T4. Th11 29th, 2023

Sau Khi Xuất Hiện Tại PlayStation Showcase 2023, Assassins Creed Mirage Sẽ Không Phát Hành Trên Steam. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite it)

PlayStation Showcase 2023 đã trở lại với một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất, Assassin’s Creed. Tựa game mới của Ubisoft, Assassin’s Creed Mirage, đã chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2023. Với mong muốn tạo ra một trò chơi đầy tinh túy và đưa người hâm mộ trở lại cội nguồn, Ubisoft đã quyết định không phát hành trò chơi trên Steam. Thay vào đó, Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành thông qua Cửa hàng Epic Games hoặc Cửa hàng Ubisoft. Tuy nhiên, khả năng trong tương lai Assassin’s Creed Mirage có thể sẽ xuất hiện trên Steam. Với sự trở lại của thương hiệu Assassin’s Creed, người hâm mộ đang mong chờ để khám phá trò chơi mới này.

PlayStation Showcase 2023 mang trở lại một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất, Assassin’s Creed. Sự kiện chứng kiến ​​sự ra mắt của tựa game Ubisoft, với phần cuối cùng được phát hành vào tháng 11 năm 2020. Với Assassin’s Creed Mirage, Ubisoft có cơ hội quay trở lại cội nguồn và tạo ra một trò chơi mà người hâm mộ của họ yêu thích. Được lên kế hoạch cho ngày phát hành vào ngày 12 tháng 10, có vẻ như Ubisoft đang thực hiện một bước đi táo bạo về việc trò chơi sẽ được phát hành trên nền tảng nào.

Ubisoft dường như đã rời xa các dịch vụ phân phối trò chơi truyền thống. Sau một đoạn giới thiệu tiết lộ trò chơi đã bị loại bỏ trong sự kiện này, các báo cáo đã xuất hiện nói rằng trò chơi sẽ không được bán trên Steam.

Assassin’s Creed Mirage không được phát hành trên Steam?

Ngay sau khi trò chơi được tiết lộ, người hâm mộ đã lên web để tìm thêm thông tin về tựa game mới. Điều này bao gồm các trang web thường đóng vai trò là công cụ để phân phối các trò chơi này, chẳng hạn như Steam hoặc Epic Games. Tuy nhiên, khi người dùng tìm kiếm trò chơi trên Steam, họ không tìm thấy gì.

Có vẻ như Ubisoft đã chọn không phát hành Assassin’s Creed Mirage trên dịch vụ phân phối do Valve sở hữu. Thay vào đó, có vẻ như đối với người dùng PC, trò chơi sẽ có sẵn thông qua Cửa hàng Epic Games hoặc Cửa hàng Ubisoft.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ Ubisoft, nhưng người hâm mộ đã suy đoán rằng quyết định này tuân theo chính sách rời khỏi Steam lâu dài của Ubisoft. Steam giảm 30% doanh số bán hàng được thực hiện trên nền tảng của mình. Với sự cường điệu xung quanh Mirage, điều này có nghĩa là Ubisoft đã phải từ bỏ rất nhiều doanh thu của mình.

Lặn SÂU HƠN

Điều này không có gì lạ khi Ubisoft làm. Trong quá trình phát hành The Division 2, Ubisoft đã làm điều tương tự. Chưa phát hành trên Steam đã chứng kiến ​​​​đơn đặt hàng trước của cửa hàng Ubisoft tăng gấp sáu lần. Hoàn toàn từ góc độ kinh doanh, quyết định không phát hành trên Steam của Ubisoft là hợp lý.

Khả năng trong tương lai không bao giờ tắt

Việc không ra mắt trên Steam không có nghĩa là trò chơi sẽ không xuất hiện trên nền tảng này. Vào cuối năm 2022, Ubisoft sẽ trở lại trên Steam sau bốn năm vắng bóng. Những tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed Valhalla nằm trong số những tựa game bán chạy nhất trên Steam.

Ubisoft đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ phân phối đa dạng cho trò chơi của họ đồng thời kết nối người chơi với nhau thông qua một hệ sinh thái duy nhất, Ubisoft Connect. Điều này có nghĩa là trong khi Mirage có thể không có sẵn trên Steam khi ra mắt, Ubisoft có thể đưa trò chơi lên nền tảng này trong tương lai.

Thông báo của Mirage đã làm hài lòng cơ sở người chơi. Sự trở lại cội nguồn của nhượng quyền thương mại dường như đang ở phía trước. Chỉ có thời gian mới biết được liệu sự trở lại với phong cách chơi cũ này có tốt như vẻ ngoài của nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *