T6. Th12 8th, 2023
UFC

Sau khi Yêu Cầu Đánh Trần Trụi với Sean Strickland, Mike Perry Nhớ Lại Sự Phản Đối của Tổng Giám Đốc UFC Dana White Bởi Người Hâm Mộ

Mike Perry, cựu võ sĩ UFC, đã gây ấn tượng mạnh tại BKFC và đang trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu. Với ba trận thắng liên tiếp, Perry đã chứng minh khả năng của mình khi đánh bại các võ sĩ MMA hàng đầu. Chiến thắng ấn tượng trước Luke Rockhold đã thu hút sự chú ý của siêu sao UFC Conor McGregor, người đã gọi Perry ra để đấu tay đôi. Perry đã gọi Sean Strickland một võ sĩ hàng đầu trong UFC sau khi anh ta có màn trình diễn xuất sắc tại UFC trên ESPN 48. Tuy nhiên, người hâm mộ đã cảnh báo Perry rằng Dana White, Chủ tịch UFC, sẽ không cho phép cuộc chiến này xảy ra. Bạn hãy chia sẻ ý kiến của mình về tình huống này trong phần bình luận dưới đây.

Mike Perry đã đạt được thành công vượt bậc tại BKFC. Cựu võ sĩ UFC hiện đang củng cố vị trí của mình tại BKFC với tư cách là một trong những võ sĩ giỏi nhất. Perry có ba trận thắng ấn tượng trong đợt thăng hạng. Cả ba trận đấu đều chống lại các võ sĩ MMA, bao gồm cả đường Julian, trang của Michael Luke Rockkeep. ‘Bạch kim’ gây chú ý khi có chiến thắng ấn tượng trước nhà cựu vô địch hạng trung UFC. Trong trận đấu giữa Rockhold và Perry, Perry khiến người hâm mộ choáng váng với cú TKO ở hiệp thứ hai. Ngay sau trận đấu, siêu sao UFC Conor McGregor chui vào lồng và gọi Perry ra để đấu tay đôi.

Giờ đây, ngôi sao của BKFC đang khao khát có thêm nhiều chiến thắng và đã call Sean Strickland sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy tại UFC trên ESPN 48. Anh ấy đã chiến thắng trong trận đấu với Lạm dụng Magomedov ở vòng thứ hai thông qua TKO. Bây giờ, Perry đang để mắt đến Strickland. Tuy nhiên, khi người hâm mộ phát hiện ra ý định đấu Strickland tiếp theo của Perry, họ đã cảnh báo ‘Platinum’ rằng Chủ tịch UFC da trắng sẽ không để nó xảy ra.

Người hâm mộ phản ứng với Mike Perry gọi Sean Strickland

Mike Perry đã sử dụng tay cầm Twitter của mình để gọi ‘Tarzan.’ Anh ấy đã tweet, “Sean Strickland và tôi nên mở hộp đốt ngón tay, cho chúng tôi xem tiền và biến nó thành hiện thực @danawhite @bareknucklefc.Khi Mike Perry bày tỏ mong muốn chiến đấu với Strickland, một số người hâm mộ tin rằng Dana White sẽ không ủng hộ cuộc chiến. Các ông chủ của UFC lên án các trận đấu mánh lới quảng cáo và hoàn toàn phản đối sự giao thoa giữa võ sĩ MMA và võ sĩ.

“Tôi là một kẻ sụp đổ thực sự” – Nhà vô địch UFC HW 2 lần đổ lỗi cho Dana White vì “Khoảnh khắc nghiền nát lớn nhất” trong các “Bàn thắng” của UFC

Khi cựu vô địch hạng nặng UFC Phan-xi-cô Ngannou bày tỏ mong muốn được đấu quyền anh với MMA Fighting, White bác bỏ toàn bộ ý tưởng này và coi đây là một “mánh lới quảng cáo”. Bây giờ, người hâm mộ đang cảnh báo Perry về phản ứng từ White.

Hãy xem phản ứng của người hâm mộ khi Mike Perry chỉ trích Sean Strickland.

Có một thông lệ đã biết rằng một võ sĩ theo hợp đồng với UFC không thể thi đấu ngoài thời gian thăng hạng cho đến khi ông chủ UFC đồng ý. Tuy nhiên, cơ hội của cùng là quá thấp. Do đó, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi tại sao một số võ sĩ ngoài chương trình khuyến mãi vẫn gọi các võ sĩ UFC.

Một người hâm mộ đã đề cập rằng đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời, nhưng ông chủ UFC sẽ không ký kết cuộc chiến.

Một người dùng Twitter đã tuyên bố rõ ràng rằng Dana White sẽ không để điều đó xảy ra.

Một người hâm mộ đã nhắc nhở Perry rằng Dana White phản đối những trận đánh “mánh lới quảng cáo”. Ông chủ UFC là người không bao giờ muốn võ sĩ của mình tìm kiếm hợp đồng bên ngoài UFC.

Một người dùng Twitter đã chế giễu nói rằng White thích các cuộc chiến quảng cáo chéo.

Một người hâm mộ khác đề cập rằng Strickland sẽ tự hạ thấp mình nếu anh ấy chiến đấu ở BKFC sau khi trở thành võ sĩ top 10 UFC.

Có những người hâm mộ tin rằng nếu cuộc chiến thành hiện thực, nó sẽ thực sự thú vị.

Từ phản ứng của người hâm mộ, rõ ràng là họ không có hy vọng về một cuộc chiến giữa Strickland và Perry sẽ diễn ra, vì White sẽ không bật đèn xanh cho cuộc chiến. Bạn nghĩ gì về kịch bản đó? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

XEM TRUYỆN: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *