T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Sau khi sa thải đồng nghiệp triệu phú Stephen A. Smith, người hâm mộ phát điên với những trò hề trực tiếp trên TV của công ty trị giá 162,880,000,000 đô la”

ESPN, công ty truyền thông lớn nhất thế giới, đang trải qua một thời kỳ sôi nổi. Mặc dù công ty mẹ The Walt Disney được định giá lên tới 163 tỷ đô la, ESPN đã quyết định sa thải một số cựu chiến binh trong ngành. Việc này khiến người hâm mộ cảm thấy đau buồn khi những nhân vật yêu thích của họ bị ra đi. Jeff Van Gundy, cựu huấn luyện viên của New York Knicks và nhân vật truyền thông nổi tiếng, là một trong số những người bị sa thải. Quyết định này đã gây phẫn nộ từ phía người hâm mộ trên Twitter. ESPN cũng đang gặp phải chỉ trích vì những trò hề không đúng lúc của họ. Tuy nhiên, công ty vẫn quyết định tổ chức một bữa tiệc pizza để kỷ niệm sự ra đời của đại lý miễn phí NBA. Người hâm mộ đã chỉ trích ESPN vì tính chất không đúng lúc của buổi lễ. Một số người hâm mộ còn cho rằng ESPN có thể sử dụng tiền của họ một cách hợp lý hơn. Hiện tại, ESPN đang xem xét tuyển dụng nội bộ để thay thế các cựu chiến binh đã bị sa thải.

ESPN đang hoạt động sôi nổi! Bất chấp việc công ty mẹ của họ (The Walt Disney) được định giá 163 tỷ đô la (ước tính), họ đã nói lời tạm biệt với các cựu chiến binh. Người hâm mộ vô cùng đau buồn khi thấy các nhà phân tích và nhân vật truyền thông yêu thích của họ ra đi. Cựu huấn luyện viên của New York Knicks và cựu chiến binh truyền thông Jeff Van Gundy là một trong những tên tuổi lớn bị sa thải ngày hôm qua.

Sau sự ra đi đau lòng của anh, ESPN hiện đang phải đối mặt với sự phẫn nộ của người hâm mộ trên Twitter. Tuy nhiên, lần này, đó là vì những trò hề của họ trong không khí. Bây giờ, họ bị chỉ trích vì thời gian khủng khiếp của họ.

ESPN đang có một bữa tiệc trong bối cảnh sa thải hàng loạt

Jeff Van Gundy đã làm việc với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm cả Stephen A. Smith. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Van Gundy đã tiến gần hơn đến cột mốc 100 trận sau khi đưa tin về trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets.

Tuy nhiên, ESPN đã tiêu tan giấc mơ của anh ấy bằng việc sa thải nhân viên. Họ sa thải Van Gundy vào ngày 30 tháng 6, khi anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng. Quyết định này được đưa ra do những nỗ lực cắt giảm chi phí của ESPN.

ESPN cắt giảm đáng kể’trong lĩnh vực trả tiền cho bình luận viên đối mặt với công chúng’.

Nhưng Van Gundy không phải là người duy nhất phải đối mặt với quyết định đau lòng. Chỉ vài giờ sau, họ sa thải thêm vài thành viên trong đội nổi tiếng của mình.

Bạn cũng có thể đọc: Có phải lý do thua lỗ 462.000.000 đô la đằng sau việc sa thải những người bạn NBA của tỷ phú Stephen A. Smith?

Sau khi sa thải lão tướng, ESPN đã làm một điều khiến người hâm mộ toàn thế giới phải sửng sốt. Hôm nay, ESPN tiếp tục tổ chức một bữa tiệc pizza trên trường quay NBA của họ. Thật thú vị, điều này là để kỷ niệm sự ra đời của đại lý miễn phí NBA. Chương trình có sự góp mặt của những cái tên như Richard Jefferson và Malika Andrews, những giọng ca nổi tiếng nhất trong môn thể thao này hiện nay.

Người hâm mộ chửi rủa ESPN vì những trò hề mới nhất của họ

Bất chấp tất cả, người hâm mộ chắc chắn không hài lòng với trò hề mới nhất của ESPN. Nhìn thấy nỗi đau trong bữa tiệc pizza của họ, người hâm mộ đã chỉ trích gã khổng lồ truyền thông trên Twitter vì tính chất không đúng lúc của lễ kỷ niệm của họ. Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất.

Trong khi một số người hâm mộ hoàn toàn gọi ESPN là ngu ngốc, những người khác gọi hành vi này là xấu.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin rằng họ có thể sử dụng chiếc bánh pizza tốt hơn…

Thật thú vị, một số người hâm mộ cũng chỉ trích sự lựa chọn bánh pizza của ESPN cho sự kiện này.

Theo báo cáo, ESPN đang xem xét tuyển dụng nội bộ. Một số cái tên sẽ là ứng cử viên lấp chỗ trống là Doris Burke, JJ Redick và Richard Jefferson. Một khả năng khác để thay thế Van Gundy là Doc Rivers, người cũng là cựu huấn luyện viên của Boston Celtics, Clippers và 76ers.

Bạn nghĩ gì về tình hình của ESPN? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *