T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Sau khi từ chối vai diễn vô nghĩa trong phim của Steven Seagal, Michael Jai White tiết lộ về sự chỉ trích tàn khốc và lời xin lỗi từ huyền thoại Hollywood: “Anh ta đã thuê tôi 3 lần khác nhau””

Nam diễn viên Michael Jai White vừa có một cuộc phỏng vấn thú vị với DJVlad, trong đó anh đã nhắc đến vấn đề những kẻ bắt nạt trong thế giới MMA và cả việc bị đạo diễn cũ của anh, Steven Seagal, chỉ trích. Trong cuộc phỏng vấn, White đã đáp trả bình luận của Seagal một cách châm biếm, cho rằng đó là cách để Seagal làm xấu mặt anh trước công chúng. Tuy nhiên, White cũng tiết lộ rằng hai người đã từng làm việc cùng nhau và đã tìm được điểm chung giữa họ. Cộng đồng MMA vẫn ngưỡng mộ White và đánh giá cao những đóng góp của anh cho môn thể thao này.

Michael Jai White đã gây chú ý với cuộc phỏng vấn DJVlad của anh ấy. Kể từ cuộc phỏng vấn đầu tiên của họ, cả hai luôn tạo tiền đề cho một số tiết lộ đáng ngạc nhiên và hiểu biết thú vị. Nam diễn viên gần đây cũng đã cởi mở về vấn đề những kẻ bắt nạt nặng nề trong thế giới MMA – và điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên. Với một cuộc phỏng vấn khác, lần này White đã tránh được một số nhận xét kỳ lạ do nhà sản xuất / đạo diễn cũ của anh ấy, Steven Seagal, nhắm vào anh ấy.

Nam diễn viên ‘Không bao giờ lùi bước’ được vinh danh vì những đóng góp cho cộng đồng MMA. Vì vậy, có vẻ thật mỉa mai khi bất kỳ ai – chứ đừng nói đến chính đạo diễn, lại coi thường anh ta vì lời khen ngợi của anh ta. Nhưng hóa ra Seagal đã cố mắng nhiếc White trong cuộc phỏng vấn. Tại sao? Có vẻ như cả hai đều không được khỏe kể từ lần gặp nhau gần đây nhất ở Thái Lan. Đề cập đến vấn đề này, White đã có rất nhiều điều để nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây của DJVLAD.

Phản ứng của White đối với máu xấu với Steven Seagal

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với DJVLAD, người phỏng vấn đã nhắc đến một số câu chuyện cũ về mối hiềm khích giữa nữ diễn viên và Steven Seagal, một huyền thoại Hollywood. Vlad đã đề cập đến một cuộc phỏng vấn trong đó Seagal đã đặt câu hỏi về sự dẻo dai và kỹ năng võ thuật của White, nói rằng, “Tôi cười vào mặt anh được không? Tôi có nghĩ Michael Jai White là một người cứng rắn không? Không. Tôi có nghĩ anh ấy là một võ sĩ không? KHÔNG.”

White đã tận dụng cơ hội để đáp lại bình luận gay gắt của Steven. Nói chuyện với một người phỏng vấn, White chế giễu lời nói tục tĩu, nói rằng anh ấy cảm thấy Seagal vừa giúp làm xấu mặt mình trước công chúng.

White lý luận rằng Seagal đã thuê anh ta ba lần trước đó. Anh ấy đáp lại những lời nói xấu, nói thêm, “Anh ấy – tôi nghĩ Steven tự làm mình xấu hổ… bởi vì – ý tôi là Steven đã thuê tôi ba lần khác nhau.”

Lặn SÂU HƠN

Họ đã làm việc cùng nhau trong một quảng cáo Nissan Supra cho Nhật Bản, nơi White là biên đạo múa. Seagal đích thân mời anh ấy một vai trong phim “Vùng đất chết,” mặc dù White tìm thấy nó ‘ngốc nghếch’ và từ chối. Họ cũng đã diễn xuất cùng nhau trong “Ra khỏi vết thương.” Vì vậy, White đã rất ngạc nhiên khi nghe về nhận xét cay đắng này.

White cũng chia sẻ một câu chuyện thú vị. Anh ấy tiết lộ rằng Seagal đã trực tiếp xin lỗi anh ấy ở Thái Lan, trong quá trình quay phim “Triple Threat”. Mặc dù White không nhớ chính xác năm nào nhưng anh khẳng định rằng nó đã xảy ra cách đây vài năm.

Có vẻ như bất chấp những xung đột trong quá khứ, White và Seagal đã tìm được điểm chung và tiến lên từ mối thù. Cộng đồng MMA sẽ tiếp tục ngưỡng mộ White vì những đóng góp của anh ấy, bất kể ý kiến ​​​​của Seagal.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *