T4. Th12 6th, 2023

“Sau khi sáp nhập LIV trị giá 3 tỷ đô la gây sốc, Tiger Woods không sợ hãi trả đũa khi Serena Williams tham gia để chiến thắng đầu tiên”

Giải đấu golf LIV do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn đã gây ra tranh cãi lớn trong giới golf PGA. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc đàm phán, PGA và LIV đã đồng ý sáp nhập với giá trị 3 tỷ đô la. Tiger Woods, một trong những người đấu tranh chống lại giải đấu LIV, hiện đang hợp tác với Serena Williams để đưa ra một sáng kiến ​​mới trong thế giới golf. Họ đang đầu tư vào một giải đấu công nghệ cao mang tên TGL, với sự tham gia của các ngôi sao như Tom Brady, Steph Curry và Shaquille O’Neal. Serena cũng đã mua một đội golf và trở thành chủ sở hữu của Câu lạc bộ Golf Los Angeles. Giải đấu TGL sẽ bắt đầu vào năm 2023 với 6 đội, mỗi đội có 3 người chơi PGA.

Một trong những tranh cãi lớn nhất mà thế giới chơi gôn đã tham gia trong một thời gian là sự trôi nổi của giải đấu LIV do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn. Giải đấu cung cấp cho những người chơi gôn PGA ưu tú một số tiền kha khá để chuyển sang giải đấu LIV. Trong khi danh sách những người đào thoát bao gồm những đối thủ nặng ký như Phil Mickelson và Brooks Koepka, Tiger Woods vẫn kiên quyết chống lại anh ta. Đồng thau hàng đầu của PGA thậm chí đã phải đình chỉ những người đào thoát, tuy nhiên, cuộc di cư vẫn tiếp tục. Cuối cùng, hai giải đấu đã đạt được thỏa thuận và trước sự ngạc nhiên của nhiều người, đã công bố một vụ sáp nhập trị giá 3 tỷ đô la gần đây. Woods hiện đang đáp trả cuộc tấn công sau khi hợp tác với nữ hoàng quần vợt, Serena Williams.

Năm 2022, huyền thoại F1 Lewis Hamilton gia nhập Tiger và Rory McIlroy cho một thỏa thuận kinh doanh hấp dẫn. Hamilton trở thành nhà đầu tư bên ngoài đầu tiên bỏ tiền vào dự án đam mê của họ, TMRW Sports. Công ty có những dự án đầy tham vọng đang được triển khai đang tạo ra tiếng vang lớn đối với người hâm mộ. Tên của dự án là Liga TGL- một giải đấu golf công nghệ cao sẽ sớm bắt đầu.

Serena Williams gia nhập Tiger Woods vài giờ sau khi PGA và LIV tuyên bố sáp nhập bất ngờ

Ý tưởng về một giải đấu TGL đã ngay lập tức trở thành cơn sốt đối với những người nổi tiếng và các vận động viên ưu tú. Ngay lập tức, những cái tên như Tom Brady, Steph Curry, Shaquille O’Neal và Josh Allen đã đặt cược tiền của họ. Hamilton, tay đua được trả lương cao nhất của F1, đã đầu tư rất nhiều vào liên doanh mà Woods và McIlroy bắt đầu với 14,7 triệu USD.

Serena có thể đã giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào tháng 9 năm ngoái nhưng tình yêu của cô dành cho môn thể thao này vẫn không thể lay chuyển hơn bao giờ hết. Ngoài ra, anh ấy có con mắt đầu tư xuất sắc và cố gắng trở thành người đầu tiên mua một đội trong giải đấu.

Đồng hành cùng cô với tư cách là người đồng sở hữu là chồng cô, Alexis Ohanian, và chị gái đồng thời là người đồng hương quần vợt của cô, Venus. Theo tài khoản Twitter chính thức của Alexis, cả ba hiện là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Golf Los Angeles.

Lặn SÂU HƠN

Tiger và Rory bắt đầu Giải đấu vào tháng 2 đầu năm nay và chuẩn bị chính thức ra mắt vào năm tới.

định dạng TGL

Địa điểm đầu tiên của TGL đang được xây dựng tại Palm Beach, Florida, với sự hợp tác của Palm Beach State College. Cho đến bây giờ, không có đài truyền hình nào được hoàn thiện chính thức. Tuy nhiên, theo một báo cáo vào tháng 8 năm 2022 từ Tạp chí Kinh doanh Thể thao, NBC có tùy chọn thực hiện các sự kiện của giải đấu.

Giải đấu sẽ có 6 đội, mỗi đội có 3 người chơi PGA, thi đấu trong các trận đấu 18 lỗ trên sân ảo. Sẽ có 15 trận đấu, mỗi trận kéo dài trong 2 giờ. Nó sẽ được phát vào khung giờ vàng vào các tối thứ Hai. Giải sẽ kết thúc theo thể thức đấu bán kết và chung kết.

Xem câu chuyện này: Xem: Khoảnh khắc xấu hổ của Nico Rosberg trước Lewis Hamilton tại GP Tây Ban Nha 2023

Sẽ rất thú vị nếu chủ sở hữu mới đến từ một nhóm các nhà đầu tư hiện có như Serena. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem thể thức chơi gôn sáng tạo này bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *