T6. Th12 8th, 2023
NBA

Sau khi thú nhận ‘không an toàn’, Dwyane Wade và vợ Gabrielle ăn mừng cột mốc của con gái Zaya. (Note: This is a literal translation that follows the reading habits of Vietnamese people.)

Dwyane Wade và vợ, Gabrielle Union, là một trong những cặp đôi quyền lực của Miami Heat. Họ nổi tiếng với vai trò làm cha mẹ và luôn đứng ra bảo vệ con cái trong mọi tình huống. Đặc biệt, cô con gái Zaya của họ đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng vì quyết định chuyển giới vào năm 2020 khi mới 12 tuổi. Gia đình Wade đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày trọng đại của con gái Zaya và đăng tải những bức ảnh đầy cảm xúc trên mạng xã hội của họ. Bài viết cũng đề cập đến việc Wade và vợ quyết định rời Miami để bảo vệ quyền của con gái và ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Huyền thoại của Miami Heat, Dwyane Wade và vợ của anh ấy, Gabrielle Union, đã nổi lên như những ví dụ về vai trò làm cha mẹ được xác định lại ở cộng đồng người Mỹ hải ngoại. Cặp đôi quyền lực luôn lên tiếng về các vấn đề xã hội và đứng ra bảo vệ con cái trong mọi tình huống, đặc biệt là cô con gái Zaya. Đáng chú ý, cặp đôi này nắm bắt xu hướng tính dục của mình bằng cả hai tay. Trong khi đó, gia đình Wade đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày trọng đại của con gái vào thứ Hai, vài tuần sau khi tiết lộ quyết định gây sốc của gia đình với giới truyền thông.

Con gái của Wade công khai chuyển giới vào năm 2020 khi mới 12 tuổi cùng với cha mẹ. Trước sự kỳ thị xung quanh cộng đồng người đồng tính, cặp đôi đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới công chúng bằng cách sát cánh cùng Zaya. Kể từ đó, cô ấy đã tạo nên làn sóng trong ngành thời trang, khi gần đây cô ấy đã ra mắt với tư cách là một người mẫu trên sàn diễn thời trang.

Dwyane Wade và Gab Union mừng ngày trọng đại của con gái

Zaya Wade đã tổ chức sinh nhật lần thứ 16 của mình vào thứ Hai với bố mẹ. Cặp đôi quyền lực đã lên mạng xã hội của họ và đăng tải những bức ảnh từ ngày trọng đại cùng với một số bức ảnh cũ. Wade đã viết, “6Thiếu niên,” trên chú thích Instagram của anh ấy và chia sẻ một số hình ảnh của Zaya. Hơn nữa, một trong những bức ảnh có một bức ảnh con gái của anh ấy với một Đội trưởng Mỹ quần áo.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi dwyanewade (@dwyanewade)

Tương tự, Gabrielle Union cũng chia sẻ một số hình ảnh của con gái từ phòng trưng bày của mình. Tuy nhiên, một số video clip nổi bật. Trong video, cặp đôi reo hò ầm ĩ trong một hành lang trống khi Zaya bắt chước người mẫu trình diễn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gabrielle Union-Wade (@gabunion)

Hơn nữa, bài đăng trên Instagram này đã nhận được rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ khi họ thể hiện tình yêu của mình trong phần bình luận.

Đọc thêm – Huyền thoại nóng bỏng Dwyane Wade xin chữ ký của Jimmy Butler để lại “Knicks Fans In Shambles”

Điều thú vị là Wade đã để lại khu đất rộng 11.690 foot vuông của mình cho con gái và gần đây đã nói về quyết định này.

Wade đã thú nhận trong Met Gala

Nhà vô địch NBA 3x, người nổi tiếng với những bộ trang phục lộng lẫy, đã gây bão trên thảm đỏ Met Gala 2023 đầy phong cách. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với báo giới, Wade đã đưa ra những lý do khiến anh quyết định rời Miami. Anh ấy bày tỏ tình yêu của mình đối với Miami và nhấn mạnh “luật pháp và chính trị” của đất nước đã trở thành một phần của câu chuyện như thế nào.

Viện dẫn luật của Florida đối với cộng đồng LGBTQ+ và sự an toàn của con gái Zaya, Wade đã đưa ra quyết định chuyển gia đình đến California. Tuy nhiênsau khi chuyển đến California, gia đình Wade đã liên tục ủng hộ quyền của LGBTQ+ mỗi khi họ sử dụng nền tảng này.

Xem Câu Chuyện Này – “Các huyền thoại WNBA bắn dao găm vào Hall of Famers Dwyane Wade và Shaquille O’Neal giữa trận chiến ‘Final Four’ của March Madness”

Bạn thích bức ảnh mà cặp đôi chia sẻ vào ngày sinh nhật thứ 16 của con gái họ như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *