T6. Th12 1st, 2023
NBA

Sau khi vượt mặt Stephen Curry, ngôi sao NBA 23 tuổi chia sẻ sự phấn khích của mình trong bản tin mới nhất: “Imma Be on My (Patrick) Mahomes/Tyreek (Hill)”

Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 đã mang đến nhiều bất ngờ đáng chú ý như mọi năm. Ngay từ ngày đầu tiên, Chiến binh Golden State Warriors đã có một bước ngoặt khi Draymond Green từ chức. Và chỉ trong vài giờ sau đó, hai giao dịch phá kỷ lục đã diễn ra. Fred VanVleet đã trở thành cầu thủ chưa được đào tạo đầu tiên ký hợp đồng trị giá hơn 100 triệu đô la, trong khi một người khác đã vượt qua Stephen Curry để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất NBA.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là thương vụ của đội Indiana Pacers. Sau một vấn đề lớn, Pacers đã đề nghị Tyrese Haliburton gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la. Số tiền này vượt xa ước tính hàng năm của Curry. Điều này cho thấy Pacers quan tâm đến việc hỗ trợ ngôi sao của mình và sẵn lòng đầu tư vào tương lai của đội bóng.

Thỏa thuận này đã mang lại lợi ích cho cả hai bên. Pacers đã có được một cầu thủ trẻ triển vọng trong Obi Toppin từ New York Knicks, trong khi Knicks nhận được hai lượt chọn ở vòng hai. Với việc có Obi, Pacers đã tạo ra một đội hình đầy tiềm năng và tài năng chưa được khai thác. Bên cạnh Tyrese Haliburton và Myles Turner, Pacers còn ký hợp đồng với Bruce Brown, tăng cường hàng phòng ngự.

Với những bước đi chiến lược này, Pacers thể hiện quyết tâm xác định lại quyền kinh doanh của mình. Họ sẽ chuẩn bị cho mùa giải mới với những bước đi có tính toán hơn, và hy vọng sẽ có thành công lớn trong trận đấu đối đầu với những đối thủ cũ.

Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 đầy bất ngờ như mọi năm. Các Chiến binh đã hồi sinh triều đại của họ bằng cách từ chức Draymond Green vào ngày đầu tiên. Và chỉ trong vòng vài giờ, hai giao dịch phá kỷ lục đã diễn ra.

Một người khiến Fred VanVleet trở thành cầu thủ chưa được đào tạo đầu tiên ký hợp đồng trị giá hơn 100 triệu đô la, và người kia đã truất ngôi Stephen Curry để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất NBA.

Sau một vấn đề lớn, Pacers mang nó về nhà Obi đội đầu

Pacers bắt tay vào một thỏa thuận phá kỷ lục khi họ đề nghị Tyrese Haliburton gia hạn 5 năm trị giá 260 triệu đô la. 52 triệu đô la của Haliburton vượt quá ước tính 50 triệu đô la hàng năm của Curry.

Rõ ràng, có những biến số về việc Tyrese sẽ nhận được bao nhiêu từ thương vụ này. Tuy nhiên, việc nhượng quyền thương mại chuyển sang cơ quan miễn phí cho thấy rằng họ quan tâm đến việc hỗ trợ ngôi sao của mình.

“Im lặng”: Mua hơn 260.000.000 đô la, các tay đua All-Star khiến siêu sao NBA 28 TUỔI tức giận vì một lý do kỳ lạ

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, New York Knicks đã đồng ý đổi Obi Toppin cho Indiana Pacers để đổi lấy hai lượt chọn ở vòng hai. Thỏa thuận này đã mang lại cho Knicks một ngoại lệ thương mại trị giá 6,8 triệu đô la.

Tiền đạo 6’9 là một ngôi sao ở trường đại học. Tuy nhiên, ngôi sao của Dayton phải thi đấu dưới cái bóng của Julius Randle để phù hợp với lối chơi của huấn luyện viên.

Trong thời gian ở New York, Obi chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị và ghi khoảng 7 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, khi được phép bắt đầu trong 15 trận đấu, anh ấy đã thể hiện khả năng của mình khi ghi trung bình 20,6 điểm ấn tượng.

Sự bổ sung mới đã khen ngợi hành vi phạm tội được trả lương cao nhất của Haliburton tại NBA và siêu sao này không thể không chia sẻ sự phấn khích của mình.

Ở Indiana, Toppin có thể thấy nhiều trò chơi hành động hơn bao giờ hết. Giao dịch xảy ra khi Obi đủ điều kiện gia hạn tân binh.

Xây dựng lại đội xung quanh Tyrese

Tyrese được bao quanh bởi một đội hình đầy tiềm năng và một văn phòng hỗ trợ được thúc đẩy để tạo ra những cơ hội tốt hơn cho các cầu thủ của anh ấy. Với việc bổ sung Obi, họ đã đạt được chiều sâu và tài năng thô chưa được khai thác.

Ngoài ra, Myles Turner, người bảo vệ vành xe của Pacers, là một trong những người giỏi nhất giải đấu. Sự hiện diện của anh ấy làm tăng thêm sự trợ giúp tinh nhuệ của hàng thủ trên sàn. Thương hiệu cũng vừa ký hợp đồng với Bruce Brown, một tài sản phòng ngự của đội vô địch ’23.

Xem câu chuyện này: Sẵn sàng cho trận Đối đầu Cựu vô địch Masters Loại bỏ cuộc tranh luận ngớ ngẩn của Stephen Curry

Mùa giải thương mại mới bắt đầu và nhân viên Pacers quyết tâm xác định lại quyền kinh doanh của họ. Họ có thể kéo dài thời gian của mình trong mùa giải ’23-’24 với một vài bước đi có tính toán hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *