tại UFC Vegas 76? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *