T2. Th10 2nd, 2023

Sau khi thay đổi quy định về nội y được đánh giá cao tại Wimbledon, hãy xem xét quy định nghiêm ngặt về áo lót thể thao của họ bị cựu vô địch năm 2014 chỉ trích.

Ban tổ chức Giải vô địch Wimbledon đã gây tranh cãi khi đưa ra quy định bắt buộc về trang phục toàn màu trắng cho các tay vợt tham gia giải đấu. Việc này đã khiến nhiều tay vợt WTA phải thi đấu mà không mặc áo ngực, gây ra sự phản đối từ nhiều phía. Huyền thoại quần vợt Pat Cash đã chỉ trích ban tổ chức và cho rằng các quy tắc này “lố bịch”. Sau đó, ban tổ chức đã thay đổi quy định và cho phép tay vợt nữ không buộc phải mặc áo ngực toàn màu trắng. Tuy nhiên, việc này đã gây ra áp lực và khó khăn cho nhiều tay vợt WTA, như Coco Gauff. Cuối cùng, ban tổ chức đã sửa đổi lại quy định của mình để đảm bảo sự thoải mái cho các tay vợt tham gia giải đấu.

Ban tổ chức sự kiện chính của sân cỏ luôn nghiêm ngặt về trang phục toàn màu trắng cho các thí sinh. Do đó, nhiều tranh cãi đã nổ ra khi một số tay vợt WTA buộc phải thi đấu mà không mặc áo ngực do quy định bắt buộc về trang phục và quần lót của Giải vô địch Wimbledon. Trước sự nhẹ nhõm của nhiều người, ban tổ chức hiện đã bỏ quy định bắt buộc mặc đồ lót toàn màu trắng đối với người chơi nữ.

Tuy nhiên, trước đó đã nổ ra tranh cãi nảy lửa về quy định khắt khe của giải đấu, nhất là khi cựu tay vợt người Anh Naomi Broady thua trận quan trọng khi thi đấu không mặc áo ngực. Lưu ý về vụ việc, huyền thoại quần vợt Úc Pat Cash đã chỉ trích ban tổ chức bằng cách dán nhãn các quy tắc của họ là ‘lố bịch’.

Nhà cựu vô địch Wimbledon từng phá vỡ quy định bắt buộc về trang phục toàn màu trắng

Các vận động viên ATP và WTA được yêu cầu thi đấu trong trang phục toàn màu trắng, bao gồm cả đồ lót, theo luật cũ của các giải chuyên ngành sân cỏ. Nó đi kèm với một ngoại lệ duy nhất là ‘một mảnh viền màu không quá một cm’.

Kết quả là cựu tay vợt người Anh, Naomi Broady, đã phải thi đấu không mặc áo ngực khi thua cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki. Sau trận đấu, một số nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng quần vợt đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về quy định về trang phục.

Ngay cả cựu vận động viên quần vợt Australia Pat Cash cũng tỏ ra tức giận với ban tổ chức khi bày tỏ sự bức xúc trong cuộc trò chuyện với BBC Radio 5 Live, tờ Express đưa tin. Anh ấy nói, “Một số cô gái đã được yêu cầu quay lại và thay áo ngực và áo vì chúng có một số màu sắc trên chúng.”

Nhà cựu vô địch Wimbledon nói thêm, “Tôi tin rằng một số cô gái không có áo ngực thể thao thích hợp và phải mặc chúng. Nó thực sự trở nên nực cười.

Coco Gauff 19 tuổi thể hiện nội tâm của cô ấy Serena Williams Cô ấy tỏa sáng trong sự kết hợp hoang dã giữa ‘Trang phục dạo phố’ và những người da trắng truyền thống của Wimbledon

Tuy nhiên, các nhà chức trách hiện đã dỡ bỏ quy định về trang phục của họ trước sự kiện của mùa giải này, điều này đã phạm lỗi với một số tay vợt WTA, bao gồm cả Coco Gauff.

Coco Gauff đã xuất hiện để ủng hộ các quy tắc Wimbledon sửa đổi

Các quy tắc ban đầu của sự kiện chính trên sân cỏ đã gây áp lực buộc các tay vợt WTA phải thi đấu với trang phục toàn màu trắng trong chu kỳ kinh nguyệt của họ. Ngay cả vận động viên quần vợt vĩ đại người Mỹ Coco Gauff cũng phải đối mặt với những khó khăn tương tự tại Wimbledon mùa trước khi cô ấy thi đấu trong thời kỳ của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gauff đã tiết lộ việc cô ấy phải vào phòng tắm để kiểm tra quần áo, điều này khiến cô ấy khá căng thẳng. Về cơ bản, anh ấy hiện đang hài lòng với các quy tắc sửa đổi của giải đấu mùa này.

Bạn nghĩ gì về trang phục mới nhất của Wimbledon? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

XEM TRUYỆN NÀY | Serena Williams vinh danh Roger Federer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *